Tải Hack Crazy Dino Park MOD (Vô Hạn Tiền, Đá Quý) + APK 2.20

Tải Hack Crazy Dino Park MOD (Vô Hạn Tiền, Đá Quý) + APK 2.20
Tên Crazy Dino Park
Phát hành Infinite Dreams
Phiên bản 2.20
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 43 Mb
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Đá quý, Kim Cương
Get it On Google Play

Hack Crazy Dino Park MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) có cái tên nghe khá kỳ quặc và tạo sự tò mò nhưng thực chất đây là một tựa game vô cùng dễ thương. Thuộc thể loại giải đố, vì vậy, nhiệm vụ của bạn trong game rất đơn giản và thú vị. Hãy thu thập đủ các mẫu hóa thạch để có thể mở khóa thêm địa điểm, xây dựng nên một công viên khủng long ấn tượng. Tải Crazy Dino Park Hack để đẩy nhanh tiến độ nhờ những tính năng đặc biệt mà phiên bản này đem lại.

mod Crazy Dino Park

Tải Crazy Dino Park Mod – Xây dựng công viên khủng long

Crazy Dino Park MOD Vô hạn tiền là một tựa game nổi bật được phát hành bởi Infinitive Dreams. Mỗi sản phẩm của hãng game này đều có nét độc đáo riêng. Và với tựa game giải đố này cũng vậy. Trò chơi với cốt truyện đặc biệt cùng lối chơi thú vị đã tạo nên sức hút vô cùng lớn.

Nhờ khai thác thực tế cùng ý nghĩa truyền tải bảo tồn giống loài quý hiếm, đa dạng sinh học, trò chơi đã nhận được sự urg hộ của đông đảo game thủ. Trong game, bạn sẽ trở thành một nhà khảo cổ. Với mong muốn xây dựng nên một công viên khủng long, bạn cần tìm kiếm các mẫu hóa thạch, bắt tay vào việc nghiên cứu để giúp chúng hồi sinh. Liệu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt trong Crazy Dino Park?

Thu thập mẫu hóa thạch khủng long

Mục tiêu chính của game thủ trong Crazy Dino Park Hack là tìm kiếm, thu thập các mẫu hóa thạch để có thể xây dựng được một công viên khủng long. Trong game, các địa điểm khai quật được hệ thống phân cụ thể. Vì vậy, bạn sẽ không mất thời gian để tìm kiếm khu vực. Hãy di chuyển tới tận nơi và bắt tay vào công việc quan trọng của mình.

Tuy nhiên, muốn tới được những điểm này thì bạn cần phải trả một khoản tiền nhất định. Ở những màn chơi đầu, số tiền thường là 50 -100 xu. Ở những màn sau, bạn cần trả số tiền lớn hơn mới có thể đến được nơi mình cần. Khi đặt chân vào khu vực khai quật, bạn sẽ thực hiện công việc đào bới của mình bằng cách vuốt toàn màn hình. Bên dưới lớp đất có các mảnh hóa thạch. Hãy nhặt chúng lại, tiến hành lắp ráp theo bản mẫu thiết kế có sẵn.

tải Crazy Dino Park mod

Số mẩu hóa thạch bạn tìm thấy không đủ để lắp hoàn chỉnh theo bản vẽ. Một số chi tiết sẽ được giấu sâu trong lòng đất. Do đó, bạn sẽ phải phá hủy đá cũng như một số tầng địa chất để tìm ra bộ phận còn thiếu. Muốn phá đá cần phải có công cụ phù hợp. Crazy Dino Park MOD Vô hạn kim cương cho bạn 3 chiếc, nếu dùng hết vẫn không tìm được thì bạn thất bại. Ở những cấp độ cao hơn, bản thiết kế cũng dần trở nên chi tiết và rõ ràng hơn. Vì vậy, bạn sẽ phải làm việc thật chăm chỉ và cẩn thận mới có thể hoàn thiện chúng.

Xây dựng công viên khủng long

Đây là ước mơ của bạn trong Crazy Dino Park. Khai quật, lắp ghép theo thiết kế và xây dựng công viên trưng bày là một chuỗi nhiệm vụ. Vì vậy, sau khi hoàn thành theo đúng bản vẽ, bạn sẽ trở lại công viên để hồi sinh chúng. Điều này là phi thực tế ngoài đời thực. Tuy nhiên, trong phim hoặc những tựa game thì hoàn toàn có thể. Nhờ loại thần dược đặc biệt, bạn sẽ bắt đầu hồi sinh cho loài sinh vật này.

Trong Hack Dino Park, việc hồi sinh thực ra vô cùng đơn giản. Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể lấy lại sự sống cho mẫu hóa thạch khủng long đã tìm được. Thời gian còn lại, bạn cần tập trung vào những công việc quan trọng hơn. Đó chính là xây dựng công việc khủng long với đủ các chuồng nuôi nhốt. Khu vực xây chuồng tại công viên đã được xác định sẵn. Và việc của bạn là dùng số tiền mình có để mở khóa.

Ngoài ra, bạn có thể phát triển, tạo điểm nhấn cho công viên bằng cách xây dựng thêm nhiều công trình. Bỏ tiền ra mua các vật cần thiết để trang trí, tạo điểm nhấn cho công viên. Khi thu hút được lượng khách tham quan lớn, bạn sẽ có thêm tiền để đầu tư cho các khoản khác.

hack Crazy Dino Park

Hệ thống khủng long đa dạng

Hack Crazy Dino Park cho bạn có cơ hội tìm kiếm, thu thập và hồi sinh nhiều loài khủng long khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về hình dạng cũng như đặc điểm của chúng trong quá trình hoàn thành từng nhiệm vụ trong game. Quan trọng hàng đầu là thu thập đủ các mẫu hóa thạch, đưa chúng về công viên. Còn lại, việc hồi sinh sẽ vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Đặc biệt, bạn có thể tiến hành lai tạo giống, tạo ra một loài khủng long mới. Lai tạo thành công tạo ra trứng khủng long và dần trở thành một con khủng long trưởng thành. Chưa hết, tựa game còn có tính năng chiến đấu. Hãy tạo nên một đấu trường với những chiến binh mạnh mẽ nhất để chúng so tài với nhau. Cuộc chiến giữa những con khủng long to lớn tại công viên sẽ giúp bạn bán “cháy vé” và thu về lợi nhuận lớn.

Phiên bản MOD của Crazy Dino Park APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn đá quý

Một tựa game giải đố thú vị, kết hợp với nhiều thể loại đặc sắc khác như Crazy Dino Park Hack Tiền Kim Cương sẽ không làm bạn phải thất vọng. Game lối chơi đơn giản, đồ họa tươi sáng, dễ thương cùng nhiệm vụ hấp dẫn. Hãy bắt đầu công cuộc tìm kiếm, khai quật các mẫu hóa thạch và hồi sinh loài vật quý hiếm này. Tải Crazy Dino Park MOD để tham gia hành trình thú vị của một nhà khảo cổ học nhé.

DOWNLOAD (43 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

2.3/5 (3 votes)