Tải Danganronpa V3: Killing Harmony MOD (Mở Khóa Cheat Panel) + APK 1.0.3

Tải Danganronpa V3: Killing Harmony MOD (Mở Khóa Cheat Panel) + APK 1.0.3
Tên Danganronpa V3: Killing Harmony
Phát hành SPIKE CHUNSOFT
Phiên bản 1.0.3
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 76M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Mở Khóa Cheat Panel
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Danganronpa V3: Killing Harmony MOD APK đáp ứng được tiêu chí mới, hay, độc lạ của những game đủ đã chinh chiến đủ các thể loại game. Một làn gió mới khá được lòng game thủ bởi nó kết hợp những yếu tố đặc sắc như giải đố, kinh dị pha chút tình tiết như tiểu thuyết. Muốn sống trong thế giới khắc nghiệt này thì bạn cần phải có kiến thức và ý chí sinh tồn cực mạnh.

Danganronpa V3Killing Harmony mod

Tải Danganronpa V3: Killing Harmony Mod – Yếu tố giải đố kinh dị

Tròn một thập kỷ ra mắt Danganronpa, hãng game Spike Chunsoft đã làm một món quà kỷ niệm dấu ấn đáng nhớ bằng một siêu phẩm đặc sắc không kém. Đó chính là Danganronpa V3. Phiên bản dành cho console năm 2017 đã gây được tiếng vang rất lớn. Không phụ sự kỳ vọng của game thủ, hãng game đã ấp ủ dự án và chính thức cho ra mắt phiên bản V3 dành cho di động.

Cốt truyện

Cốt truyện của Danganronpa V3: Killing Harmony không độc lạ nhưng lại khiến nhiều người cảm thấy áp lực. Ngay trong chính trường học, 16 học sinh đa xbij bắt cóc. Nhiệm vụ của người chơi là tương tác, sử dụng trí thông minh và tư duy logic của mình để hướng dẫn những bạn học sinh bị bắt cóc thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tự cứu chính mình và tìm ra chân tướng đằng sau phi vụ bắt cóc thế kỷ này.

Trong game, bạn nhập vai một nữ nghệ sĩ dương cầm trẻ tuổi. Điều đáng nói, đây là nghệ sĩ cuối cùng của nhân loại. Cô nàng Kaede tỉnh dậy sau giấc ngủ dài và nhận ra mình đang có mặt tại một lớp học lạ lẫm. Quan trọng nhất là, tại đây không chỉ có mình bạn mà còn có sự xuất hiện của 15 người khác cũng trong hoàn cảnh tương tự. Khi mọi người còn đang hoang mang, hiệu trưởng ngôi trường xuất hiện và đưa ra thông báo tất cả học sinh sẽ tham gia cuộc sống tại ngôi trường chết chóc mang tên Killing Game.

Danganronpa V3Killing Harmony hack

Lời thông báo của hiệu trưởng giống như tín hiệu khai màn với hàng loạt sự kiện, tình huống khó khăn. Xung quanh là những âm mưu, lời nói dối, cái bẫy của những người bí ẩn phía sau. Bạn và 15 học sinh khác cần tìm mọi cách để sinh tồn, hy vọng một cái kết có hậu cho tất cả.

Suy luận để sinh tồn

Tất cả mọi thứ diễn ra trong Danganronpa V3: Killing Harmony đều có mục đích riêng. Trong quá trình tìm hiểu, lần manh mối, bạn cần phán đoán để nhận định được đâu mới là sự thật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phát huy khả năng suy luận, quan sát và phân tích để tránh những chiếc bẫy nguy hiểm. Sự thật không còn là sự thật. Có rất nhiều sự kiện diễn ra với những lời bịa đặt, nói dối. Những cú Plot Twist trong game sẽ khiến bạn cảm thấy “bàng hoàng đến bật ngửa”.

Trong tựa game này, niềm tin dường như là một thứ gì đó quá xa xỉ. Muốn sống thì bạn phải học cách đề phòng và cẩn trọng. Khái niệm Phiên tòa lớp học chính là yếu tố làm game trở nên thú vị hơn. Đây là nơi chứng minh ai là người có tội, ai là kẻ dối trá. Thậm chí, phiên tòa này còn chẳng có độ tin cậy tuyệt đối.

Lối chơi ấn tượng

Nhịp game ban đầu khá nhẹ nhàng, có đôi lúc khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Thế nhưng, khi ngôi trường xuất hiện thi thể đầu tiên, mọi thứ hoàn toàn khác. Bắt đầu từ giờ phút này, bạn cần suy luận và đề cao cảnh giác. Hãy xâu chuỗi các manh mối, sự kiện, tìm gặp nhiều người khác nhau để khai thác thông tin. Hãy thu thập đầy đủ các dữ kiện trước khi phiên tòa diễn ra.

tải Danganronpa V3Killing Harmony mod

Đừng quên rằng game luôn chứa đựng những điều bất ngờ. Nhân vật đứng trước bạn thậm chí không phải là người bạn vẫn từng biết. Ai cũng có thể là hung thủ, lời nói dối là thứ luôn thường trực. Tất cả những học sinh có mặt tại đây đều bị bắt cóc bằng nhiều phương thức khác nhau.

Thân phận thực sự của họ là điều bạn cần tìm hiểu lâu dài. Tại phiên tòa, bạn có thể nhận diện được thủ phạm nhưng cũng là cơ hội để kẻ tình nghi trốn khỏi diện nghi hoặc. Những phiên tòa chính là nơi đấu tố với hàng loạt tình tiết tranh luận, gay gắt.

Điểm mới trong game

Danganronpa V3: Killing Harmony kết hợp yếu tố kinh dị cùng thể loại giải đố. Vì vậy, quá trình trải nghiệm bạn sẽ thấy có rất nhiều hình thức giải đố mới mẻ. Đó có thể là những câu hỏi hay kiểu Non-stop Debate hoặc Hangman’s Gambit. Đặc biệt, phiên bản V3 còn có các hình thức mới như Mass Panic, Debate Scrum,… Ấn tượng nhất phải kể tới tính năng Lie Bullet. Đó chính là những lời nói dối cần thiết để đạt được mục đích thực sự.

tải hack Danganronpa V3Killing Harmony

Khi hoàn thành cốt truyện, bạn sẽ mở được nhiều phần đặc sắc như tất cả mọi người đều là người tốt, hòa đồng và giúp đỡ nhau. Hoặc phần Talent Plan để người chơi có quyền phát triển tố chất, tài năng cho nhân vật trong suốt những năm trung học. Cuối cùng là Monokuma’s Test với thử thách vượt ngục lên tới 50 tầng.

Phiên bản MOD của Danganronpa V3:Killing Harmony APK

  • Mở khóa Cheat Panel

Tại trường học quái quỷ với những thử thách như trò chơi sinh tử của V3 khiến nhiều người cảm thấy thú vị. Đặc biệt là những game thủ thích trò chơi tư duy, đam mê thể loại trinh thám và thích suy luận. Một thế giới với những âm mưu, toan tính và lọc lừa. Tải Danganronpa V3: Killing Harmony MOD APK để thử sức với những khó khăn mà game đem lại nhé.

DOWNLOAD (76M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Danganronpa V3: Killing Harmony MODPURE

Từ khóa: Danganronpa V3: Killing Harmony modpure.co, Danganronpa V3: Killing Harmony lmhmod, Danganronpa V3: Killing Harmony apkmody, Danganronpa V3: Killing Harmony gamedva, Danganronpa V3: Killing Harmony apkmodel, Danganronpa V3: Killing Harmony happymod, Danganronpa V3: Killing Harmony modyolo, Danganronpa V3: Killing Harmony apktodo, Danganronpa V3: Killing Harmony gamehayvl

4.5/5 (13 votes)