Tải Crazy Green MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) + APK 0.11.0

Tải Crazy Green MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) + APK 0.11.0
Tên Crazy Green
Phát hành DOLE GAMES
Phiên bản 0.11.0
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 179M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Crazy Green MOD APK (Menu, Vô hạn tiền) mang bối cảnh cổ tích ấn tượng với những tình tiết, nhân vật thiết kế đẹp mắt. Quan trọng hơn là nội dung của game cũng rất chất lượng. Cuộc chiến ban đầu có vẻ khá nhẹ nhàng nhưng khi trải nghiệm các level cao bạn sẽ thấy như được bừng tỉnh, sục sôi. Chiến trường giữa anh hùng và quái vật, dù quen thuộc nhưng vẫn có sức hút rất riêng.

Giới thiệu về Crazy Green

Crazy Green của Dole Games xây dựng cốt truyện dễ nắm bắt với các tình tiết dễ gặp ở những trò chơi khác. Tuy nhiên, game vẫn có những lối đi riêng, bổ sung thêm nhiều tính năng nhỏ thú vị để người chơi cảm thấy thời gian bỏ ra cho game là hoàn toàn xứng đáng.

Crazy Green mod

Bối cảnh quen thuộc

Thế giới cổ tích luôn có một sức hút đặc biệt. Dù không biết nó có thực sự tồn tại những sự kiện đó hay không nhưng chúng ta vẫn luôn cảm thấy nó thần bí và nhuốm màu diệu kỳ. Crazy Green lấy bối cảnh cổ tích với một thị trấn nhỏ yên bình. Nơi này đã hình thành và tồn tại trước cả khi có sự xuất hiện của con người.

Thế nhưng, vì một lý do bí ẩn nào đó, ngôi làng đã bị tấn công bởi đám quái vật đến từ một thế giới khác. Toàn bộ người dân thuộc thị trân đã bị bắt đi. May mắn thay, toàn ngôi làng vẫn còn một người duy nhất thoát khỏi thảm kịch này. Bạn sẽ nhập vai người may mắn này, bắt đầu với hành trình tìm kiếm những người mất tích. Hợp lực với những người khác để cùng ra chiến tuyến, đối đầu với đám quái vật để giải phóng tất cả những người vô tội.

Lối chơi chiến đấu nhàn rỗi

Crazy Green mod vô hạn tiền xây dựng theo cơ chế chiến đấu tự động nên quá trình chơi bạn không cần phải thao tác nhiều. Nhân vật sẽ tự di chuyển và tìm kẻ địch chiến đấu. Việc của bạn chỉ là chọn nhân vật và thực hiện những tính năng liên quan như nâng cấp, mua vật phẩm, chọn vũ khí,.. Còn lại, khi nhân vật đã sẵn sàng thì chúng tự lao vào cuộc chiến và combat với kẻ địch.

Ngồi tận hưởng các màn tấn công qua lại giữa đôi bên, chờ thu tiền vàng cũng như điểm kinh nghiệm. EXP có tác dụng tăng cấp, tăng kỹ năng. Trong khi đó, với tiền vàng thì bạn có thể mua thêm các loại trang bị, tăng máu, sát thương và khả năng hồi máu cho nhân vật. Với mỗi lần thăng cấp, hệ thống sẽ cộng cho bạn điểm Talent. Tích lũy được nhiều điểm talent thì chỉ số này của nhân vật cũng tăng. Càng có nhiều điểm talent thì bạn càng mở được nhiều kỹ năng chiến đấu.

hack Crazy Green

Hệ thống vũ khí

Các loại vũ khí trong Crazy Green hack onehit không quá đa dạng mà chỉ đủ dùng. Cụ thể, sẽ có 4 loại khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi loại đều có hướng tăng cấp cũng như xếp hạng phẩm chất khác nhau. Vũ khí thấp nhất là C và cao nhất là SSS. Nếu có thể trang bị vũ khí phẩm chất cấp 3S thì khả năng thắng khi chiến đấu là cực cao.

Bên cạnh việc xem nhân vật tự động chém nhau thì bạn cũng cần đưa ra những quyết định quan trọng khác. Điển hình như việc tăng cường các chỉ số để nhân vật mạnh đều về các kỹ năng. Các loại vũ khí, trang bị sử dụng cũng cần đáp ứng được yêu cầu và độ khó của những màn chơi về sau.

Vũ khí trong game còn có thể kết hợp với nhau. Với những loại cùng phẩm chất, cấp độ, bạn có thể hợp nhất để tạo ra món cao cấp hơn. Đạt tới level yêu cầu, nhân vật có thể dùng cùng lúc 2 loại vũ khí.

Quá trình chiến đấu, 2 vũ khí sẽ được sử dụng chuyển đổi qua lại linh hoạt. Thời gian đổi vũ khí là 10 giây. Bạn sẽ phải giúp nhân vật chuyển vũ khí cho tới level 5. Sau đó, nhân vật sẽ chuyển tự động.

tải Crazy Green mod

Đồ họa 2D

Bối cảnh cổ tích trong game được xây dựng trên nền đồ họa 2D với phong cách hoạt hình đẹp mắt. Dù là game nhàn rỗi nhưng yếu tố hình ảnh được game đặc biệt chú trọng. Các màn chiến đấu được mô tả sinh động nhờ hiệu ứng mượt mà.

Hệ thống nhân vật có nhiều kiểu tạo hình khác nhau tạo được sức hút trong mắt người chơi. Nhìn bối cảnh cũng như nhân vật, game thủ có thể liên tưởng tới nội dung của những câu truyện cổ tích chứa đựng những điều ký bí và huyền ảo.

Cùng với đó là âm thanh nhẹ nhàng, ồn ào, kích thích vừa đủ, phù hợp với các tình huống. Chủ yếu là tập trung vào âm thanh khi giao tranh. Còn nhạc nền lại khá “lạc quẻ”so với các màn chiến đấu. Thế nhưng, trong bối cảnh cổ tích mà game xây dựng thì lại khá hợp lý.

Crazy Green hack

Phiên bản MOD của Crazy Green APK

  • Menu
  • Vô hạn tiền
  • Onehit

Với cơ chế chiến đấu tự động, bạn có thể trải nghiệm game theo cách nhàn nhã, không cần thao tác nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có những quyết định phù hợp liên quan tới việc nâng cấp, chọn vũ khí cũng như tăng cường các chỉ số cho nhân vật. Tải Crazy Green hack vô hạn tiền, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế những cuộc chiến trong thế giới cổ tích mà game xây dựng.

DOWNLOAD (179M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (8 votes)