Tải Days After MOD + APK 10.4.1 (Bất tử, Độ bền tối đa)

Tải Days After MOD + APK 10.4.1 (Bất tử, Độ bền tối đa)
Tên Days After
Phát hành REACTGAMES STUDIO LIMITED
Phiên bản 10.4.1
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 155 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Bất tử, Độ bền tối đa
Get it On Google Play

Days After là một tựa game mô phỏng đến từ nhà phát hành REACTGAMES STUDIO LIMITED. Game thủ sẽ được bước vào một thế giới mới, nơi các thây ma hoành hành liên tục. Cuộc sống của con người nơi đây liên tục bị đe doạ mỗi ngày. Từ đó, buộc người chơi phải mạnh mẽ đứng lên, chiến đấu và bảo vệ mạng sống của mình. Đồng thời, đánh bại các zombie và đương đầu với những hiểm nguy là những nhiệm vụ chính dành cho bạn. Tải Days After mod để tham gia vào chiến dịch chống lại zombie và đem lại cuộc sống bình yên cho nhân loại.

tải days after mod

Tải Days After mod – Chống lại lũ zombie độc ác

Khi các thây ma liên tục xuất hiện, cuộc sống của con người cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Chúng sẽ tìm mọi cách nhằm tấn công được bạn. Chính vì vậy, để sinh tồn bạn cần đứng lên tấn công và tiêu diệt hết các thây ma ma.
Days After sẽ ném cho bạn một khẩu súng. Bạn sẽ phải thể hiện mình chính là một tay súng cừ khôi. Bởi nếu bạn không tiêu diệt được những thây ma kia thì bạn cũng sẽ phải chết dưới tay chúng.

Hành trình tiêu diệt zombie trong Days After sẽ vô cùng khó khăn. Người chơi không chỉ đối mặt với kẻ thù xung quanh mà bạn còn phải đối diện với tình trạng cạn kiệt lương thực và nước uống. Bằng cách nào đó, hãy tiêu diệt kẻ thù và thể hiện tài năng của bạn nhé.

Các bước tham gia

Bước vào Days After, việc đầu tiên bạn cần phải làm ngay đó chính là lựa chọn nhân vật. Tất cả người chơi sẽ được chọn nhân vật nam hay nữ tùy theo sở thích của mình. Ngay sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện các nhiệm vụ dành riêng cho game thủ cùng tất cả các loại vũ khí bạn cần phải thu thập khi tham gia.

Ngoài ra, tất cả nhiệm vụ của trò chơi sẽ được thống kê ở bên trái màn hình cho người chơi dễ sử dụng. Trận chiến sẽ diễn ra khi xuất hiện lần lượt các thây ma trên màn hình. Khi trận chiến diễn ra, người chơi sẽ phải hạ gục từng thây ma bằng những đòn tấn công mạnh mẽ. Xuyên suốt các màn chơi sẽ xuất hiện hàng loạt các trận chiến khốc liệt khác nhau. Trò chơi không chỉ tái hiện lại quá trình đấu tranh và bảo vệ cuộc sống mà nó còn là nơi cho người chơi thể hiện sức mạnh của chính mình.

tải hack days after APK

Nhiệm vụ dành cho game thủ

Nhiệm vụ đầu tiên dành cho người chơi đó chính là thu thập vật phẩm. Quá trình này sẽ hỗ trợ bạn trong việc xây nhà làm căn cứ vững chắc, là nơi bạn có thể an toàn khi ẩn náu các thây ma.

Đồng thời, người chơi cũng sẽ phải đi tìm kiếm nguồn tài nguyên thiên nhiên xung quanh bạn. Đó là những vật dụng dùng thường xuyên trong căn nhà và là nguồn thức ăn, nước uống để người chơi duy trì cuộc sống. Tuy nhiên, nhiệm vụ ở các cấp độ của bạn sẽ khác nhau. Nhiệm vụ phía sau, khi đã tăng cấp thì sẽ khó hơn nhiệm vụ trước. Số lượng zombie cũng sẽ tăng khi bạn thay đổi cấp độ. Chính vì thế, hãy cố gắng để giành được chiến thắng cho mình.

tải mod days after

Tiêu diệt Boss

Tất nhiên, sau mỗi đội quân sẽ có một con boss hùng mạnh và nguy hiểm. Với sức mạnh lớn hơn những tay sai của chúng, người chơi cần có chiến lược và kỹ năng nhanh nhạy cho mình. Bởi, chỉ với một vài pha tấn công thì bạn sẽ rất nhanh bị chúng hạ gục. Hãy ngắm bắn từ xa và liên tục vào boss. Hạ gục được chúng tức là bạn đã chiến thắng rồi.

Phiên bản MOD APK của Days After

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • Độ bền tối đa

Đến với trò chơi Days After, các game thủ sẽ được trải nghiệm một cuộc sinh tồn thú vị. Với những nguy hiểm luôn rình rập nhưng vẫn dũng cảm đứng lên và tấn công lại kẻ thù. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game sinh tồn hấp dẫn thì hãy tải Dash After mod và tham gia cuộc chiến ngay bây giờ.

DOWNLOAD (155 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)