Tải Dragon City 2 MOD (Vô hạn tiền) + APK v0.11.2

Tải Dragon City 2 MOD (Vô hạn tiền) + APK v0.11.2
Tên Dragon City 2
Phát hành Parrotgames
Phiên bản 0.11.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 170 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Dragon City 2 MOD APK (Vô hạn tiền) là một tựa game khá hay kết hợp giữa xây dựng căn cứ và luyện rồng. Bạn có thể ấp trứng, lai giống và thu phục những con rồng truyền thuyết trong game. Từ đó kết hợp với binh lính của mình để tấn công quân thù. Với cơ chế game linh hoạt, nhiều chế độ chơi khác nhau cùng thiết kế đồ họa 2D đẹp mắt, bạn sẽ bị cuốn hút vào trò chơi này. Hãy cùng trải nghiệm tựa game Dragon City 2 trong bài viết sau nhé.

Tải Dragon City 2 mod – Tựa game luyện rồng và xây dựng căn cứ

Tiếp nối sự thành công ở phần một, Dragon City 2 này tiếp tục làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ. Hàng trăm ngàn lượt tải game về điện thoại sau 1 tuần ra mắt đã đưa tựa game luyện rồng này trở thành một trong những con game hot nhất.

Khi tham gia vào Dragon City 2, bạn sẽ được cấp một vùng đất để xây dựng căn cứ. Nhiệm vụ của bạn là thu thập tài nguyên, chiến đấu với quái vật xung quanh để tích lũy tiền. Sau đó, bạn sẽ xây dựng những đội quân đi thu phục rồng và huấn luyện chúng. Với rất nhiều hệ rồng, bạn sẽ tạo nên một để chế cho riêng mình, từ đó xua quân đi tiêu diệt kẻ thù trong game. Với cơ chế chơi đơn giản, hình ảnh đặc sắc, đây hứa hẹn là một con game đáng để trải nghiệm.

Dragon City 2

Cốt truyện của game

Dragon City 2 là một tựa game anh hùng có tạo hình rồng. Bạn sẽ được đưa tới một hòn đảo huyền bí. Tại đây ngoài những loại sinh vật độc đáo ra thì còn có những con rồng to lớn với sức mạnh hủy diệt. Loài rồng trên đảo rất hung dữ và khả năng chiến đấu tốt. Bạn sẽ có những kỹ năng để có thể trò chuyện và thu phục những con rồng này.

Trò chơi là một hành trình dài tìm hiểu và thu phục những con rồng về để chiến đấu cho mình. Ngoài ra, bạn cũng cần phải xây dựng căn cứ để tuyển mộ những binh lính tốt. Chúng sẽ giúp bạn phòng thủ trước các đợt tấn công từ kẻ thù, đồng thời mang có thể xua quân đi đánh chiếm những vùng đất mới.

Thỏa mãn đam mê nuôi rồng

Người chơi khi tham gia vào game Dragon City 2 sẽ thỏa mãn đam mê thu phục rồng và luyện tập cùng chúng. Game không đặt nặng quá trình chiến đấu, thay vào đó là quá trình chăm sóc và huấn luyện những con rồng huyền thoại. Người chơi có một khả năng đặc biệt là có thể lai tạo những con rồng để có thể tạo ra những loài khác có những ưu điểm đặc biệt. Giống mới này sẽ thừa hưởng những điểm mạnh từ bố mẹ của chúng. Từ đó hoàn thiện hơn và có chỉ số chiến đấu mạnh mẽ.

Dragon City 2 MOD APK

Từ lúc nằm yên trong trứng cho tới lúc nở thành chú rồng con đáng yêu, bạn sẽ theo dõi quá trình trưởng thành của chúng. Từ đó tình cảm của bạn dành cho con rồng này cũng lớn lên dần. Những con rồng huyền thoại sẽ cùng bạn tham gia từng trận chiến khốc liệt. Chúng có những bộ kỹ năng cần thiết để có thể tiêu diệt được nhiều quân đối thủ.

Tùy theo từng trận chiến và đối thủ, bạn sẽ lựa chọn những chiến thuật để có thể giành chiến thắng. Mỗi lần qua màn, bạn sẽ nâng cấp được những con rồng và hoàn thiện kỹ năng chiến đấu của chúng.

Quá trình nuôi rồng và mở rộng căn cứ

Mỗi loại rồng đều có bộ chỉ số khác nhau cũng như quá trình nuôi đặc biệt. Chúng sẽ lớn nhanh nếu như được chăm sóc tốt. Các chỉ số cũng tăng dần theo cấp độ của rồng. Đến một mức nào đó, những con rồng sẽ rất mạnh mẽ và sát thương diện rộng.

Mỗi lần cho rồng ăn và lên level, bạn sẽ thấy các chỉ số của rồng được tăng lên. Tuy nhiên, quá trình thu phục và nhân giống rồng sẽ chiếm nhiều diện tích. Vì vậy, ngoài việc nuôi dưỡng chúng, ban cũng phải thường xuyên mở rộng căn cứ của mình ra để có thể kết nạp thêm những bạn rồng mới.

Khám phá thế giới rộng mở trong game

Dragon City 2 là một tựa game thuộc dạng thế giới mở. Bạn sẽ không cần đi theo cốt truyện mà có thể tự ý làm những điều mình muốn. Có thể dành ra hàng giờ liền để thu phục hơn 100 loài rồng có trong game. Hoặc xây dựng căn cứ của mình vững chắc để không đối thủ nào dám tấn công.

Với việc tạo hình nhiều con rồng, gần như khoảng thời gian trong game bạn phải đi tìm hiểu và thu phục chúng. Mỗi con rồng đều có những đặc điểm và bộ chỉ số riêng. Có những con rồng có vẻ ngoài đáng yêu mà bạn sẽ rất muốn sở hữu. Chúng sẽ thỏa mãn tính tò mò của bạn đấy.

Dragon City 2 MOD

Thành phố Rồng của bạn sẽ dần trở nên nhộn nhịp khi được lai tạo tốt. Từ đó, sẽ xuất hiện những chú rồng F1 đầy mạnh mẽ và tốt hơn thế hệ trước. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn đi chinh phạt hòn đảo. Từ đó, bạn sẽ trở thành đế vương của hòn đảo rồng này.

Người chơi cũng có thể mang rồng đi tham gia những chế độ chơi khác nhau. Những nhiệm vụ này rất khó khăn nhưng lại mang đến cho người chơi thật nhiều phần thưởng giá trị. Chắc chắn bạn rất muốn tham gia những thử thách này đấy.

Phiên bản MOD APK của Dragon City 2

  • Vô hạn tiền

Xem thêm: Hack Dragon City 99 999 Gems


Nếu như bạn đam mê những tựa game về rồng truyền thuyết, Dragon City 2 MOD APK sẽ rất phù hợp. Thành phố rồng với hơn 100 loài khác nhau sẽ thỏa mãn đam mê của bạn. Ngoài việc nuôi và thu phục rồng, bạn còn có thể xây dựng căn cứ và tuyển mộ binh lính. Từ đó chinh phạt hòn đảo và trở thành chúa đảo. Hãy tải game ngay và trải nghiệm nhé.

DOWNLOAD (170 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.7/5 (7 votes)