Tải Construction Simulator 3 MOD + APK 1.2 (Vô hạn tiền, Max Level)

Tải Construction Simulator 3 MOD + APK 1.2 (Vô hạn tiền, Max Level)
Tên Construction Simulator 3
Phát hành astragon Entertainment GmbH
Phiên bản 1.2
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 659 Mb
Yêu cầu Android 5.0 +
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Max Level
Get it On Google Play

Construction Simulator 3 Hack tiền level là đứa con tinh thần được nhà phát hành Astragon đầu tư kỹ lưỡng. Được tiếp nối từ series trò chơi xây dựng rất thành công trước đó, phiên bản lần này cũng không khiến người chơi thất vọng khi rất mới mẻ và đầy sự cuốn hút. Tải Construction Simulator 3 Mod full level để thử cảm giác trở thành một chủ thầu xây dựng thực thụ.

tải Construction Simulator 3 mod

Tải Construction Simulator 3 Mod – Trải nghiệm cảm giác chủ thầu xây dựng

Khai thác từ chủ đề xây dựng, Construction Simulator 3 APK đã làm rất tốt trong việc truyền tải nội dung và kiến thức về lĩnh vực này đến đông đảo mọi người. Khi tham gia game, người chơi có cơ hội trải nghiệm tất cả các công việc của một chủ thầu thật sự, từ lái xe chở vật liệu xây dựng đến các ông việc chi tiết hơn như xây dựng tường gạch. Tựa game mô tả và tái hiện rất chân thật các công việc trong quá trình xây dựng một công trình, tòa nhà nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị.

Chốt đơn các bản hợp đồng lớn, nhỏ

Đến với bản hack Construction Simulator 3, người chơi sẽ được hóa thân vào một chủ thầu tài ba, nhận các công trình có quy mô lớn trên khắp thành phố. Nếu bạn đang có những băn khoăn liệu các tòa nhà chọc trời được xây dựng như thế nào thì tựa game sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

Bạn sẽ bắt đầu với những hợp đồng nhỏ lẻ trước, nhưng đừng vội nản chí, bởi khi làm tốt, cơ hội có được những hợp đồng lớn hơn là điều dễ dàng. Construction Simulator 3 mod full level cung cấp cho người chơi hơn 70 loại hợp đồng lớn nhỏ khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Sau khi ký kết hợp đồng, nhiệm vụ của bạn là sử dụng các dụng cụ được cung cấp để hoàn thiện công trình được giao.

tải hack Construction Simulator 3

Hơn 50 loại xe chuyên dụng

Một công ty xây dựng rất cần những chiếc xe để hỗ trợ. Mỗi loại xe đều có công dụng khác nhau nhưng điểm chung là rất cần thiết cho quá trình xây dựng một công trình. Construction Simulator 3 full level mang đến cho bạn hơn 50 chủng loại xe khác nhau bao gồm xe ben, xe tải, xe cẩu, xe đào đất,… của những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Người chơi sử dùng tiền mình có và lựa chọn loại xe mà mình thấy hữu ích trong công việc. Construction Simulator 3 không giới hạn bạn mua sắm nên hãy thoải mái trang bị những vật dụng cần thiết nhất cho công ty.

Khai thác và khám phá thành phố Alps

Alps là tên thành phố mà người chơi sẽ làm việc trực tiếp. Ngoài thời gian thực hiện các công trình xây dựng, bạn sẽ có cơ hội khám phá những điểm thú vị của thành phố này. Từ buồng lái của những chiếc xe chuyên dụng, người chơi có thể phỏng tầm nhìn ngoại cảnh 360 độ chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp nơi đây. Bạn cũng nên tự hào bởi mình là một trong những người mang đến sức sống mới cho thành phố với những công trình sắp được hoàn thiện.

hack Construction Simulator 3 vô hạn tiền

Thiết kế đồ họa

Construction Simulator 3 hack tiền ghi điểm hoàn toàn với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Mặc dù lấy ý tưởng là xây dựng công trình, một lĩnh vực khá khô khan và dễ bị nhàm chán. Tuy nhiên, nhờ việc đầu tư kỹ lưỡng cho phần đồ họa, tựa game không chỉ giúp người chơi có cảm giác chân thật mà còn cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích.

Phiên bản MOD APK của Construction Simulator 3

  • Vô hạn tiền
  • Max Level

Nếu đã nhàm chán với các game đối kháng, giải đố, bạn có thể thử cảm giác với Construction Simulator 3, một tựa game lấy môi trường xây dựng làm chủ đề chính. Tải Construction Simulator 3 Mod để có cơ hội hóa thân vào một chủ thầu tài ba, liên tiếp nhận những hợp đồng với các công trình quy mô lớn.

DOWNLOAD (659 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3.7/5 (27 votes)