Tải Hack Dragons Rise of Berk MOD (Vô hạn Runes, Full Tiền) + APK v1.77.3

Tải Hack Dragons Rise of Berk MOD (Vô hạn Runes, Full Tiền) + APK v1.77.3
Tên Dragons: Rise of Berk
Phát hành Ludia Inc
Phiên bản 1.77.3
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 91 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn Runes, Full Tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Dựa trên cốt truyện đặc sắc từ bộ phim How To Train Dragon, nhà Ludia đã cho ra mắt game độc quyền Hack Dragons Rise Of Berk MOD APK (Vô hạn Runes). Ở game này, nhiệm vụ của bạn là đồng hành cùng với Hiccup và Toothless bảo vệ Berk thoát khỏi sự xâm lăng, đồng thời thu nhận và nuôi dưỡng những chú rồng để tăng thêm sức mạnh. Cùng với cốt truyện hoạt hình vui nhộn, thiết kế hình ảnh bắt mắt và tính năng game sáng tạo, bạn có thể tận hưởng không gian game đặc sắc như chính mình đang ở trong thế giới game để bảo vệ những người bạn đồng hành. Để biết nhiều hơn về Dragon Rise of Berk Hack cũng như cách chơi game tốt nhất, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tải Hack Dragons: Rise of Berk mod – Huấn luyện sức rồng bảo vệ căn cứ

Dragons: Rise Of Berk MOD là tựa game xây dựng sức mạnh, chiến đấu đánh bại mọi kẻ thù để bảo vệ hòn đảo của người Viking. Từ nội dung của bộ phim How To Train Your Dragon xoay quanh vùng đất của những người Viking và những con rồng, nhiều nhà phát hành game đã tạo ra những tựa game mới mẻ nhưng nổi bật và đặc sắc hơn hết đó là Dragons Rise Of Berk do nhà Ludia độc quyền với hơn 10 triệu lượt tải game.

Dragons Rise of Berk

Ở phần game này, nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi đó là cùng với 2 người bạn đồng hành là Hiccup và Toothless bảo vệ Berk khỏi sự xâm lăng, cùng với đó thu nhận và nuôi dưỡng những con rồng mới để tăng thêm sức mạnh chiến đấu. Nội dung game được thiết kế dựa theo phần hai của bộ phim được lấy cảm hứng.

Cốt truyện của game

Tiếp theo phần một của bộ phim, Dragons Rise Of Berk Hack full tiền sẽ giúp bạn hòa mình vào game để bảo vệ Hiccup – con trai của tộc trưởng, người đã đứng ra hòa giải giúp cho người và rồng có thể cùng chung sống một cách hòa bình. Điều gì khiến cho Hiccup làm như vậy và tại sao cần phải bảo vệ vùng đất Berk, nơi chung sống của người và rồng?

Tộc người Viking có truyền thống giết rồng và điều này được quan niệm như sự giải phóng sức mạnh và lòng dũng cảm của mỗi người Viking khi trưởng thành. Hiccup đã đứng ra hòa giải để người và rồng có thể chung sống nhưng rất nhiều người khác thì không đồng ý với anh. Trên đường cùng với Toothless đi tìm mảnh đất mới, 2 người đã gặp một nhóm thợ săn rồng mà người cầm đầu là ác nhân Dragon. Drago đã đuổi theo Toothless và Hiccup đến vùng đất Berk gây nên sự nguy hiểm cho vùng đất cũng như những chú rồng. Vì vậy, hãy giúp đỡ người bạn Hiccup để bảo vệ vùng đất Berk và những chú rồng, hy vọng bạn có thể thành công trong chiến lược chơi game của mình.

Dragons Rise of Berk MOD

Khám phá thế giới game phong phú

Được thiết lập dựa theo cốt truyện của phim How To Train Your Dragon, bước vào Hack Dragon Rise of Berk bạn sẽ được khám phá tới hơn 40 loài rồng khác nhau. Mỗi chú rồng sẽ có sức mạnh và khả năng khác nhau, điều này đòi hỏi bạn phải thực hiện tốt nhiệm vụ để tìm kiếm các chú rồng có sức mạnh tốt và khả năng cao có thể bảo vệ an toàn cho vùng đất Berk. Việc tìm kiếm những chú rồng không phải chuyện dễ dàng, hơn nữa bạn vừa phải tìm kiếm đồng thời huấn luyện các con rồng được tìm thấy để có thể nâng cao sức mạnh của chúng.

Khi rồng được huấn luyện tốt và bạn tự tin vào khả năng của những chú rồng, hãy đưa chúng đến đấu trường Arena để chiến đấu và chống lại những kẻ săn rồng đang cố xâm chiếm Berk. Đấu trường là nơi mà bạn cần để thể hiện bản lĩnh cũng như kỹ thuật và chiến lược hiệu quả của mình.

Cách chơi game Dragons: Rise Of Berk

Khi tham gia vào MOD Dragon Rise of Berk, bạn sẽ là nhân vật chính – Tooth cùng với Hiccup bảo vệ thật tốt Berk và giải cứu những quả trứng rồng. Mới vào game, bạn sẽ không có sẵn rồng vì vậy cần sử dụng “Book of Dragons” để khám phá những vùng đất và tìm ra những quả trứng rồng. Sau khi tìm được trứng rồng, bạn cần bắt đầu quá trình ấp trứng để chúng nở ra rồi đặt chúng lên các vị trí hòn đảo để chúng lớn dần và tăng cấp độ. Khi những chú rồng tăng cấp độ, chúng sẽ có những khả năng mới giúp bạn những việc như bắt cá, thu thập nguyên liệu cho hòn đảo và có được khả năng chiến đấu mới.

Dragons Rise of Berk MOD APK

Bên cạnh đó, bạn còn phải phát triển khả năng khám phá các vùng đất mới, xa xôi hơn để tìm được nhiều loại rồng khác nhau. Để có thể làm được việc đó, bạn cần phải được nâng cấp cải thiện kỹ năng tìm kiếm và Berk cũng cần được nâng cấp để có thể chứa thêm nhiều thành viên mới.

Phiên bản MOD APK của Dragons Rise Of Berk

  • Vô hạn Runes

Bạn là một người đam mê những tựa game hành động, thích vận dụng khả năng chiến lược nhưng lại không muốn quá tàn bạo, Dragons: Rise Of Berk MOD APK sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Không chỉ giúp bạn giải trí và thỏa mãn niềm đam mê của mình, bạn còn có thể biết được rất nhiều những loại rồng khác nhau với những hình ảnh 2D của các con rồng ngộ nghĩnh. Tải Hack Rise of Berk Vô hạn tiền để chinh phục được những vùng đất mới và bảo vệ Berk thoát khỏi những thế lực tàn ác.

DOWNLOAD (91 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Dragons: Rise of Berk MODPURE

Từ khóa: Dragons: Rise of Berk modpure.co, Dragons: Rise of Berk lmhmod, Dragons: Rise of Berk apkmody, Dragons: Rise of Berk gamedva, Dragons: Rise of Berk apkmodel, Dragons: Rise of Berk happymod, Dragons: Rise of Berk modyolo, Dragons: Rise of Berk apktodo, Dragons: Rise of Berk gamehayvl

4.1/5 (8 votes)