Tải DraStic DS Emulator MOD (Không Quảng Cáo) + APK r2.6.0.4a

Tải DraStic DS Emulator MOD (Không Quảng Cáo) + APK r2.6.0.4a
Tên DraStic DS Emulator
Phát hành Exophase
Phiên bản r2.6.0.4a
Chuyên mục Hành động
Kích thước 15M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Không quảng cáo
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

DraStic DS Emulator MOD APK (Không quảng cáo) là ứng dụng mô phỏng máy chơi game hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nhà phát hành Exophase đã rất khéo léo khi trang bị cho ứng dụng rất nhiều tính năng hấp dẫn, hỗ trợ người sử dụng trong quá trình tham gia các trò chơi. Cùng tìm hiểu về DraStic DS Emulator modpure trong bài viết dưới đây.

tải DraStic DS Emulator mod

Tải DraStic DS Emulator Mod – Ứng dụng tiện ích, dễ sử dụng

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ chơi game? Bạn không biết nên chọn ứng dụng nào phù hợp nhất? Hãy thử trải nghiệm DraStic DS Emulator. DS hay Nintendo DS là một loại máy chơi game với hai màn hình (Dual Screen).Với DraStic DS Emulator, người sử dụng có thể chạy được tất cả các tựa game trên hệ DS. Đây là điều mà không phải ứng dụng nào cũng có thể thực hiện được.

DraStic DS Emulator mới ra mắt thị trường cách đây không lâu nên để nói về độ hoàn hảo của ứng dụng này thì chưa thể khẳng định. Vẫn còn một số lỗi nhỏ phát sinh trong quá trình chơi game. Nhà phát hành nhấn mạnh đây là bản thử, không hề liên kết với Nintendo.

Bạn không cần quá lo lắng bởi hoàn toàn có thể tự tải rom của các trò chơi trên internet. Quá trình tải rất nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Trải nghiệm thực tế và những lợi ích mà người chơi nhận được sẽ vẫn trọn vẹn.

Một vài tính năng chính

DraStic DS Emulator mang đến rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Theo đó, khi sử dụng, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều ưu điểm nổi bật liệt kê ngay dưới đây.

Độ phân giải cao

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của DraStic DS Emulator đó là cung cấp độ phân giải cao. Ứng dụng tăng cường gấp 2 lần độ phân giải cho các game 3D với hệ máy DS. Qua đó, trải nghiệm của người dùng được nâng cao.

DraStic DS Emulator mod

Màn hình tùy chỉnh

Tính năng nổi bật thứ hai đó là tùy chỉnh màn hình. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được vị trí của hai bên màn hình. Hai bên màn hình được đặt một trên, một dưới hoặc đặt song song tùy ý, Hãy lựa chọn vị trí thích hợp nhất miễn sao không làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game.

Tính năng lưu

Nâng cao độ phân giải và tùy chỉnh màn hình thoải mái thôi chưa đủ. DraStic DS Emulator còn gây ấn tượng khi mang đến tính năng lưu và tiếp tục. Theo đó, bạn có thể sử dụng tác vụ sve states để ghi nhớ lại quá trình chơi game khi chẳng may có việc bận làm gián đoạn. Vì đã được lưu nên sau khi quay trở lại để chơi game thì bạn vẫn tiếp tục chơi game tại điểm đã dừng lại đó.

Tính năng tiết kiệm pin

Nhà phát hành đã tối ưu hóa ứng dụng để tăng khả năng tương thích của ứng dụng với nhiều dòng điện thoại khác nhau. Đồng thời, thời lượng sử dụng pin cũng được cải thiện. Tính năng tiết kiệm pin giúp người dùng có thể chơi game trong thời gian dài hơn.

Đồng bộ dữ liệu

Trong trò chơi sẽ có các tập tin lưu trữ. Để người dùng không bị mất đi các tệp tin này, nhà phát hành đã phát triển tính năng đồng bộ dữ liệu. Qua đó, mọi thông tin cần thiết sẽ được kết nối và lưu trữ trên Google Drive. Nếu chẳng may máy của bạn cài đặt lại thì các dữ liệu này sẽ không bị mất. Chỉ cần đăng nhập vào Drive sau đó sao chép lại dữ liệu đã được lưu là xong.

DraStic DS Emulator hack

Tính năng Fast-forward

Một trong những tính năng khác của DraStic DS Emulator rất được đánh giá cao đó là Fast-forward. Tính năng này hỗ trợ tăng tốc độ, bỏ qua các đoạn hội thoại mà người chơi cảm thấy không cần thiết xuất hiện trong game. Fast-forward sẽ giúp bạn tua nhanh các phân đoạn có hội thoại. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhập cheat code để sở hữu thêm một vài tính năng đặc biệt khi chơi game.

Phiên bản MOD của DraStic DS Emulator APK

  • Không quảng cáo
  • Tối ưu hóa

DraStic DS Emulator MOD APK là một trong những ứng dụng tiện ích, mang đến rất nhiều ưu điểm cho người chơi. Ứng dụng nâng cao trải nghiệm của người dùng, giúp bạn chơi game dễ dàng và thoải mái hơn. Hy vọng các thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng này.

DOWNLOAD (15M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: DraStic DS Emulator MODPURE

Từ khóa: DraStic DS Emulator modpure.co, DraStic DS Emulator lmhmod, DraStic DS Emulator apkmody, DraStic DS Emulator gamedva, DraStic DS Emulator apkmodel, DraStic DS Emulator happymod, DraStic DS Emulator modyolo, DraStic DS Emulator apktodo, DraStic DS Emulator gamehayvl

5/5 (2 votes)