Tải Devil Hunter Idle MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.51

Tải Devil Hunter Idle MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.51
Tên Devil Hunter Idle
Phát hành mobirix
Phiên bản 1.51
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 173M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Mobirix đã cho ra mắt nhiều tựa game hấp dẫn trên thị trường. Trong số đó có Devil Hunter Idle MOD APK (Vô hạn tiền), một trò chơi nhập vai lấy bối cảnh địa ngục đầy hấp dẫn. Bạn sẽ trở thành một tay săn quỷ can trường, mang trong mình đầy kỹ năng chiến đấu. Bước xuống địa ngục, hãy xông pha để tiêu diệt đám quỷ dữ đang cư ngụ tại 18 tầng thử thách.

Giới thiệu về Devil Hunter Idle

Devil Hunter Idle là game nhập vai nhàn rỗi nóng “bỏng tay” mới ra mắt năm 2023 của hãng Mobirix. Chỉ vừa mới xuất hiện nhưng game thủ đã nhanh chóng tìm và tải về để trải nghiệm. Tựa game nhập vai này thông qua những tiết lộ của hãng game đã đủ kích thích. Vậy mà khi chính thức trải nghiệm, mọi thứ còn tuyệt vời hơn thế rất nhiều.

Devil Hunter Idle mod

Lối chơi nhập vai

Tựa game nhập vai mới này của Mobirix xây dựng nên hệ thống nhiệm vụ sát với cốt truyện. Người chơi sẽ hóa thân thành chiến binh nhân gia khi tham gia game. Tại 18 tầng địa ngục u tối, một “người trần mắt thịt” đang mắc kẹt tại nơi này. Bấy nhiêu đó đủ để hình dung nên cảnh tượng kinh hoàng và những điều khủng khiếp bạn sẽ phải đối mặt. Muốn thoát khỏi nơi này, bạn cần phải tiêu diệt tất cả đám quỷ địa ngục.

Bắt đầu trận chiến, nhân vật sẽ di chuyển tự động về phía trước. Khi gặp đám quỷ, bạn sẽ điều khiển nhân vật thực hiện các chiêu thức để tiêu diệt đối phương. Game cung cấp cho nhân vật 4 kỹ năng và 1 đòn đánh thường. Khi làm nhiệm vụ, bạn sẽ kết hợp các kỹ năng này. Sử dụng kỹ năng sẽ cần tới năng lượng. Nếu tiêu hao quá nhiều mà không kịp hồi lại năng lượng thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Theo cốt truyện, game chia thành nhiều hồi khác nhau. Vượt qua mỗi hồi, một phần cốt truyện sẽ được mở ra. Độ khó của các màn sau yêu cầu nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy, game không thể thiếu các tính năng như nâng cấp, bổ sung vật phẩm, mua trang bị, vũ khí,…

Devil Hunter Idle hack

Tính năng nâng cấp

Cách thức kiếm tiền, điểm tích lũy của Devil Hunter Idle mod vô hạn tiền cũng giống hầu hết các game khác. Mỗi màn chơi chiến thắng bạn sẽ được tặng thưởng tiền vàng cũng như một số trang bị. Hệ thống trang bị cung cấp nhiều thứ để nhân vật gia tăng về sức mạnh, tăng hiệu quả khi tấn công và phòng thủ. Trang bị cấp bậc càng cao thì nhân vật càng được cộng thêm nhiều chỉ số.

Với 4 trang bị cùng cấp bậc, bạn sẽ tạo được một trang bị mới với cấp bậc cao hơn. Ngoài cách lượm đồ từ quái thì bạn có thể triệu hồi ngẫu nhiên. Tuy nhiên, đối với cách triệu hồi thì bạn cần dùng vàng hoặc kim cương.

Khi nhân vật tăng cấp, bạn mở khóa thêm được kỹ năng với sức sát thương gây ra lớn hơn. Có đủ tiền vàng, ngoài việc nâng cấp trang bị thì bạn cần nâng cấp kỹ năng cho nhân vật theo lộ trình phù hợp. Hệ thống kỹ năng rất nhiều nhưng mỗi trận đấu trong Devil Hunter Idle, bạn chỉ có thể dùng 4 kỹ năng. Vì vậy, hãy tính toán xem dùng kỹ năng nào sẽ khắc chế được đối thủ.

Những con trùm địa ngục

Bối cảnh địa ngục, lại xây dựng game theo phong cách chiến đấu. Do đó, Devil Hunter Idle mod mở khóa không thiếu những con trùm cuối với sức mạnh khủng khiếp. Những con boss lớn sẽ chờ bạn ở cuối màn chơi. Chúng không chỉ gớm ghiếc về ngoại hình mà kỹ năng, chiêu thức cũng cực kỳ dị.

Cuối mỗi hồi, bạn sẽ đối mặt với ma vương. Muốn đánh bại big boss này để qua chương bạn cần phải nâng cấp đầy đủ. Sử dụng kỹ năng phù hợp, kết hợp chiến lược và cách thức linh hoạt, khả năng đánh bại trùm cuối sẽ cao hơn rất nhiều. Khó khăn là thế nên khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng cực kỳ đáng giá.

tải Devil Hunter Idle mod

Đồ họa và âm thanh chất lượng

Devil Hunter Idle được người chơi đặc biệt đánh giá cao về phần này. Đồ họa pixel với hình ảnh ấn tượng, các chi tiết rõ ràng. Trận chiến tại các tầng địa ngục được khắc họa đẹp mắt với hàng loạt chiêu thức đỉnh cao. Nhân vật chính, hệ thống quỷ cũng được khắc họa rất ấn tượng, vừa tỉ mỉ, vừa rõ ràng lại có phong cách riêng. Về phần tiếng, game cũng làm đủ tốt để người chơi cảm thấy kích thích, hồi hộp đan xen với căng thẳng.

Phiên bản MOD của Devil Hunter Idle APK

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa

Hành trình dưới địa ngục của nhân vật mà game xây dựng hấp dẫn hơn những gì được giới thiệu. Chỉ khi tự mình nhập vai, trải qua các thử thách game đặt ra bạn mới thấy được cái hay thực sự của nó. Tải Devil Hunter Idle hack vô hạn tiền để khám phá địa ngục ác quỷ, thể hiện kỹ năng đỉnh cao để đánh bại big boss, hoàn thành thử thách khó khăn nhất.

DOWNLOAD (173M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Devil Hunter Idle MODPURE

Từ khóa: Devil Hunter Idle modpure.co, Devil Hunter Idle lmhmod, Devil Hunter Idle apkmody, Devil Hunter Idle gamedva, Devil Hunter Idle apkmodel, Devil Hunter Idle happymod, Devil Hunter Idle modyolo, Devil Hunter Idle apktodo, Devil Hunter Idle gamehayvl

5/5 (5 votes)