Tải Colorscapes MOD (Vô hạn gợi ý) + APK 3.16.4

Tải Colorscapes MOD (Vô hạn gợi ý) + APK 3.16.4
Tên Colorscapes
Phát hành Fuero Games Sp. z o.o.
Phiên bản 3.16.4
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 61 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn gợi ý
Get it On Google Play

Colorscapes MOD APK vừa giống như một ứng dụng, vừa mang hơi hướng của một trò chơi giải trí. Sự kết hợp “2in1” này đã mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị cho người trải nghiệm. Không chiến thuật, không hành động súng ống hay giải đố. Chỉ đơn giản là tô điểm cho bức tranh với những gam màu mình yêu thích và thấy phù hợp. Chính sự đơn giản này đã giúp trò chơi giải trí của Fuero Games Sp.zo.o nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nếu muốn trải nghiệm bản vô hạn gợi ý, bạn nên tải Colorscapes MOD mà MODPURE cung cấp.

Tải Colorscapes mod – Tô màu và sáng tạo những bức tranh ý nghĩa

Tìm game hay giải trí nhẹ nhàng, đơn giản đang là xu hướng trên thị trường. Mục đích tìm kiếm của người chơi chính là muốn trải nghiệm giây phút thư giãn. Hoàn thiện bức tranh với những sắc màu tươi tắn, tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Đây là cách để bạn trải nghiệm và thử thách nhiều hơn nữa bằng chính tài năng sáng tạo của mình.

colorscapes hack

Trò chơi họa sĩ đậm chất giải trí

Tải Colorscapes, bạn sẽ chính thức trở thành một họa sĩ. Không cần thiết phải là người am hiểu, được đào tạo về lĩnh vực hội họa. Với trò chơi này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra tác phẩm xuất sắc theo phong cách của riêng mình. Hoàn thiện bức tranh thô chưa màu sắc. Sự thay đổi này chính là cách mà game mang lại cảm xúc tuyệt vời cho người trải nghiệm. Bằng đôi bàn tay cùng thao tác chạm nhẹ trên màn hình. Chỉ như vậy cũng đủ để thổi hồn vào bức tranh và hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng.

Hoàn thiện bức tranh là thử thách mà game tạo ra cho người chơi. Ban đầu, tất cả các bức tranh được cung cấp đều dưới dạng đen trắng. Nội dung chính có sẵn nhưng màu sắc chưa được sử dụng. Và nhiệm vụ của bạn là lựa chọn các gam màu, tô điểm cho bức tranh thêm sức sống. Đặc biệt, mỗi bức tranh đều đi liền với một con số nào đó. Và bạn phải dựa vào điểm này để phát triển cũng như hoàn thành bức tranh của mình.

Việc tô tranh đúng màu sắc, hoàn thiện trọn vẹn cần có trình tự cũng như kỹ năng nhất định. Màu sắc có vai trò thế nào đối với sự trọn vẹn của một bức tranh? Với những tựa game giải trí như Colorscapes, bạn sẽ cảm nhận được hết giá trị của yếu tố này. Muốn hoàn thiện thật nhiều bức tranh, bạn cần có sự kiên nhẫn, cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình tô màu.

tải mod colorscapes

Hàng ngàn tác phẩm cần hoàn thiện

Nói về số lượng bức tranh cần hoàn thiện thì Colorscapes chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Có tới hơn 2000 tác phẩm đang chờ bạn tô điểm màu sắc. Hệ thống tranh mẫu thuộc nhiều chủ đề, nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là một thư viện, một bảo tàng với hàng ngàn mẫu tranh đặc sắc. Chính vì vậy, bạn có thể thỏa sức thử tài phối màu, thổi hồn cho những bức tranh vốn đã có nét vẽ đậm chất nghệ thuật.

Trong Colorscapes, độ khó tăng dần theo thử thách đòi hỏi tô màu cẩn thận, tỉ mỉ và chi tiết hơn cho từng bức tranh. Nếu như những màn đầu, bạn có thể hoàn thiện tranh trong thời gian ngắn thì tới những màn sau, mọi thứ hoàn toàn khác. Bạn sẽ phải so sánh, đối chiếu số nhiều lần mới có thể dùng đúng màu, đúng vị trí.

Những tác phẩm này yêu cầu khắt khe tới từng chi tiết. Đây thực sự là những thử thách bởi bạn cần phải dùng tới cả kính lúp để có thể thấy rõ vùng cần dùng màu. Tuy nhiên, số lần dùng kính lúp không vô hạn. Nếu sử dụng không hợp lý, khi vào màn thực sự cần bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

mod colorscapes

Bộ sưu tập tranh của riêng mình

Mỗi màn chơi hoàn thành, bạn có thể lưu tác phẩm vào bộ sưu tập tranh do mình tạo nên. Qua nhiều cấp độ, bạn sẽ tạo được một thư viện với những bức tranh nghệ thuật ấn tượng. Mỗi bức tranh đều thể hiện sắc thái và gu thẩm mỹ riêng của từng người. Vì vậy, càng làm tốt nhiều màn chơi thì số lượng tác phẩm trong bộ sưu tập của bạn càng nhiều.

Bạn có thể lựa chọn, tô màu cho các bức tranh theo chủ đề mình yêu thích. Bộ sưu tập có thể chứa tác phẩm riêng một lĩnh vực. Hoặc đa dạng, thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Tuyệt vời hơn, bạn còn có cơ hội hoàn thiện màu cho các bức tranh nổi tiếng thế giới. Không cần phải theo khuôn mẫu, với những nét vẽ có sẵn, bạn chỉ việc sáng tạo màu sắc và thay đổi chúng theo ý tưởng cá nhân của mình. Dù theo trường phái nào đi chăng nữa thì Colorscapes đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.


Bạn có thể chơi bao nhiêu lần tùy thích bởi trò chơi này không hề giới hạn về số lần. Không những vậy, Colorscapes còn là game miễn phí, bất cứ ai cũng có thể tải và trải nghiệm trò chơi thú vị này. Nếu yêu thích hội họa, muốn tự mình tô điểm sắc màu, hoàn thiện những tác phẩm nghệ thuật theo phong cách riêng của mình thì bạn không nên bỏ qua trò chơi này. Với phiên bản Colorscapes MOD APK, bạn sẽ có vô hạn gợi ý để tô màu các tác phẩm một cách xuất sắc.

DOWNLOAD (61 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)