Tải Hack Đảo Kho Báu MOD (Vô Hạn Kim Cương) + APK 4.0.24

Tải Hack Đảo Kho Báu MOD (Vô Hạn Kim Cương) + APK 4.0.24
Tên Đảo Kho Báu
Phát hành Long Nhat
Phiên bản 4.0.24
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 79 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn kim cương
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Hack Đảo Kho Báu tái hiện một thế giới One Piece vừa quen thuộc, vừa mới lạ. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm hành trình tìm kiếm kho báu và thể hiện sức mạnh, chinh phục vị trí Vua Hải Tặc. Đồng hành cũng những đồng đội, kề vai chiến đấu với quân đối phương. Chiến thuật phù hợp cùng đội hình phát huy được năng lực từng nhân vật là yếu tố giúp bạn chiến thắng. Với phiên bản Đảo Kho Báu MOD APK, bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Đảo Kho Báu mod

Tải Đảo Kho Báu Mod – Những trận chiến khói lửa tìm kho báu

Đảo Kho Báu thuộc dòng game nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật dạng thẻ bài. Tương tự như những game cùng thể loại khác, nhiệm vụ của bạn là xây dựng đội hình dựa trên những thẻ bài đã thu thập được. Sở hữu đội hình với những hải tặc mạnh, hãy tham gia các cuộc chiến, đánh bại đối phương để giành ngôi vương và sở hữu kho báu huyền thoại.

Bạn có thể trở thành hải tặc hoặc hải quân hoặc phe cách mạng. Phe nào cũng có các nhân vật nổi bật, quen thuộc như bộ truyện nguyên tác. Điển hình hải tặc Luffy, Hải Quân Sengoku hay Sabo của quân Cách mạng. Nhập vai nhân vật yêu thích, tương tác với những người chơi khác thông qua hàng loạt hoạt động hấp dẫn trong game như Giải Đấu, Bang Chiến, leo Tháp vô tận,…

Nhân vật đa dạng

Làm game lấy cốt truyện từ những bộ manga đình đám thì nhất định phải bám sát về tuyến nhân vật. Trong Đảo Kho Báu, bạn sẽ thấy game làm rất tốt điều này. Nhân vật trong game đa dạng với những cái tên quen thuộc. Ngoài các thành viên trong băng hải tặc Mũ Rơm còn có các nhân vật trong Hải Quân, Tứ Hoàng, quân Cách Mạng và nhiều băng hải tặc nổi tiếng khác trong manga.

tải hack Đảo Kho Báu

Thẻ bài nhân vật trong game phân theo thứ tự màu sắc. Thẻ có phẩm chất cao thì chỉ số chiến đấu mạnh. Sở hữu được những thẻ bài cấp cao thì đội hình của bạn càng mạnh mẽ hơn. Thẻ bài trong game chia nhân vật theo 4 nhóm khá giống với các game chiến thuật đấu tướng khác. Các anh hùng có năng lực, có kỹ năng khắc chế lẫn nhau. Dựa vào đây, bạn sẽ sắp xếp được vị trí cũng như chọn được thẻ bài có đủ khả năng trấn áp đối phương.

Để nhân vật có thêm sức mạnh, bạn cần nâng cấp thẻ bài bằng bảo thạch. Đơn vị tiền tệ này kiếm ở đâu thì bạn có thể làm nhiệm vụ, vượt thử thách game đặt ra. Việc nâng cấp sẽ giúp nhân vật cường hóa được kỹ năng và tăng sức mạnh thẻ bài.

Đa dạng chế độ chơi

Đảo Kho Báu có nhiều hoạt động cũng như các chế độ chơi để bạn thử sức. Dù là chế độ đấu trường hay khiêu chiến thì đều có những điểm đặc sắc riêng. Với chế độ khiêu chiến, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dạng chơi thú vị như đánh boss, vượt ải, tìm kho báu,… Trong khi đó, với Đấu Trường, bạn sẽ đối đầu với những người chơi khác, đánh bại họ để nhận thưởng và leo hạng. Cuối cùng, ở chế độ quần đảo, bạn và người chơi khác sẽ tấn công nhau, đội nào thắng thì được quyền mở rộng phạm vi của mình.

Đảo Kho Báu hack

Phiên bản MOD của Đảo Kho Báu APK

  • Vô hạn tiền

Có nhiều game lấy chủ đề One Piece nhưng game nào cũng hay, mang một màu sắc riêng. Với Đảo Kho Báu, bạn có thể đồng hành cùng những nhân vật mình yêu thích trong Đảo Hải Tặc, thể hiện năng lực chiến đấu tại Tân Thế Giới với những đối thủ sừng sỏ. Tải Đảo Kho Báu MOD APK để có đủ khả năng tăng cường sức mạnh nhân vật mà không phải cày cuốc nhiều. Sẵn sàng xây dựng đội quân hùng mạnh để trở thành kẻ mạnh nhất đại dương.

DOWNLOAD (79 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Đảo Kho Báu MODPURE

Từ khóa: Đảo Kho Báu modpure.co, Đảo Kho Báu lmhmod, Đảo Kho Báu apkmody, Đảo Kho Báu gamedva, Đảo Kho Báu apkmodel, Đảo Kho Báu happymod, Đảo Kho Báu modyolo, Đảo Kho Báu apktodo, Đảo Kho Báu gamehayvl

4.3/5 (9 votes)