Tải Dead by Daylight MOD (FOV, Wallhack) + APK 5.4.1024

Tải Dead by Daylight MOD (FOV, Wallhack) + APK 5.4.1024
Tên Dead by Daylight
Phát hành Behaviour Interactive
Phiên bản 5.4.1024
Chuyên mục Hành động
Kích thước 1.5G
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD FOV, Wallhack
Get it On Google Play

Dead by Daylight MOD APK sẽ cho bạn biết, thế nào là cảm giác muốn chết để giải tỏa cũng không được. Phiên bản dành cho di động này được đánh giá xuất sắc về mặt đồ họa cũng như các tính năng. Sản phẩm của Behavior Interactive đã chuyển thể thành công, kế thừa tinh hoa của bản trên PC cũng như Nintendo Switch. Đây là thử thách thực sự của những con người can đảm, muốn dấn thân trải nghiệm nguy hiểm trong bối cảnh kinh dị.

Dead by Daylight mod

Tải Dead by Daylight Mod – Chạy trốn khỏi nơi kinh dị

Phiên bản trước đó đã tạo được tiếng vang rất lớn. Chính vì vậy, sau một thời gian, Dead by Daylight dành cho di động đã chính thức xuất hiện. Tựa game sinh tồn chứa yếu tố kinh dị, có đôi chút “giật gân” này thu hút người chơi một cách kỳ lạ.

Lối chơi kịch tính

Game kết hợp nhiều thể loại với nhiệm vụ chính là sống sót, trải nghiệm hành trình phiêu lưu, đề ra chiến thuật, kế hoạch để đánh lừa tên sát nhân. Là tựa game nhiều người chơi, vì vậy, bạn sẽ không đơn độc trong thế giới đáng sợ mà Dead by Daylight đã tạo ra. Thay vào đó, bạn sẽ đồng hành cùng 4 người chơi khác. Trong 5 người sẽ có 1 người là sát nhân, 4 người còn lại đóng vai “con mồi”.

Kẻ sát nhân giống như người đi săn, mục đích của hắn là giết chết những người còn sống và hút năng lượng. Nguồn năng lượng giúp hắn càng trở nên mạnh mẽ chính là sự sợ hãi của con người. Vì vậy, người còn sống càng sợ hãi thì càng kích thích ham muốn của hắn. Muốn thoát khỏi khu rừng chết chóc, nhóm người sinh tồn sẽ phải tìm mọi cách để sửa chữa, dùng máy phát chạy điện quanh bản đồ.

Dead by Daylight hack

Máy phát điện được phân bố rải rác trên bản đồ. Muốn tìm ra, sửa chữa và khởi động thì bạn cần đánh lạc hướng kẻ sát nhân. Các thành viên trong nhóm cần phối hợp ăn ý, hành động an toàn để đạt được mục tiêu. Khi máy phát điện toàn bản đồ hoạt động, cánh cửa thoát thân sẽ mở ra. Đây là con đường duy nhất để bạn thoát khỏi cơn ác mộng kinh hoàng này.

Nhiệm vụ sinh tồn

Có nhiều cách để tên sát nhân tiếp cận với những người còn sống. Tầm nhìn của hắn chính là điểm yếu. Thế nhưng, trực giác của hắn ta lại cực kỳ nhạy bén. Vì vậy, hắn có thể biết bạn đang ở chỗ nào. Một khi người sống sót bị phát hiện, hắn sẽ trừng phạt và giết họ bằng những phương thức cực kỳ tàn bạo. Chẳng hạn như việc treo con mồi ở một góc u tối nào đó khiến họ chết dần chết mòn. Nếu được giải cứu, người này có thể phục hồi. Thế nhưng, không dễ để đánh lạc hướng tên sát nhân.

Điểm quan trọng cần ghi nhớ trong Dead by Daylight chính là con mồi không thể tấn công kẻ đi săn. Kẻ sát nhân có vũ khí, tốc độ, kỹ năng và sức mạnh. Vì vậy, muốn chiến thắng hắn thì bạn phải tận dụng mọi thứ có thể để thoát thân. Đó có thể là cửa sổ, rào chắn hoặc những đồ vật như đèn pin. Đừng bỏ qua yếu tố giác quan bởi nó giúp bạn phát hiện, linh cảm ra nguy hiểm đang cận kề. Do đó, đừng quên sử dụng tai nghe khi trải nghiệm tựa game kinh dị đặc sắc này.

tải Dead by Daylight mod

Tính đồng đội và hội nhóm

Tựa game trực tuyến trải nghiệm cùng những người chơi khác cho bạn được tham gia thử thách nhóm. Bạn sẽ đồng hành cùng bạn bè hoặc những game thủ khác trong một màn chơi. Do đó, khả năng tương tác, làm việc nhóm dựa trên tinh thần đoàn kết, hiểu ý nhau là vô cùng cần thiết. Nếu phối hợp tốt, nhóm của bạn sẽ có khả năng sống sót cao. Hợp tác ăn ý, mỗi người đều có thể hỗ trợ cũng như làm tốt công việc của mình thì mục tiêu chạy máy phát điện toàn bản đồ sẽ dễ thành công hơn.

Trải nghiệm hai vai trò

Dead by Daylight là game sinh tồn “nửa mùa” bởi nó chỉ đúng nếu người chơi chọn vai trò người sống sót. Nếu chọn trải nghiệm vai sát nhân thì bạn sẽ là người đi săn và nhiệm vụ của bạn là giết tất cả những kẻ còn sống. Vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn bắt gặp những nhân vật trong Kẻ ma quỷ, ác mộng, kẻ bẫy người,…

Sự khác biệt về năng lực, khả năng chiến đấu khiến cuộc chơi trở nên gay cấn, khó đoán hơn. Chẳng hạn như The Trapper có điểm mạnh là bẫy gấu, the Ghost Face với năng lực khiến đối phương bị hoang tưởng. hay The Clown ném chai để giết người. Ngoài ra, game còn có nhiều nhân vật khác để bạn lựa chọn. Mỗi trải nghiệm đều mang tới cảm giác riêng. Vì vậy, bạn có thể thử sắm vai người đi săn cũng như nhóm sinh tồn.

tải hack Dead by Daylight

Đồ hoạ

Không thể bỏ qua phần đồ hoạ của Dead by Daylight bởi nó thực sự vô cùng xuất sắc. Muốn chân thực có chân thực, muốn sắc nét có sắc nét. Đặc biệt là cảm giác rùng rợn, ớn lạnh và kinh hoàng mà nó đem lại cực “chất lượng”. Với công nghệ đồ hoạ hiện đại, nhân vật, bối cảnh được mô phòng cực kỳ chi tiết. Trong không gian u ám, mờ ảo, không khí căng thẳng và kinh dị bao trùm. Hãy chuẩn bị tâm lý để cảm nhận nỗi sợ hãi mà game mang lại.

Phiên bản MOD của Dead by Daylight APK

  • Menu
  • FOV
  • Wallhack

Tiếp tục trải nghiệm game kinh dị hay nhiều người chơi hè này với siêu phẩm Dead by Daylight. Tựa game cho bạn thử thách bản năng sinh tồn trong bối cảnh cận kề cái chết kinh hoàng. Dù là con mồi hay kẻ đi săn thì phát huy tốt kỹ năng, thế mạnh cùng từng nhân vật vẫn là điều quan trọng hàng đầu. Tải Dead by Daylight MOD APK để trải nghiệm ngay nhé!

DOWNLOAD (1.5G)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (13 votes)