Tải Craft The World MOD (Mở Khóa) + APK 1.9.50

Tải Craft The World MOD (Mở Khóa) + APK 1.9.50
Tên Craft The World
Phát hành Dekovir Ltd
Phiên bản 1.9.50
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 113M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Craft The World MOD APK (Mở khóa) khác biệt về mặt đồ hoạ dù lối chơi của nó tương tự như Minecraft. Chính điều này đã giúp game tạo được ấn tượng ban đầu với đông đảo game thủ. Xây dựng thế giới kỳ diệu với sự sáng tạo không giới hạn. Thay vì những khối vuông, bạn sẽ được trải nghiệm trong không gian với hệ thống hình ảnh sắc nét và mượt mà nhất.

Giới thiệu về Craft The World

Tựa game mô phỏng của Dekovir trao cho bạn cơ hội được tự quyết và sáng tạo nên những thứ mang đậm dấu ấn của riêng mình. Trở thành người đứng đầu bộ tộc, hãy dùng năng lực của mình để xây dựng nên một khu vực an toàn, vững chãi và phát triển nhất. Thế giới này rộng lớn thế nào, tươi đẹp ra sao đều phụ thuộc vào bạn.

Craft The World mod tiền

Bối cảnh quen thuộc

Bối cảnh trong game xây dựng khá quen thuộc. Trải nghiệm game, bạn sẽ trở thành một người lãnh đạo. Giống như thị trưởng hay một vị vua, trong Craft The World, bạn đảm nhận vai trò lãnh đạo bộ tộc người lùn.

Bằng việc sử dụng nhân lực cùng chiến lược cá nhân, bạn sẽ dần xây dựng, hoàn thành khu sinh tồn. Đây sẽ là nơi sinh sống của bộ tộc, có đầy đủ các công trình và tiện nghi, nâng cao đời sống của người dân về mọi mặt.

Công trình bạn xây dựng cần đảm bảo sự kiên cố, vững chãi. Ngoài tường thành, bạn cần có thiết kế thêm những công cụ, thiết bị có khả năng công và thủ khi kẻ thù xâm nhập.
Ngoài nhiệm vụ xây dựng, bạn cần đảm bảo các yếu tố khác như lương thực, quần áo cho cư dân. Có như vậy thì nhân lực xây dựng, chiến đấu mới được đảm bảo. Những cư dân trong bộ tộc sẽ hỗ trợ bạn bằng sức lực cũng như phép thuật của họ.

Lối chơi có nhiều điểm mới

Craft The World mod là một trong game xây dựng trên PC từ bản dành cho di động. Thế nhưng, so với những game PC chân chính khác thì tựa game mô phỏng này không hề kém cạnh. Sức hút của nó ngoài yếu tố đồ họa thì lối chơi cũng đóng góp một phần không nhỏ.

Sự kết hợp giữa xây dựng, đan xen chiến thuật cùng hành động chiến đấu đã giúp game trở nên có chiều sâu hơn. Chủ đề game hướng tới rất mới lạ và nó được cài vào để tất cả những ý tưởng này trở thành hiện thực ngay trong thế giới ảo.

Craft The World hack

Trở thành đấng toàn năng, công việc đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm, khai thác tài nguyên. Với những thứ có được, bạn sẽ bắt tay vào chế tạo và xây dựng. Mọi thứ cơ bản, nguyên sơ dưới đôi bàn tay của bạn đã trở thành một thế giới tươi đẹp.

Phông nền của game bao gồm nhiều ô vuông, ứng với mỗi ô là một loại tài nguyên, vật chất,… Kết hợp với những yếu tố có sẵn trong game, bạn tiến hành xây dựng theo ý tưởng và kế hoạch của riêng mình. Một điểm cần lưu ý chính là Craft The World mod mở khóa không có hướng dẫn. Vì vậy, khi mới chơi có lẽ bạn sẽ mất một khoản thời gian để làm quen.

Thỏa sức sáng tạo

Dù mất chút thời gian làm quen nhưng với độ hay của game thì bấy nhiêu đó không đáng là gì. Game không cho sẵn tài nguyên, thay vào đó, bạn cần tự mình khai thác. Khi có trong tay số vật chất, tài nguyên cơ bản, bạn sẽ tự mày mò, tiến hành ghép nối, lắp ráp, kết hợp. Tất cả những lựa chọn và quyết định của bạn sẽ tạo ra những thứ rõ ràng và chi tiết.

Bạn có thể tạo ra nhiều thứ với những loại tài nguyên này. Tuy nhiên, thời điểm bắt đầu thì thứ cần thiết và hợp lý nhất chính là công cụ. Sau khi có công cụ, bạn hãy dùng nó để xử lý, chế biến các loại tài nguyên. Có như vậy thì việc chế tạo ra đa dạng các thành phẩm sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Thông qua việc kết nối vật phẩm theo tư duy, sự sáng tạo của cá nhân, bạn sẽ có những thứ mà mình muốn. Cứ như vậy, dần dần, thế giới nhỏ của bạn sẽ hình thành và hoàn thiện theo tiến trình của game.

tải Craft The World mod

Có rất nhiều level để bạn chinh phục. Qua mỗi cấp độ, bạn sẽ khám phá ra được nhiều thứ rất thú vị. Mỗi cấp độ đều có bối cảnh riêng, không có gì ngạc nhiên khi bạn thấy cả núi lửa hay những hòn đảo hoang không có lấy một bóng người. Sự khác nhau về địa hình, tài nguyên và nhiều thứ khác nữa chính là thử thách để bạn cho thấy sự sáng tạo và nỗ lực của chính mình.

Sản xuất và nâng cấp

Trong Craft The World mod chế tạo free, yếu tố nâng cấp được áp dụng với cơ chế sản xuất cũng như các loại công cụ, đồ đạc. Dù có đôi chút khác biệt với những game xây dựng khác nhưng nó khá hợp lý. Đánh giá của người chơi về điểm này trong game có nhiều ý kiến khác nhau.

Khách quan mà nói, hệ thống nâng cấp tương đối rối và khó hiểu. Thêm nữa, do không có chỉ dẫn nên người chơi sẽ phải mất thời gian tự mày mò và tìm hiểu. Chẳng hạn như việc muốn tạo ra chiếc bàn thì phải thu thập, tìm kiếm đủ 5 chi tiết. Muốn có những chi tiết này thì phải có công cụ. Trong khi đó, để có công cụ thì phải đủ tài nguyên,…

Chính sự “loằng ngoằng”, đòi hỏi lắm yêu cầu này trong việc nâng cấp lại là điểm thu hút đặc biệt của trò chơi. Có rất nhiều bất ngờ, ngay cả khi nó phi logic thì game thủ vẫn thấy thú vị. Dễ khó đan xen kết hợp, hệ thống chế tạo và nâng cấp mang tính sáng tạo cũng như có quy tắc riêng. Cứ như vậy, game đã tạo ra cái riêng, cái khác biệt mang tính “thương hiệu”.

hack Craft The World

Đồ họa 2D đẹp mắt

Dù chỉ là đồ họa 2D nhưng nhìn tổng quan, những hình ảnh trong game vô cùng rõ ràng, mượt mà và đẹp mắt. Không quá hoành tráng, các công cụ thiết kế cơ bản, đơn giản, hoạt ảnh vừa phải. Kết hợp với màu sắc phù hợp, tươi sáng, sinh động. Tất cả những yếu tố này đã giúp Craft The World trở nên thật hơn, dễ chịu hơn rất nhiều.

Phiên bản MOD của Craft The World APK

  • Mở khóa

Bạn có thể làm nhiều thứ khác biệt theo tư duy sáng tạo của riêng mình với tựa game này. Tự do nhưng vẫn có yêu cầu, quy tắc cụ thể. Tải bản Craft The World hack mở khóa MODPURE chia sẻ để trải nghiệm trò chơi mô phỏng thú vị này ngay nhé.

DOWNLOAD (113M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)