Tải Farm Day Village Farming MOD (Mua Sắm Free) + APK 1.2.80

Tải Farm Day Village Farming MOD (Mua Sắm Free) + APK 1.2.80
Tên Farm Day Village Farming
Phát hành Big Alpha Games
Phiên bản 1.2.80
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 80 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mua sắm Free
Get it On Google Play

Farm Day Village Farming là nơi lý tưởng để bạn “đi trốn” khỏi cuộc sống áp lực, mệt mỏi ở thực tại. Những năm gần đây, dòng game nông trại lại rộ lên như một hiện tượng. Hay đúng hơn là xu hướng lựa chọn game giải trí của giới trẻ. Cũng đúng thôi, khi mà cuộc sống ngày càng có nhiều áp lực, sự cạnh tranh thì ai cũng muốn bỏ hết tất cả để về quê sống một cuộc sống bình yên. Nếu như không thể làm điều này ở thực tế thì hãy tải Farm Day Village Farming mod full tiền về máy. Tựa game nông trại thú vị này sẽ cho bạn tận hưởng giây phút bình yên, nhẹ nhõm bên ruộng vườn, ao cá.

Farm Day Village Farming mod

Tải Farm Day Village Farming Mod – Bỏ hết tất cả để làm nông dân

Làm nông cũng có cái hay, cũng có cái vất vả, cái khó riêng. Thế nhưng, có nhiều người, thà tất bật chân tay nhưng đầu óc thư giãn còn hơn làm việc văn phòng áp lực và căng thẳng. Trong Farm Day Village Farming, bạn sẽ tìm được cảm giác thư thái mà mình đang tìm kiếm. Game trao cho bạn được trở thành một người nông dân chân chính. Làm việc nhà nông, kiếm tiền từ các mặt hàng nông sản, tự tay xây dựng nên một nông trại trù phú, trở thành đại gia sinh ra từ làng.

Công việc của người nông dân

Nói không ngoa thì game nông trại là một trong những dòng game dễ chơi nhất. Bởi chỉ cần nghe tên thôi là bạn có thể hình dung được những nhiệm vụ, công việc mà mình sẽ làm trong game. Chắc chắn sẽ chẳng có game nông trại nào bắt bạn chém giết, chiến đấu cả. Vì vậy, bạn có thể tự tin để bắt đầu trải nghiệm mà không lo các nhà phát triển “quay xe”, cho bạn thực hiện những nhiệm vụ chẳng liên quan.

Nhiệm vụ của bạn trong game được mô phỏng từ công việc của một nhà nông chân chính. Bạn sẽ phải làm công việc đồng áng, ruộng vườn. Từ chăn nuôi tới trồng trọt, tất cả đều là những công việc đòi hỏi sức lao động chân tay. Đây chỉ là nhiệm vụ cơ bản. Trong quá trình này, bạn cần phải chăm sóc, nuôi dưỡng chờ đến ngày thu hoạch. Chưa kể, ở các màn sau, bạn sẽ phải mở rộng và phát triển nông trại, xây thêm nhiều nhà máy chế biến, sản xuất.

tải Farm Day Village Farming mod

Cuộc sống nhà nông vất vả nhưng nhiều niềm vui. Vì vậy, trong game, bạn cũng sẽ được giao lưu, trò chuyện vui vẻ với những người làm nông khác. Những cuộc gặp gỡ sẽ giúp bạn tìm được niềm vui cũng như có thêm nhiều kiến thức làm nông cùng sự giúp đỡ trong quá trình chăm sóc giống cây trồng vật nuôi.

Thử thách nông dân giỏi

Theo cốt truyện của game thì bạn là người con được thừa kế lại trang trại từ cha mẹ của mình. Lúc bạn nhận được “món quà” này, mọi thứ không có gì ngoài mảnh đất đúng nghĩa. Là nông trại nhưng cây trồng thưa thớt, căn nhà đã xuống cấp, chuồng trại hư hỏng. Sau khi tiếp quản, bạn sẽ bắt đầu cải tạo và xây dựng lại nơi này.

Trong bộ trang phục cô nông dân, bạn sẽ dùng các vật dụng làm vườn để xới đất, gieo hạt giống. Cứ như vậy, bạn sẽ phủ xanh vùng đất trống với đa dạng các loại cây trồng. Tiếp đó là xây dựng chuồng trại, mua các loại gia súc, gia cầm về nuôi. Đã bỏ tiền ra mua giống cây, giống con thì hãy chăm chỉ chăm sóc và nuôi dưỡng chúng tới ngày được thu hoạch. Khi bán nông sản có tiền, bạn có thể mở rộng và phát triển nông trại. Chẳng hạn như mua thêm nhiều giống mới, xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm,…

hack Farm Day Village Farming

Nói thì đơn giản nhưng để tới được lúc thu hoạch thì lại là một quá trình đầy gian nan và thử thách. Vào mỗi thời điểm, bạn cần tìm hiểu để lựa chọn được loại giống phù hợp để cho ra năng suất cao nhất. Trồng cây gì, con gì cũng cần nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Không chỉ vậy, bạn còn phải tìm đầu ra cho nông sản. Số lượng ít có thể làm các giao dịch nhỏ trong làng. Khi làm ăn lớn, sản lượng nhiều thì xuất ra ngoài cho các thương lái lớn. Cùng với đó là chế biến thành các sản phẩm để có được lãi cao hơn.

Làm việc khoa học, đúng quy trình

Farm Day Village Farming cho bạn được thử sức với vai trò một người nông dân hiện đại. Vì vậy, bạn sẽ phải làm việc một cách khoa học. Hãy sắp xếp các đề mục công việc thật hợp lý để có được hiệu quả cao nhất. Mỗi ngày bạn sẽ phải đảm nhận nhiều công việc khác nhau. Nếu tính toán được thời gian, hãy xen kẽ mùa vụ để thu được nhiều nông sản hơn. Chẳng hạn như trong khi chờ trái chín thì bạn làm chuồng trại để chuẩn bị nuôi cừu. Trong khi nuôi cừu thì bắt tay vào làm các món bánh từ bột mì và sữa đã thu hoạch trước đó.

Farm Day Village Farming hack

Là một người nông dân chăm chỉ, đừng quên thu thập thêm nhiều giống cây cũng như các loài vật nuôi đặc biệt khác. Nếu nuôi trồng thành công những “món hàng” đặc biệt này bạn sẽ thu được lợi nhuận rất lớn. Có thể thấy, với khối lượng công việc lớn như vậy, nếu không biết cách sắp xếp thì bạn sẽ tất bật cả ngày mà không có kết quả. Vì vậy, hãy sắp xếp mọi thứ một cách bài bản, có kế hoạch rõ ràng để trở thành một nông dân hiện đại.

Phiên bản MOD của Farm Day Village Farming APK

  • Mua sắm Free

Có rất nhiều thứ để bạn trải nghiệm trong Farm Day Village Farming. Vừa được thư giãn với công việc thú vị, vừa được tận hưởng khung cảnh bình dị, trong lành nơi thôn quê. Hạnh phúc chẳng ở đâu xa, nó ở chính những thứ đời thường, dung dị nhất. Tải Farm Day Village Farming MOD APK để sống một cuộc sống đúng nghĩa tại vùng thôn quê yên bình nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

DOWNLOAD (80 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)