Tải Cực Loạn 3Q MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 211.0

Tải Cực Loạn 3Q MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 211.0
Tên Cực Loạn 3Q
Phát hành Aladdin Game
Phiên bản 211.0
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 53M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Cực Loạn 3Q MOD APK (Vô hạn tiền) ra mắt chưa lâu nhưng đủ để khuấy đảo làng game. Tựa game thẻ tướng với nhiều điểm mới mẻ này giúp người chơi cảm nhận được sức hút của thử thách chiến lược, bày binh bố trận. Với kỹ năng cá nhân, hãy lựa chọn các chiến tướng 3Q để tạo nên đội hình mạnh nhất, chinh phạt thành công mọi mặt trận.

Giới thiệu về Cực Loạn 3Q

Fan của dòng game chiến thuật thẻ tướng không thể bỏ lỡ siêu phẩm “nóng phỏng tay” mới ra mắt đầu năm nay. Lối chơi của game về cơ bản vẫn giống như các game cùng dòng. Tuy nhiên, tính chiến thuật của trò chơi này ở mức sâu hơn, bao quát hơn rất nhiều. Bạn sẽ phải bày binh bố trận, thể hiện tài thao lược cá nhân qua các trận đánh.

Chiến trường Tam Quốc nhiều thử thách nhưng cũng có rất nhiều điểm giải trí hấp dẫn. Bắt đầu bằng việc chiêu mộ tướng, sau đó là bồi dưỡng, lên chiến lược đội hình sắp xếp vị trí. Đội hình 6 nhân vật cần phát huy được sức mạnh tổng hợp. Dựa vào kỹ năng của tướng cũng như mục đích chiến đấu mà người chơi xây dựng cho mình đội hình chiến đấu với đặc trưng riêng.

Hệ thống hàng trăm danh tướng cho bạn thoải mái thể hiện trí tuệ thao lược. Chiến đấu liên server so tài với mọi game thủ. Lối chơi PvP, PvE đặc sắc, tạo trải nghiệm kịch tính trong từng khoảnh khắc. Chọn tướng phù hợp, chú ý tới quy chế hoạt động đặc trưng cũng như công năng hợp kim ở những tướng cấp cao. Tận dụng và chú ý, kết hợp mọi yếu tố để có thành tích tốt nhất.

Cực Loạn 3Q mod

Các tính năng nổi bật khác

 • Nhận điểm exp, vàng mỗi ngày.
 • Hoạt động xây dựng thành trì, công việc trồng trọt thư giãn.
 • Nhiều sự kiện tham gia thoải mái nhận quà.
 • Bộ kỹ năng đa dạng.
 • Tạo hình nhân vật đậm cảm hứng 3Q.

Cực Loạn 3Q hack

Phiên bản MOD của Cực Loạn 3Q APK

Đối với phiên bản Cực Loạn 3Q mod kim cương, bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng “bẻ khóa” đầy lợi thế. Dưới đây là những tính năng chính mà bản mod chúng tôi cung cấp hiện có:

 • Mod tăng dame.
 • Mod đồ họa.
 • Mod full VIP.
 • Mod bất tử.
 • Mod vô hạn tiền
 • Mod kim cương.

Code Cực Loạn 3Q

Chủ đề HOT xoay xung quanh tựa game này không chỉ về lối chơi, các hoạt động mà còn là sự kiện nhận code. Nhà phát hành tung ra nhiều code tạo cơ hội để game thủ nhận quà tặng giá trị. Muốn có code Cực Loạn 3Q thì bạn theo dõi trang chủ trò chơi hoặc theo dõi trang web của chúng tôi. Khi có thông tin mã code, chúng tôi sẽ cập nhật tức thời để bạn không bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng.

Nói chung, đã đam mê chủ đề Tam Quốc thì kiểu gì game thủ cũng phải tựa game mới này. Có nhiều hoạt động cùng tính năng mới mẻ rất đáng để bạn đầu tư thời gian tìm hiểu, khám phá. Tải Cực Loạn 3Q hack vô hạn tiền qua link phía dưới để tận hưởng các tính năng đặc biệt bản mod đem lại.

DOWNLOAD (53M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

2.5/5 (2 votes)