Tải Eden: World Simulator MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2023.2

Tải Eden: World Simulator MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2023.2
Tên Eden: World Simulator
Phát hành Channel 4 Television Corporation
Phiên bản 2023.2
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 58 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn đã từng tưởng tượng cuộc sống sau ngày tận thế sẽ như thế nào? Có rất nhiều bộ phim và câu chuyện nói về tận thế. Tuy nhiên, gần như rất ít tác phẩm hoặc trò chơi nào đề cập tới chủ đề hậu tận thế. Nếu bạn cảm thấy tò mò thế giới lúc đó sẽ ra sao và cuộc sống của con người thì hãy chơi Eden: World Simulator MOD APK (Vô hạn tiền) nhé.

hack Eden World Simulator

Tải Eden: World Simulator Mod – Khởi đầu tại vùng đất mới

Bối cảnh của Eden: World Simulator là khung cảnh hậu tận thế khi cả thế giới bị hủy hoại. Toàn bộ nền văn minh của loài người đã bị chôn vùi dưới đống đổ nát. Chỉ còn một nhóm người nhỏ sống sót và cùng tụ họp nhau lại để tìm cách xây dựng sau thảm họa. Muốn tồn tại, con người lúc này phải bắt đầu từ những công việc thủa sơ khai gồm:

 • Chặt cây để dựng nhà cửa.
 • Lấy nước từ nguồn suối về làm nước uống và sinh hoạt.
 • Vào rừng thu lượm hoa quả.
 • Săn bắt thú rừng làm thức ăn

Toàn bộ quá trình này gần như đều phải sử dụng sức lao động và vật dụng thô sơ. Vì vậy, thư thách sẽ rất nhiều và tương đối khó khăn với người chơi. Game không chỉ đòi hỏi tốc độ mà còn rèn cho bạn cách quản lý. Tại Eden, người lãnh đạo sẽ có kế hoạch xây dựng cụ thể, phân công việc chi tiết, giám sát và điều phối nguồn lực sao cho mọi thứ không bị lộn xộn và rối tung lên.

Nhiệm vụ cần làm trong Eden: World Simulator

Eden: World Simulator thuộc thể loại sinh tồn nhưng không có vũ khí và bắn giết như nhiều loại game khác. Nhiệm vụ chính của người chơi là tìm cách để duy trì cuộc sống thường ngày cho một nhóm người. Người chơi cần:

Đốt và duy trì ngọn lửa trại

Nhiệm vụ đầu tiên dành cho bạn là học cách đốt lửa trại. Muốn ngọn lửa cháy to và lớn bạn cần phân công mọi người thay phiên đi đốn củi trong rừng. Ngọn lửa không chỉ sưởi ấm cho con người mà con giúp nấu ăn và chống lại thú dữ. Do vậy, việc duy trì ngọn lửa rất là quan trọng nhé.

tải Eden World Simulator mod

Xây dựng nơi trú ẩn và các nhà xưởng

Nhiệm vụ thứ hai người chơi cần thực hiện là xây dựng nhà để có nơi nghỉ ngơi cho mọi người. Cùng với đó, bạn cũng cần xây dựng cả nhà kho để chứa thực phẩm nữa. Sau khi đã hoàn thành hạng mục này, bạn sẽ bắt đầu những nhiệm vụ khó hơn là xây dựng nhà xưởng. Đây sẽ là những nơi dân làng thực hiện những công việc như:

 • Nghiên cứu vũ khí tự vệ.
 • Chế tạo các loại máy móc phục vụ trồng trọt và chăn nuôi.
 • Sản xuất lương thực, thực phẩm.

Muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, bạn cần kết hợp săn bắt và hái lượm với chăn nuôi và trồng trọt. Vì nguồn thực phẩm tự nhiên có hạn nên sẽ bị cạn kiệt nếu dân làng sử dụng trong thời gian dài.

Eden World Simulator mod

Một lưu ý quan trọng là nguồn tài nguyên cực kì hạn chế và ít ỏi nên người lãnh đạo cần cân nhắc kỹ càng để phân bổ cho hợp lý. Việc khai thác rừng hay đá cần có kế hoạch hợp lý và sử dụng hiệu quả. Lượng thức ăn cũng cực kì hạn chế nên cần phân chia đều và phân công lao động sản xuất để không bị thiếu lương thực.

Các cấp độ trong trò chơi

Cấp độ trong Eden: World Simulator sẽ diễn ra từ dễ tới khó để người chơi có thời gian thích nghi. Khi mới chơi, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản chỉ cần đốt và duy trì lửa trại, xây dựng lều thô sơ. Độ khó tăng lên khi cộng đồng đông đúc hơn vì nhu cầu về lượng thực và nhiều thứ khác sẽ tăng lên. Lúc này, bạn cần xây dựng nhiều công trình phức tạp hơn như:

 • Nhà cửa, nhà bếp, nhà kho.
 • Workshop
 • Carpenter’s Hut
 • Fishing Hut
 • Store House
 • Cloth Maker

tải Eden World Simulator hack

Cùng lúc đó, những quặng mở được khai thác nhiều hơn xuyên ngày đêm. Những cánh đồng cần được gieo trồng và chăm sóc thường xuyên để có lương thực phục vụ cả làng. Khi bất kì một công trình hoàn thành xong sẽ đem về phần thưởng cho cả làng.

Cuộc sống càng phát triển thì tốc độ chơi game sẽ càng nhanh. Điều này đòi hỏi bạn cần thao tác nhanh, suy nghĩ nhạy bén để có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Nếu chưa quen việc này sẽ làm bạn bị rối và dễ thua. Những đừng nản lòng nhé, bạn chỉ cần bình tĩnh và chơi nhiều lần là sẽ quen thôi.

Những điều cần lưu ý khi chơi Eden: World Simulator

Lưu ý đầu tiên khi chơi Eden: World Simulator đó là không được dừng lại. Mọi công việc trong game sẽ tự động diễn ra. Nhiệm vụ của bạn là chọn việc cần làm, cung cấp số lượng công cụ cần thiết, chọn số người thực hiện là họ sẽ tự động thực hiện.

Nhưng điểm khó ở đây là nhiều công việc diễn ra cùng một lúc sẽ khiến bạn bị rối. Người chơi cần biết làm việc nào trước việc nào sau để mọi thứ diễn ra trơn tru. Bạn cũng cần để ý tới thời gian hoàn thành nhiệm vụ nữa nhé. Hãy học cách sử dụng tài nguyên, nhân lực và thời gian hợp lý để có được kết quả tốt nhất.

Lưu ý thứ hai cho người chơi Eden: World Simulator là vị trí đặt công trình. Đơn giản nhất là xây dựng và đặt lều, bạn cần chọn vị trí phù hợp để mọi người có thể quay về lều nghỉ ngơi hoặc trú mưa nhanh nhất.

Phiên bản MOD của Eden: World Simulator APK

 • Vô hạn tiền
 • Items

Eden: World Simulator MOD APK sẽ rèn cho bạn kỹ năng quản lý cực kì tốt. Bạn không chỉ cần tốc độ mà còn cần trí tuệ để hoàn thành xuất sắc công việc. Nếu là người yêu thích kế hoạch và quản lý thì bạn còn chờ gì nữa mà không thử game sinh tồn này?

DOWNLOAD (58 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)