Tải El Dorado Online MOD (Mở Khóa) + APK 3.4.12

Tải El Dorado Online MOD (Mở Khóa) + APK 3.4.12
Tên El Dorado Online
Phát hành 부싯돌(BUSIDOL)
Phiên bản 3.4.12
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 154M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở Khóa
Get it On Google Play

El Dorado Online MOD APK (Mở khóa) là một game giải đố thú vị mới ra mắt trong thời gian gần đây. Bối cảnh, cốt truyện mà game xây dựng vô cùng độc đáo. Vẫn là lối chơi giải đố nhưng lồng ghép với câu chuyện có chiều sâu nên game trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Đồng hành cùng các nhân vật, vượt qua thử thách bằng cách giải đố để đi được tới đích cuối cùng. Phiên bản El Dorado Online mod apk mà MODPURE chia sẻ sẽ giúp nhiệm vụ của bạn dễ giải quyết hơn rất nhiều.

Giới thiệu về El Dorado Online

Jewels El Dorado của nhà phát hành Hàn Quốc Busidol là một tựa game giải đố theo phong cách match-3 hiện đại. Bằng việc vượt qua các màn chơi của game, bạn sẽ dần giải mã được những bí ẩn tại thành phố vàng. Game có cốt truyện rõ ràng, nhiệm vụ cụ thể với các màn chơi đa dạng. Muốn vượt màn, bạn sẽ phải kết hợp các món trang sức giống nhau thành ô để phá hủy tương tự quy tắc của trò match-3. Chính vì vậy, bạn sẽ phải vận dụng tư duy để vượt qua các màn chơi mà game đặt ra.

El Dorado Online mod

Cốt truyện có chiều sâu

Tựa game xây dựng cốt truyện với thành phố vàng bí ẩn dường như chỉ tồn tại trong truyền thuyết. Nơi này tồn tại từ thế kỷ thứ 16, hiện tại, không ai biết thành phố này ở đâu bởi nó đã biến mất không dấu vết. Mọi thứ tưởng chừng hoang đường nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Ace xuất hiện.

Nhân vật chính đã ngủ sâu trong băng nhiều năm. Khi thức dậy, anh ta đã kể về thành phố vàng, tập hợp những người bạn để cùng lên đường tìm thành phố nằm sâu dưới lớp băng. Hành trình này, Ace có sự hỗ trợ của Smartie và nhiều người bạn thú vị khác.

Gameplay hấp dẫn

Đã từng chơi game giải đố Match-3 thì ngay khi vào game là bạn có thể “chiến”, tiến hành giải màn như thông thường. Điểm khác biệt của Jewels El Dorado mod vô hạn tiền so với các game giải đố khác chính là hệ thống bẫy rập cùng yêu cầu huấn luyện binh lính. Nhiệm vụ chính khi bước vào các màn đố chính là di chuyển các món đồ trang sức giống nhau để phá hủy chúng.

Bên cạnh các món đồ giống nhau là các khối tăng cường trong cùng một màn. Kết hợp được càng nhiều ô tương tự cùng hàng thì khả năng phá hủy càng cao, ăn được càng nhiều điểm. Với hệ thống cấp độ đa dạng, bạn sẽ phải giải quyết từng cấp độ một mới có thể tiếp tục mở màn chơi cao hơn. Cùng với việc đặt tháp phòng thủ, bạn còn phải huấn luyện để những người lính có thể chiến thắng đối phương, hủy toàn bộ căn cứ của chúng.

El Dorado Online hack

Game có tới hơn 1500 giai đoạn cùng nhiều cấp độ chơi với độ khó ngày càng tăng. Giải quyết mỗi màn chơi, hệ thống sẽ cộng cho bạn số điểm tương ứng. Jewels El Dorado là dòng game chiến lược phòng thủ kết hợp giải đố nên nó đòi hỏi tư duy và sự tính toán kỹ của người chơi.

Nhiệm vụ đặc sắc

Với mỗi lần thực hiện một nhiệm vụ, bạn sẽ mở thêm được nhiều bí ẩn, giải đáp được những câu hỏi mà gam đặt ra. Chỉ khi qua màn bạn mới kiếm được tiền, tăng kinh nghiệm và lên cấp. Cùng với đó là nhận vật phẩm để nâng cấp, tăng cường đội hình. Thông qua các màn giải đố, bạn sẽ xâu chuỗi được các sự kiện, dần tìm ra thành phố vàng. Hành trình này có nhiều trở ngại, kẻ địch luôn tấn công để ngăn chặn bước đi của bạn. Chính vì vậy, bạn cần đặt tháp phòng thủ tại các vị trí trọng điểm để hủy diệt kẻ thù.

Hệ thống nhân vật

Dù là game giải đố nhưng Jewels El Dorado mod mở khóa full cũng xây dựng cho mình một hệ thống nhân vật riêng. Mỗi nhân vật đều có phong cách, tài năng và cách chiến đấu riêng. Quá trình tìm thành phố vàng, những nhân vật này sẽ giúp bạn bằng cách hỗ trợ tấn công và phòng vệ. Để điều khiển nhân vật, bạn chỉ cần chạm vào từng người cụ thể. Mục tiêu hướng tới là căn cứ đối phương. Phá hủy căn cứ, mở ra chặng đường mới, có thêm tài nguyên để nâng cấp nhân vật.

tải El Dorado Online mod

Đồ họa dễ thương

Game thiết kế nhân vật với phong cách chibi dễ thương. Bối cảnh được xây dựng bám sát cốt truyện cùng ánh vàng lung linh đúng theo mô tả về một thế giới vàng huyền thoại. Việc di chuyển, thực hiện các thao tác trong game cũng vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản. Qua những màn ghép nối đúng luật, bạn sẽ thấy hiệu ứng và âm thanh nổ rất thú vị. Vừa đẹp mắt, vừa có âm thanh vui nhộn, đã tai.

Phiên bản MOD của El Dorado Online APK

  • Mở khóa
  • Vô hạn tiền

Muốn tìm hiểu về thành phố vàng, thử sức với kỹ năng giải đố dạng match-3 thì bạn không nên bỏ qua tựa game này. Quá trình chơi, bạn sẽ dần mở ra bí ẩn sau khi vượt qua được một màn giải đố đầy thử thách. Tải Jewels El Dorado hack vô hạn tiền với sự hỗ trợ của bản Việt Hóa và nhiều tính năng khác để hành trình của bạn sáng tỏ, dễ thực hiện hơn bao giờ hết.

DOWNLOAD (154M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3.9/5 (12 votes)