Tải F Class Adventurer MOD (Hệ Số Phòng Thủ, Bất Tử) + APK 1.22.01

Tải F Class Adventurer MOD (Hệ Số Phòng Thủ, Bất Tử) + APK 1.22.01
Tên F Class Adventurer
Phát hành EKGAMES
Phiên bản 1.22.01
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 68M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Hệ Số Phòng Thủ, Bất Tử
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

F Class Adventurer MOD APK (Hệ số phòng thủ, Bất tử) của EKGAMES xây dựng cốt truyện đơn giản với hệ thống nhiệm vụ dễ nắm bắt. Trong game, bạn nhập vai một nhà thám hiểm không chuyên nhưng có tinh thần mạo hiểm, luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ. Qua từng cửa ải, bạn sẽ mạnh mẽ thêm, từ dân nghiệp dư lên cấp S. Đây là một hành trình dài với nhiều thử thách cùng sự cố gắng của người chơi.

Giới thiệu về F Class Adventurer

Tựa game idle F Class Adventurer không nổi bật về đồ họa, lối chơi cũng không có nhiều mới lạ. Tuy nhiên, quá trình trải nghiệm, người chơi cảm nhận được tính giải trí thông qua nhiệm vụ với sự trưởng thành, mạnh mẽ hơn mỗi ngày của nhân vật. Tự tin thám hiểm, chăm chỉ làm nhiệm vụ để đạt được mục tiêu mà mình đề ra.

F Class Adventurer mod

Bối cảnh

Game cho người chơi nhập vai một nhà thám hiểm ưa khám phá. Bạn quyết định hành trình phiêu lưu, trải nghiệm những thứ mới mẻ dù biết phía trước có rất nhiều nguy hiểm. Khi mới nhập cuộc, bạn chưa có bất kỳ kỹ năng nào. Bằng cách vượt qua từng màn chơi, bạn sẽ dần mạnh mẽ hơn và học hỏi được nhiều điều.

Đối thủ của bạn đều là những loài quái nguy hiểm. Ở những màn đầu, trình độ của chúng cũng chỉ ngang với kỹ năng của bạn. Khi bạn dần nâng cấp, sức mạnh tăng lên thì khả năng chiến đấu của chúng cũng có sự thay đổi. Sự cân bằng về sức mạnh đôi bên xuyên suốt game tạo được tính hấp dẫn cho trò chơi.

Có nhiều cấp bậc trong F Class Adventurer mod vô hạn tiền để bạn chinh phục. Bằng cách vượt qua các màn chơi, tích lũy được điểm thưởng, tiền, kinh nghiệm. Bạn sẽ đến gần hơn với mục tiêu trở thành nhà thám hiểm sở hữu kỹ năng đỉnh cao hạng S.

Gameplay đơn giản

Bối cảnh thám hiểm chiến đấu quái vật cùng thể loại nhập vai đan xen hành động đã nói lên phần nào lối chơi chính của game. Nhiệm vụ là tiêu diệt quái vật qua từng màn chơi để tăng cấp độ. Hình thức chiến đấu trong game được xây dựng theo cơ chế tự động. Với lối chơi nhàn rỗi này, trong khi bạn offline, mọi thứ trong game vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, nhân vật không thể thăng cấp nhanh như khi bạn chiến đấu trực tiếp.

F Class Adventurer hack

Game có nhiều hoạt động nhằm giúp nhân vật lên cấp nhanh hơn. Thông qua nhiệm vụ, bạn sẽ có đủ điều kiện để nâng cấp, mua vật phẩm cho nhân vật. Tất cả những thứ này đều góp phần tăng sức mạnh, giúp nhà thám hiểm lên cấp nhanh hơn.

Các stage trong game

F Class Adventurer có nhiều stage nhỏ để người chơi trải nghiệm theo đúng quy trình. Tuyệt vời hơn cả là có tới hàng ngàn stage để game thủ lần lượt trải nghiệm. Bối cảnh của những giai đoạn này cũng có sự thay đổi linh hoạt. Mỗi stage đều có thử thách đặc biệt riêng.

Bạn sẽ được phiêu lưu qua nhiều nơi như rừng rậm, thành trì cổ, vùng đồng bằng rộng lớn hay những khu đền cũ,… Ứng với mỗi stage là một bối cảnh, một nhiệm vụ và một dạng kẻ thù nhất định. Để vượt qua những stage này, bạn sẽ chiến đấu bằng kỹ năng cũng như sự hỗ trợ của các loại trang bị. Ngoài việc mua sắm tại cửa hàng, bạn có thể tự thay chế tạo để nâng cấp thanh kiếm.

Tăng các chỉ số nhân vật

F Class Adventurer hack sát thương có hệ thống thăng cấp nhân vật rất dễ hiểu. Bằng việc đánh quái, bạn sẽ thu về tiền vàng, vật phẩm cũng như điểm Exp. Tất cả những thứ này đều có vai trò trong việc nâng cấp nhân vật. Mỗi lần lên cấp mới bạn sẽ có thêm 10 điểm talent. Có nhiều điểm này, chỉ số trong mục talent của bạn sẽ được tăng cường.

tải F Class Adventurer mod

Có nhiều tiền vàng, các chỉ số khác của nhân vật cũng tăng lên đáng kể. Bên cạnh chỉ số, bạn cũng cần mua sắm thêm nhiều trang bị khác. Game có 4 loại trang bị bày bán ở cửa hàng. Những loại này sẽ phân theo độ hiếm.

Tìm được các trang bị tương đương sẽ kết hợp được trang bị mới độ hiếm cao và sức mạnh lớn hơn. Đối với vũ khí duy nhất là thanh kiếm, bạn không mua mới mà sẽ nâng cấp bằng cách rèn chúng tại các lò. Ngoài ra, để nhân vật mạnh hơn, bạn cũng cần mở khóa kỹ năng bằng cách sử dụng kim cương. 4 kỹ năng, mỗi kỹ năng chia thành 10 cấp độ khác nhau. Hãy cố gắng để có thể chạm tới kỹ năng cao nhất là Mysthic.

Phiên bản MOD của F Class Adventurer APK

  • Hệ số phòng thủ
  • Bất tử
  • Sát thương cao

Nhịp độ đánh quái trong game diễn ra sôi động, nhân vật đáng yêu, bối cảnh đa dạng. Đặc biệt, hệ thống trang bị, phân chia kỹ năng, thăng cấp trong game đều khá ấn tượng. Những yếu tố này sẽ giúp bạn sử dụng quỹ thời gian rảnh rỗi một cách ý nghĩa. Trải nghiệm game idle thú vị F Class Adventurer hack bất tử  bằng cách tải và cài đặt qua đường link chia sẻ phía dưới.

DOWNLOAD (68M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: F Class Adventurer MODPURE

Từ khóa: F Class Adventurer modpure.co, F Class Adventurer lmhmod, F Class Adventurer apkmody, F Class Adventurer gamedva, F Class Adventurer apkmodel, F Class Adventurer happymod, F Class Adventurer modyolo, F Class Adventurer apktodo, F Class Adventurer gamehayvl

5/5 (7 votes)