Tải Diversion MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.1.1

Tải Diversion MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.1.1
Tên Diversion
Phát hành Ezone.com
Phiên bản 2.1.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 153M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Diversion MOD APK (Vô Hạn Tiền) nhìn có vẻ giống với game chạy không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, khi chính thức chơi game, bạn sẽ thấy trò chơi này thú vị hơn rất nhiều. Muốn giải trí có giải trí, muốn thử thách, hành động cũng không hề thiếu. Hàng trăm cấp độ cùng hệ thống tính năng hấp dẫn hứa hẹn mang tới những màn đi cảnh hài lòng cho bạn.

Giới thiệu về Diversion

Diversion là game do Ezone.com phát hành với nội dung chủ yếu hướng tới mục đích giải trí. Game có hình ảnh đẹp, âm thanh vui vẻ, sôi động. Không cần phải suy nghĩ hay quá căng thẳng khi chơi game.

Những gì bạn cần chỉ là thư giãn, điều khiển nhân vật vượt vật cản và tiến về phía trước. Hàng triệu lượt tải cùng đánh giá 5 sao trên Google Play. Điều này đủ để thuyết phục bạn tải và trải nghiệm thử trò chơi giải trí này.

Diversion mod tiền

Gameplay giải trí

Lối chơi của game tạo điều kiện để người chơi nhập cuộc nhanh chóng ngay khi bắt đầu. Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật, vượt thử thách đồng thời thu thập vật phẩm trên đường đi để tới đích thành công. Vật cản ở mỗi cấp độ sẽ có sự khác biệt. Vượt thành công bạn có thêm điểm cũng như kinh nghiệm.

Với thao tác vuốt, nhấn, kéo, gạt, trượt sang trái, phải là bạn có thể điều hướng nhân vật. Chẳng hạn như nhấn để nhảy, kéo sang để thu thập vật phẩm trên đường đi, đồng thời né các vật cản. Ở những cấp độ đầu, bạn có thể chơi thong thả bởi những thử thách khá đơn giản. Khi tới những cấp độ cao, thử thách mới thực sự bắt đầu.

Độ khó tăng lên không chỉ thể hiện ở số lượng các chướng ngại vật mà còn ở tốc độ. Bạn cần điều khiển nhân vật tránh được những tảng đá, hố lớn, băng qua suối, vượt đường tối và rất nhiều thứ khác nữa. Nhân vật trong Diversion hack tiền được trang bị nhiều kỹ năng. Ngoài chạy, nhảy, trượt còn có cả kỹ năng bơi và leo trèo.

Diversion hack

Nhiều cấp độ khác nhau

Các cấp độ của trò chơi được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ. Càng về sau càng thấy rõ điều này. Thử thách nằm trong từng mê cung, đi cùng với đó là các loại đồ vật cùng nhiều kỹ năng bổ trợ để bạn hoàn thành thử thách. Nguy hiểm tăng dần, nếu không chú tâm và khéo léo thì bạn rất dễ thua cuộc.

Hệ thống cấp độ trong game được chia chi tiết theo từng chủ đề. Ngoài cấp độ với bối cảnh, thử thách thiên nhiên, game còn có cả những màn chơi thuộc chủ đề thể thao hay khoa học viễn tưởng.

Độ khó của các level đương nhiên cũng khác biệt, độ đa dạng cao nên khi chơi không bị nhàm chán. Với 255 cấp độ, 8 chủ đề ứng với 8 thế giới. Chắc chắn rằng bạn sẽ thấy hào hứng trong quá trình chơi.

Lựa chọn đa dạng nhân vật

Diversion mod vô hạn tiền có nhiều thứ đáng để game thủ dành thời gian cho nó. Ngoài ưu điểm dễ chơi, nhiều cấp độ thì game còn có nhiều nhân vật để người chơi lựa chọn. Điều này mang tới sự mới mẻ, tạo động lực để người chơi tiến về trước, chinh phục nhiều cấp độ, nhiều màn chơi hơn nữa.

Bạn có thể chọn nhân vật mà mình sẽ trải nghiệm trong suốt hành trình này. Hơn 100 nhân vật, mỗi người đều nổi bật với một phong thái, kỹ năng đặc trưng riêng. Có nhân vật mạnh về tốc độ, có người lại cực kỳ khéo léo, người thiên về chiến đấu sức mạnh,…

tải Diversion mod

Bên cạnh đó, nhân vật của trò chơi này còn có thể thăng cấp. Đây là điểm rất khác với những game có lối chơi tương tự như Diversion. Qua một cấp độ, thử thách nhất định, đủ tiền thưởng, kinh nghiệm. Hệ thống sẽ “mở khóa” cho bạn tính năng thăng cấp nhân vật. Việc thăng cấp này thể hiện rõ sự thay đổi về mặt sức mạnh, kỹ năng.

Với Diversion mod apk, bạn còn có thể mua những nhân vật hiếm trong game. Thường thì mua nhân vật đặc biệt sẽ tốn khá nhiều tiền. Tuy nhiên, bản mod MODPURE chia sẻ sẽ giúp bạn có được những nhân vật này một cách miễn phí.

Đa dạng chế độ chơi

Tuyệt vời hơn nữa là Diversion mod tài nguyên không bó buộc, đặt người chơi trong một chế độ duy nhất. Thay vào đó, game mang tới 4 chế độ khác biệt để người chơi lựa chọn theo sở thích. Chế độ nào cũng mới mẻ, nhiều cái hay để khám phá.

Chế độ nhiệm vụ

Với chế độ chính này, bạn sẽ chơi game theo tuần tự, chinh phục thử thách của từng cấp độ. Ứng với mỗi cấp độ, hệ thống của game sẽ setup nhiều nhiệm vụ khác nhau. Điển hình như thu vật phẩm, đánh quái hay giải đố. Làm tốt những thử thách này, bạn nhận về điểm số cũng như Tokens. Tích lũy đủ 2 thứ này có thể mua trang bị và nâng cấp nhân vật.

Chế độ giả lập

Khác hẳn với chế độ chính của game. Ở chế độ này, trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh trang bị cũng như thử thách của game. Với công chế độ sửa đổi, bạn có thể vận dụng tư duy sáng tạo của mình vào việc xây dựng bản đồ đặc trưng và thiết lập cấp độ. Không những vậy, bạn còn có thể rủ bạn bè cùng so tài ở chính bản đồ mà mình thiết lập nên.

hack Diversion

Chế độ “theo chân”

Bạn sẽ được đấu với những người chơi khác ở chế độ đặc biệt này. Hệ thống sẽ đưa ra lượng thời gian giới hạn. Ngay khi đồng hồ bấm giờ, bạn sẽ bắt đầu, dùng kỹ năng và tốc độ để cố gắng cày cấp độ nhanh nhất có thể.

Chế độ nâng cao

Có thể gọi đây là chế độ “3in1” bởi nó kết hợp cả tùy chỉnh, 3D và trên đầu người. Ở chế độ tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi giao diện, thông báo và một số thiết lập khác. Trong khi đó, chế độ 3D cho bạn trải nghiệm hình ảnh tốt hơn với góc nhìn 3D rõ nét và độc đáo. Cuối cùng, chế độ đặc biệt “trên đầu người” cho phép bạn chơi Diversion với góc nhìn bao quát toàn game từ phía nhân vật chính.

Phiên bản MOD của Diversion APK

  • Vô hạn tiền

Tưởng không hay mà hay không tưởng, game có vẻ đơn giản nhưng lại đặc sắc, đa dạng về chế độ chơi. Có thời gian rảnh, muốn trải nghiệm với một game hay thì bạn hãy lựa chọn Diversion hack vô hạn tiền. Với bản mod mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thể dễ dàng đạt được những gì mà mình muốn trong tựa game này.

DOWNLOAD (153M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)