Tải Evil Nun 2 MOD (Menu) + APK 1.2.0

Tải Evil Nun 2 MOD (Menu) + APK 1.2.0
Tên Evil Nun 2
Phát hành Keplerians Horror Games
Phiên bản 1.2.0
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 176M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Menu
Get it On Google Play

Nếu bạn cảm thấy những trò chơi kinh dị cũ cùng chưa đủ làm bạn thỏa mãn đam mê. Thì hãy thử trò chơi Evil Nun 2 MOD APK – Ác quỷ Ma Sơ đã quay trở lại. Bạn đã sẵn sàng để khám phá tựa game kinh dị khủng khiếp hơn trong một câu chuyện và khung cảnh hoàn toàn mới chưa? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi khám phá thêm một vài thông tin nổi bật về tựa game Evil Nun 2 nhé.

tải Evil Nun 2 mod

Tải Evil Nun 2 Mod – Trải nghiệm trò chơi kinh dị đối đầu với ma sơ

Evil Nun 2 do Keplerians Horror Games phát hành là tựa game giải đố phiêu lưu đầy kinh dị. Đây là phần thứ 2 nối tiếp phần đầu tiên là Evil Nun. Trong phần mới ra mắt này, trò chơi cho phép bạn đối mặt với nhiều kẻ thù hơn. Hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm khó quên.

Những thông tin nổi bật về trò chơi Evil Nun 2

Tìm đường sống sót trước ác quỷ ma sơ

Evil Nun 2 bắt đầu với bối cảnh mới, hành trình mới nhưng nội dung cốt lõi của trò chơi lại không thay đổi quá nhiều so với phần trước. Người chơi sẽ được đưa đến một tu viện kỳ bí. Mà nữ tu sĩ Sister Madeline chính là người có quyền  điều hành tối cao tại đây. Bà ta nổi tiếng mà một người độc đoán, đáng sợ với nhiều bí ẩn đang che giấu.

Nhà phát hành trò chơi từng công bố rằng, Evil Nun 2 chắc chắn sẽ là trò chơi chứa nhiều yếu tố kinh dị và đáng sợ nhất trong những trò chơi kinh dị mà bạn biết.

Mục tiêu chính của người chơi trong suốt quá trình tham gia trò chơi đó là thoát khỏi tu viện u ám, ma mị, những bí ẩn và nỗi sợ khủng khiếp từ Madeline. Ngoài ra, người chơi cần đặc biệt chú ý đến những trợ thủ của Madeline. Đội quân này sẽ lùng bắt bạn khắp nơi. Nếu bị chúng bắt được thì kết cục của bạn sẽ vô cùng đau đớn.

mod Evil Nun 2

Evil Nun 2 có một bản đồ rộng lớn. Mặc dù các hoạt động chỉ xoay quanh tu viện nhưng nơi nơi đây lại có rất nhiều địa điểm. Người chơi sẽ phải di chuyển qua từng nơi một để tìm kiếm lối thoát cho mình. Hãy chạy thật nhanh và tìm nơi trú ẩn bởi chắc hẳn bạn sẽ không muốn mình gặp những điều gì nguy hiểm.

Tìm hiểu quá khứ của Madeline

Bên cạnh việc chạy trốn không để bị bắt được, người chơi cũng cần phải tìm hiểu quá khứ đen tối của Madeline. Trước khi biến thành ác quỷ đáng sợ, nữ tu sĩ này từng là một người tốt. Sau đó, tâm tình của bà thay đổi và dần trở nên độc đoán và đang che giấu một bí mật kinh hoàng của sự việc diễn ra trong tu viện.

Một điều khác nữa trong trò chơi đó là bạn có thể thu thập những thông tin về Madeline. Các thông tin như hành động, thói quen, các môi nguy hiểm  tiềm tàng.

Trò chơi không dành cho trẻ em và những người yếu tim

Như đã nói ở trên Evil Nun 2 là một trò chơi có yếu tố kinh dị vô cùng mạnh. Do vậy bạn không nên để trẻ em hay những ai mắc bệnh yếu tim chơi tựa game này. Nếu không muốn dọa họ sợ không dám đi WC vào buổi tối.

hack Evil Nun 2

Evil Nun 2 khắc họa một cách chân thực nhất và những khung cảnh được xây dựng trên nền tảng 3D. Hơn nữa màu sắc ở trong game cũng được lựa chọn các tông màu sao cho tạo ra môi trường thực tế. Một không gian yên ắng và âm u đến đáng sợ hiện lên cho người chơi cảm nhận.

Âm thanh được nhà sản xuất thu âm từ môi trường thực tế rồi mới tiến thành lồng vào game. Vi lẽ đó, những tiếng bước chân, những hơi thở gấp và góc nhìn thứ ba của nhân vật sẽ giúp bạn lưu lại cảm giác khó quên. Trò chơi sẽ đưa mọi người đến khám phá một khung cảnh vô cùng ma mị như đang xem phim kinh dị.

Tìm kiếm manh mối

Thực tế chỉ ra rằng, đa phần những trò chơi kinh dị đều sẽ kết hợp với yếu tố giải đố. Người chơi cần phải tìm kiếm lời giải đáp cho câu đố để tìm ra lối thoát.

Những thông tin mà bạn nhìn thấy trong game đều sẽ có liên quan mật thiết với nhau. Trong khi thu thập manh mối, bạn sẽ được hướng dẫn đi qua nhiều khu vực và lần lượt khám phá ngóc ngách trong tu viện.

Evil Nun 2 mod

Trong quá trình này chắc chắn người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn mà nhà sản xuất đưa ra. Một lời khuyên nhỏ dành cho các bạn đó là hãy tạo cho mình một vũ khí để phòng về. Hay khi nghe thấy tiếng bước chân, bạn hãy nhanh chóng trốn vào trong tủ hoặc dưới gầm bàn.

Chế tạo vũ khí

Hầu hết các trò chơi kinh dị cùng thể loại đều chỉ là giải đố và tìm kiếm lỗi thoát ra ngoài. Nhưng trong tựa game Evil Nun 2, nhà phát hành đã bổ sung thêm yếu tố phòng thủ. Người chơi có thể chế tạo các loại vũ khí riêng để bảo vệ bản thân trước đám quái vật.

Phiên bản MOD của Evil Nun 2 APK

  • Menu
  • Vô hiệu Bot

Dù Evil Nun 2 MOD APK không quá khác so với những trò chơi thuộc cùng thể loại kinh dị. Nhưng nếu bạn muốn chơi game với nhiều cảm xúc, nhiều phân cảnh kịch tính hơn thì hãy chơi thử trò này.

DOWNLOAD (176M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)