Tải Fairyland MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.339.8

Tải Fairyland MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.339.8
Tên Fairyland
Phát hành Clever Apps Pte. Ltd.
Phiên bản 1.339.8
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 289M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Vùng đất thần tiên Fairyland MOD APK (Vô hạn tiền), nơi mang đến phép màu và những điều kỳ diệu. Thế giới cổ tích đang lâm nguy, người chơi hãy ra tay giải cứu và phục hồi vẻ đẹp đầy màu sắc vốn có. Nào người được chọn, hãy trở thành anh hùng của thế giới và chữa lành những vết thương đang dày vò vùng đất này. MODPURE sẽ đồng hành cùng bạn trong cuộc chiến đầy cam go và thử thách tại Fairyland.

Giới thiệu về Fairyland Mod

Trải nghiệm một thế giới thần tiên đầy mơ mộng chính là mơ ước của hầu hết các bạn nhỏ hiện nay. Tuy nhiên, không có quá nhiều sân chơi với chủ đề phục vụ như thế. Fairyland mod ra đời để mang đến bạn một tấm vé có thể đi đến những nơi không thể đến được. Một thế giới xa lạ và hoàn toàn khác với trái đất hiện tại.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ đều mang màu hồng. Khi đặt chân lên vùng đất Fairyland lần đầu tiên, khung cảnh bạn thấy chỉ là sự hoang sơ và dấu ấn tàn phá của thời gian. Người chơi sẽ phải bắt đầu từ con số không và xây dựng lại từng chút một. Từng mảnh vườn, con sông, ao hồ, những nông trại trồng trọt hay những nhà máy. Tất cả đang chờ bạn đến tái thiết với Fairyland.

Fairyland mod

Fairyland trong bối cảnh lâm nguy

Một thế lực nào đó đã nguyền rủa mảnh đất Fairyland này từ nhiều năm về trước. Khiến cho mọi cây cối, sinh vật và cả con người không thể phát triển cũng như sinh sống tại đây. Toàn bộ mọi thứ ở đây chỉ là một sự u ám khó chịu. Người chơi sẽ tiến hành giải cứu từ việc xây dựng, trồng trọt, tạo nên những công trình vĩ đại và hóa giải lời nguyền.

Mỗi công trình sẽ có một công dụng riêng giúp cho người chơi thu được tài nguyên. Từ nguồn tài nguyên, người chơi có thể tiếp tục đầu tư vào những nội dung phát triển và tái thiết khác. Càng mạnh mẽ và giàu có, bạn càng có nhiều lựa chọn để nâng cấp và phát triển thành một đế chế hùng mạnh. Từ đó có thể hóa giải lời nguyền và giải cứu vùng đất Fairyland khỏi bối cảnh cực kỳ lâm nguy.

Hóa thân vào những nhân vật có phép thuật

Những nhân vật đặc biệt xuất hiện trong truyện cổ tích đều có một quyền năng phép màu. Họ sử dụng năng lực này để chống lại cái xấu và giúp đỡ người tốt. Tại Fairyland, bạn sẽ được hóa thân và đồng hành cùng những người như vậy. Một cô tiên, một ông bụt, một vị hoàng tử, một cô công chúa hay thậm chí là những sinh vật dễ thương biết nói.

Một số nhân vật khác sẽ nhờ bạn thực hiện nhiệm vụ tái thiết lại vùng đất Fairyland. Bắt đầu bằng những nhiệm vụ đơn giản như trồng trọt một loại cây nào đó hay chăn nuôi một con vật gì đó. Cho đến những nhiệm vụ phức tạp như xây dựng một tòa lâu đài tráng lệ, sản xuất những vật phẩm đặc biệt từ nhà máy hay phủ xanh một vùng đất cằn cỗi.

Fairyland hack

Khám phá những vùng đất lân cận

Nơi bạn đặt chân đến Fairyland hack full tiền lần đầu tiên chỉ là một vùng đất nhỏ. Những vùng đất lân cận đã bị khóa bởi một thế lực kỳ bí nào đó. Người chơi phải hoàn thành việc tái thiết tại vùng đất mình sở hữu để có thể khám phá đến vùng đất tiếp theo. Mỗi vùng đất đều là câu chuyện của một nhân vật cổ tích Disney. Người chơi sẽ giúp đỡ những Lọ Lem, Bạch Tuyết hay Alice làm nhiệm vụ và mở khóa toàn bộ mọi tính năng của thế giới Fairyland.

Thế giới của Fairyland là cực kỳ rộng lớn, vì thế người chơi không cần phải lo lắng về việc phải kết thúc sớm cuộc hành trình khi đã mở khóa toàn bộ vùng đất. Không những thế, những khu vực mới, những nhiệm vụ mới, những tính năng mới hay những vật phẩm mới luôn được phát triển và cập nhật để tạo nên sự mới mẻ cho người chơi.

Mở khóa tính năng để vượt màn

Tại mỗi vùng đất của Fairyland, người chơi sẽ có hệ thống vật phẩm và nhiệm vụ khác nhau để thực hiện. Từ đó, những việc phải làm ở mỗi khu vực là hoàn toàn khác nhau. Nếu không thể hoàn thành màn trước thì màn sau vẫn sẽ vĩnh viễn bị khóa. Để đơn giản hóa vấn đề và xây dựng mọi thứ mình thích, bạn có thể sử dụng Fairyland MOD APK.

tải Fairyland hack

Để tham gia vào thế giới Fairyland, mọi người có thể tải Fairyland MOD APK và tận hưởng những tính năng tuyệt vời nhất như: mod vô hạn tiền, mod mở full chức năng, xóa quảng cáo, mod full kim cương để dùng trong shop thẻ nạp,… Để tải phiên bản này của trò chơi bạn có thể ấn tại đây. Trong lần đầu tiên cài đặt một file APK, bạn cần cấp quyền cho ứng dụng không rõ nguồn gốc (là những ứng dụng được tải bên ngoài CH Play).

Phiên bản MOD của Fairyland APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương

Fairyland hack vô hạn tiền là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng và phù hợp với mọi lứa tuổi. MODPURE sẽ cùng đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian trải nghiệm thế giới thần tiên Fairyland với bản mod full chức năng cực kỳ độc đáo.

DOWNLOAD (289M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (8 votes)