Tải ePSXe for Android MOD (Xóa Ads) + APK 2.0.16

Tải ePSXe for Android MOD (Xóa Ads) + APK 2.0.16
Tên ePSXe for Android
Phát hành epsxe software s.l.
Phiên bản 2.0.16
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 25MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

ePSXe for Android mod Xóa ads tạo môi trường an toàn để người dùng Android có thể tải về những app, game mod mà mình muốn. Ứng dụng của ePSXe Software được đánh giá cao về nhiều mặt. Nhờ khả năng hoạt động mạnh mẽ, tính bảo mật cao nên người dùng có thể yên tâm tải về mà không cần lo tới rủi ro có thể xảy ra như những ứng dụng giả lập khác. Chi tiết về bản ePSXe for Android mod sẽ được MODPURE chia sẻ ngay dưới đây.

Giới thiệu ứng dụng ePSXe for Android

Trình giả lập ePSXe for Android so với những app cùng dòng được đánh giá và tin tưởng hơn rất nhiều. Không chỉ tính năng mà độ tương thích, tính an toàn cũng được đảm bảo. Nhờ ứng dụng này, người dùng sẽ có cơ hội tìm lại những game kinh điển một thời trên PlayStation và rất nhiều thứ khác nữa.

Tìm và tải những trò chơi trên PlayStation

PlayStation là một trong số ít hệ console còn lại của thời đại. Trong đó, đời mới nhất là PS5 với khả năng nổi bật là chiến những game có dung lượng nặng, có thể duy trì tới nhiều năm sau nữa. Có nhiều game đã được làm lại nhằm mục đích tương thích hơn với các hệ máy mới. Nhiều trò chơi cũng được trang bị khả năng tương thích ngược để những người chơi máy cũ hay mới đều có thể trải nghiệm.

ePSXe for Android MOD

Mặc dù vậy, tất cả những điều này chỉ đúng với đời mới PS4 – PS5. Với những dòng trước đó, nếu bên phía nhà phát triển không làm remaster hay remake cho hệ mới thì chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ chơi được những game kinh điển gắn liền với tuổi thơ của mình.

Tình trạng này không phải nói trên lý thuyết bởi nó đã xảy ra trên những hệ máy như PSX, PSOne. Muốn chơi lại các game trên 2 hệ máy này thì bạn chỉ có thể thông qua những ứng dụng giả lập cho di động. Trong số đó, ứng dụng được lựa chọn hàng đầu chính là ePSXe for Android.

Khả năng tương thích cao

Ứng dụng này được đánh giá cao, nhận định là trình giả lập máy chơi game PS mạnh với độ tương tích cao gần như tuyệt đối. Có nghĩa là, khi cài đặt thành công app trên thiết bị thì bạn có thể chơi gần như toàn bộ game kinh điển một thời trên hệ máy PSX, PSOne.

Như vậy, với khả năng tương thích cao thì bạn có thể tin rằng, mình sẽ trải nghiệm được mọi thể loại game yêu thích trước đây. Chỉ cần là game của 2 hệ máy này thì sau khi tải về, cho vào kho lưu trữ của app thì khả năng cao sẽ chơi được mượt mà trên di động.

Chơi game kinh điển tốc độ ấn tượng

Nhờ ứng dụng ePSXe for Android này, bạn có thể chơi các game PS cũ với tốc độ nhanh, mượt mà. Game console chơi cực mượt, tốc độ cao trên di động chạy Android? Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng lại là sự thật bởi nhờ trình giả lập này thì game PS chạy tốc độ cao là hoàn toàn khả thi. Ứng dụng thiết kế đặc biệt dành riêng cho điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng nên các hỗ trợ cần thiết đều được tích hợp đủ.

Không những vậy, ứng dụng còn hỗ trợ đồ họa HD chất lượng tốt. Trong đó bao gồm cả các trình kết xuất hiện đại. Nổi bật như 2x/4x, OpenGL. Nhờ vậy, hình ảnh của game vẫn giữ được chất lượng vốn có. Tuy nhiên, độ rộng đã được thu nhỏ lại, vừa vặn với kích thước màn hình di động. Những điều này giúp game chạy tốc độ và đạt chuẩn hóa. Cuối cùng là âm thanh đảm bảo, đúng với game gốc, âm vừa đủ, không bị rè khi mở loa ngoài.

ePSXe for Android MOD APK

Nhiều người chơi cùng lúc

Ngoài những ưu điểm trên, ePSXe for Android còn có tính năng chia đôi màn hình với tùy chọn số người chơi. Như vậy, với mỗi game, bạn có thể chơi cùng 1- 4 người. Do chỉ có một bộ bàn phím cảm ứng ảo nên những người chơi khác sẽ điều khiển nhân vật bằng cách dùng tay bấm riêng. Đối với cảm ứng ảo mà ứng dụng cung cấp. Từ khả năng ánh xạ cho tới cần analog ảo đều khá chất lượng.

Ứng dụng giả lập này hiện hỗ trợ trên Xperia Play và nhiều dòng gamepad, USB. Với analog thì chỉ hỗ trợ ARM cũng như Intel Atom X86. Như vậy, có thể thấy, game thủ có thể chơi mọi game PS xưa mà không cần lo ngại bất cứ vấn đề gì. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ các mã gian lận, khả năng lưu trò chơi lên thẻ nhớ để quá trình chơi game thuận tiện hơn.

Phiên bản MOD của ePSXe for Android APK

  • Xóa Ads

Tóm lại, ePSXe for Android MOD APK là một app giả lập nhiều ưu điểm giúp game thủ có thể chơi các trò chơi cũ trên hệ máy PS, PSX, PSOne. Với điểm cộng là tương thích cao, tốc độ mượt, âm thanh rõ ràng thì bạn có thể yên tâm tải về để trải nghiệm. Tải ePSXe for Android mod apk bản chuẩn mà MODPURE cung cấp đường link ngay dưới đây về máy và cài đặt cho thiết bị nhé.

DOWNLOAD (25MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)