Tải Crazy Defense Heroes MOD (Vô Hạn Tài Nguyên) + APK 3.8.10

Tải Crazy Defense Heroes MOD (Vô Hạn Tài Nguyên) + APK 3.8.10
Tên Crazy Defense Heroes
Phát hành Animoca Brands
Phiên bản 3.8.10
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 160 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tài nguyên
Get it On Google Play

Crazy Defense Heroes MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi di động phòng thủ tháp chiến lược cực kỳ thành công với hơn 2 triệu lượt tải xuống. Tựa game này là phần tiếp theo và là một phần của thương hiệu trò chơi Crazy Kings, ngay khi ra mắt đã khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên.

tải Crazy Defense Heroes mod

Tải Crazy Defense Heroes Mod – Game chiến lược phòng thủ hay nhất

Crazy Defense Heroes của nhà Animoca là sự kết hợp mới giữa game nhập vai, phòng thủ tháp và chơi bài thu thập. Game xoay quanh chủ đề chính là xây dựng quân đội, hoặc phòng thủ và chống lại đám kẻ thù. Đặt tháp, sử dụng phép thuật và nâng cấp thẻ anh hùng của bạn. Ngoài ra, người chơi có thể tạo bang phái của riêng mình bằng cách giao lưu với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Crazy Defense Heroes – Game phòng thủ tháp

Crazy Defense Heroes là một trò chơi chiến lược với hơn 500 cấp độ khác nhau. Bạn sẽ phải bảo vệ thế giới tưởng tượng của mình trong từng level. Thực tế lối chơi này bạn có thể bắt gặp ở những trò chơi quen thuộc như Realm Defense hoặc Castle Creeps, nhưng  điểm đặc biệt ở đây chính là có thêm một số lối chơi từ các trò chơi khác cũng phổ biến không kém là Clash Royale.

Cấp độ đầu tiên đóng vai trò như hướng dẫn, càng về sau lại càng thêm kịch tính. Các cấp độ của trò chơi này hoạt động tương tự như hầu hết các trò chơi phòng thủ tháp khác: chỉ cần đặt tháp của bạn vào một trong những không gian có sẵn để ngăn kẻ thù đến cuối con đường. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một điểm khác biệt không nhỏ chính là, bạn chỉ có thể chọn từ một vài tháp cụ thể ở đầu mỗi màn hình.

Crazy Defense Heroes hack

Không chỉ vậy, trò chơi này có hơn 90 thẻ để khám phá, trong đó mỗi thẻ sẽ ẩn chứa những “quyền năng” khác nhau. Hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan để đánh bại tất cả các thử thách trong các cấp độ gần như vô tận của trò chơi này. Tiêu diệt tất cả thây ma, rồng và các sinh vật khác ẩn nấp xung quanh, trả lại sự bình yên cho vùng đất này.

Trở thành những anh hùng phòng thủ điên cuồng

Để bắt đầu chơi, hãy tập hợp một bộ bài chiến đấu từ hơn 400 lá, tiếp đến chính là chiến đấu với đám sinh vật tưởng tượng đáng sợ trên 1.000 cấp độ vui nhộn trong Vương quốc Ác ma. Mỗi cấp độ thường được xóa trong vài phút và sẽ khó dần lên. Vì vậy, hãy đảm bảo chọn đúng thẻ và điều chỉnh chiến lược của bạn để tăng cơ hội chiến thắng.

Chinh phục các màn chơi cao hơn có nghĩa là đạt được chiến lợi phẩm tốt hơn và mở khóa các thẻ hiếm hơn với các tiện ích khác nhau. Các thẻ này được phân thành nhiều loại, chẳng hạn như tháp chiến đấu, vũ khí tức thời, anh hùng hỗ trợ và hình đại diện chính của bạn. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong suốt hành trình chinh phục trò chơi.

hack Crazy Defense Heroes

Crazy Defense Heroes – Quyền năng thẻ bài

Các thẻ bài là thành phần trò chơi quan trọng trong Crazy Defense Heroes. Mỗi thẻ đại diện cho các công trình phòng thủ, anh hùng, phép thuật độc đáo và thiết bị. Thẻ phải được sử dụng theo chiến lược để ngăn chặn đám kẻ thù tiếp cận căn cứ của bạn.

  • Thẻ anh hùng phòng thủ điên cuồng: Đây là thẻ có thể chơi ở bất cứ đâu trong cuộc chiến. Ưu điểm của chúng là chịu sát thương cao, có thể hồi sinh trong một trận chiến với đầy đủ sức khỏe như trước khi bị tấn công. Tuy nhiên, để hồi sinh chúng thì phải đổi bằng 1 viên ngọc, lần sau gấp đôi lần trước.
  • Thẻ tháp: Những thẻ này là “Thẻ Chiến đấu” mà bạn đặt trên các điểm tháp để bảo vệ căn cứ của mình. Thẻ tháp có thể được nâng cấp trong trận chiến và trọng tâm chính của chúng là ngăn chặn tay sai của đối phương. Một số thẻ có thể gây sát thương AOE (Khu vực Hiệu ứng), trong khi những thẻ khác vượt trội trong các cuộc tấn công tầm xa và cận chiến. Chúng có các mức độ xuất hiện là Thường gặp – Hiếm – Sử thi và Huyền thoại.

Crazy Defense Heroes mod

  • Lá bài phép thuật: Hãy xem đó như là câu thần chú của bạn. Phép thuật là một phần thiết yếu của trò chơi để bảo vệ thành công căn cứ của bạn. Mỗi lá bài Phép có một khoảng thời gian hồi chiêu, tuy nhiên chúng không thể được điều hướng xung quanh khu vực, trái ngược với các lá bài Anh hùng.

Đồ họa Crazy Defense Heroes đơn giản mà ấn tượng

Cũng giống như bất kỳ trò chơi di động thông thường nào khác, Crazy Defense Heroes có trên Google Play và App Store. Animoca Games đã mang đến cho trò chơi một thiết kế thẩm mỹ dành cho người chơi đơn: đồ họa ở dạng 2D, màu sắc sống động và âm thanh chân thực.

Lối chơi độc đáo của Crazy Defense Heroes

Không phải quá bận tâm đến độ khó của các level, bởi chúng có thể quản lý được! Mục tiêu của bạn là đặt các tháp một cách chiến lược để bảo vệ căn cứ của mình, giữ chân đám tay sai của kẻ thù bên ngoài cổng. Để làm điều này, bạn dành điểm năng lượng mỗi khi hoàn thành một cấp độ.

tải Crazy Defense Heroes hack

Người ta cũng có thể sử dụng năng lượng để đạt được nhiều vật phẩm hơn hoặc làm các nhiệm vụ trò chơi khác. Do đó, quản lý năng lượng là một trong những khía cạnh quan trọng của Crazy Defense Heroes.  Năng lượng sẽ được bổ sung với tốc độ cứ chín phút một lần.

Phiên bản MOD của Crazy Defense Heroes APK

  • Vô hạn tài nguyên

Nếu bạn muốn một trò chơi thư giãn kết hợp các khía cạnh của trò chơi truyền thống và trò chơi blockchain trên thiết bị di động, thì trò chơi này chắc chắn là dành cho bạn. Tải hack Crazy Defense Heroes mod full tiền hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và lôi cuốn nhất. Cùng tải game ngay thôi nào!

DOWNLOAD (160 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)