Tải Eatventure MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.9.2

Tải Eatventure MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.9.2
Tên Eatventure
Phát hành Lessmore UG
Phiên bản 1.9.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 78M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Eatventure MOD APK (Vô hạn tiền) có lối chơi giống với các game mô phỏng quản lý hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lựa chọn tựa game này bởi nó dung lượng nhẹ, đồ họa nhẹ nhàng, nhiệm vụ mang tính bao quát. Trở thành chủ nhà hàng, bạn cần phải làm những công việc gì để thu được lợi nhuận cao nhất? Trải nghiệm hành trình trong game để thử thách năng lực của mình.

Giới thiệu về Eatventure

Eatventure mod mua sắm free của Lessmore UG được xây dựng theo lối chơi quản lý kinh doanh đơn thuần. Bạn sẽ thực hiện hàng loạt công việc thực thế khi sắm vai người quản lý. Điều hành một nhà hàng ẩm thực ngoài tư duy tốt thì tầm nhìn phát triển tương lai cũng rất cần thiết. Từ những đồng tiền ít ỏi, hãy tích lũy tới khi trở thành một triệu phú giàu nứt vách.

Eatventure mod

Quản lý một nhà hàng ẩm thực

Ban đầu, bạn sẽ khởi nghiệp tại một nhà hàng nhỏ. Bằng việc thông qua các hoạt động quản lý, bạn sẽ mở rộng quy mô, xây dựng thêm các chi nhánh, tạo được tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.

Tới cấp độ cao, trong tay bạn không chỉ có tiền, có danh tiếng, hệ thống nhà hàng lớn mà còn là sếp của lực lượng nhân viên đông đảo. Tham vọng và ước mơ của bạn là tạo nên một doanh nghiệp chuyên kinh doanh ẩm thực nổi tiếng khắp khu vực và có thể xa hơn nữa.

Các giai đoạn phát triển

Để đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ phải trải qua hành trình dài với 3 giai đoạn cụ thể. Ở giai đoạn đầu, bạn sẽ quản lý nhà hàng nhỏ và tự mình làm các đầu việc. Từ tiếp khách, ghi order, nấu ăn, quyết toán, phục vụ, cân đối tài chính. Tất cả những công việc này ở giai đoạn đầu đều nằm trong danh sách những việc cần làm. Chăm chỉ ở thời điểm đầu, bạn sẽ kiếm thêm được tiền, thăng cấp và bước vào giai đoạn 2.

Ở giai đoạn quan trọng này, mọi thứ diễn ra khá nhịp nhàng, theo một guồng quay có quy trình rõ ràng. Việc kinh doanh của bạn khấm khá hơn nhờ sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Lúc này, bạn sẽ thuê người để đảm nhận các công việc của nhà hàng. Đồng thời, bạn cũng cần tính tới việc nâng cấp cơ sở vật chất.

Eatventure hack

Tiếp tục có lợi nhuận, mục tiêu tiếp theo bạn sẽ thực hiện là mở thêm một chi nhánh mới. Bắt đầu từ thời điểm có thêm cơ sở hoạt động, công việc trực tiếp của bạn sẽ ít đi. Thay vào đó là tập trung vào mặt quản lý. Quy mô rộng hơn, nhiều nhân viên, thực đơn đa dạng, thực khách đông đảo. Tất cả những điều này đòi hỏi bạn phải cân đối tài chính để đưa ra những chính sách đầu tư và quản lý tốt nhất.

Tập trung vào việc quản lý

Eatventure mod vô hạn tiền là game quản lý nên yếu tố này được khai thác rất kỹ. Người quản lý chuỗi nhà hàng lớn cần có nhiều kỹ năng, tố chất hơn những gì bạn nghĩ. Mở đầu là một quán nhỏ bán nước chanh. Sau đó là một nhà hàng cung cấp những món đơn giản. Tiếp đến là quán cafe, nhà hàng ăn uống, một dãy phố ẩm thực đều cùng thương hiệu. Tất cả chuỗi phát triển này đều có sự quản lý của người đứng đầu.

Nói tiến trình thì nhanh nhưng để đạt được từng mục tiêu lại không phải điều đơn giản. Bạn cần phải lên lộ trình chiến lược quản lý rõ ràng. Tận dụng lối chơi nhàn rỗi, tự động của game để tính toán kỹ hơn về mặt chiến lược phát triển. Khi mở thêm được nhà hàng mới, hãy lên quy trình kinh doanh phù hợp và đưa nó vào chế độ tự động hóa.

tải Eatventure mod

Một đế chế nhà hàng danh tiếng

Đã kinh doanh thì ai cũng muốn thu lợi nhuận lớn cũng như đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng. Là ông chủ, bạn là người rõ nhất về hệ thống kinh doanh của mình. Từ số lượng người, chất lượng phục vụ, dịch vụ, đánh giá của khách hàng cho tới số tiền đầu tư,…. Tất cả các vấn đề bạn đều quản lý với quy trình, kế hoạch rõ ràng.

Nhờ vậy, nguồn tiền ra và vào luôn được cân đối, đảm bảo có lợi nhuận để đầu tư cho hệ thống nhà hàng phát triển hơn nữa. Khi đã có căn bản, hãy tiếp tục phát triển để mở rộng hệ thống. Với chức năng tự động hóa, nhà quản lý trong game sẽ có thời gian xem xét và bao quát tổng thể hơn.

Nguồn thu ổn định từ các nhà hàng sẽ giúp bạn có vòng xoay tài chính an toàn. Cứ như vậy, chẳng bao lâu nữa bạn có thể đạt được ước mơ trở thành triệu phú sở hữu chuỗi nhà hàng nổi tiếng toàn cầu.

Phiên bản MOD của Eatventure APK

  • Vô hạn tiền
  • Mua sắm free
  • Nhận thưởng free

Khai thác tất cả các yếu tố của công việc quản lý trong lĩnh vực kinh doanh, Eatventure hack vô hạn tiền đã thu hút được lượng người chơi cực khủng. Bài học kinh doanh mà game đem lại rất có giá trị thực thế. Hãy tải Eatventure mod apk để trải nghiệm hành trình xây dựng thương hiệu và đế chế nhà hàng trong game.

DOWNLOAD (78M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)