Tải City Island 6 MOD (Vô hạn tiền) + APK v2.7.0

Tải City Island 6 MOD (Vô hạn tiền) + APK v2.7.0
Tên City Island 6
Phát hành Sparkling Society - Build Town City Building Games
Phiên bản 2.7.0
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 126 Mb
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

City Island 6 MOD APK (vô hạn tiền) tiếp nối thành công cho 5 phần chơi trước đó. Thành phố trong mơ với những tòa nhà cao tầng, tiện ích đầy đủ, cuộc sống hiện đại,… Tất cả những thứ này do một tay bạn kiến thiết và xây dựng. Với nguồn tài nguyên vô hạn, hãy tự tin biến ý tưởng, ước mơ của bạn thành sự thật thông qua City Island 6: Building Life.

City Island 6 MOD APK – Xây dựng thành phố thiên đường

Nắm trong tay vai trò thị trưởng thành phố, bạn sẽ được toàn quyết định mọi vấn đề tại nơi này. Nhiệm vụ chính là giúp một thị trấn nhỏ ngày càng phát triển, trở thành nơi đáng sống với những công trình vĩ đại nhất. Thỏa sức sáng tạo với những công cụ game cho phép. Chỉ cần bạn muốn, thành phố hình thành như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Từng bước phát triển thị trấn

Khi tiếp nhận nhiệm vụ, trước mắt mắt bạn chỉ là một thị trấn nhỏ. Mọi thứ đều rất căn bản, thể hiện rõ sự hoang sơ, dân cư ít ỏi. Lúc này, bạn sẽ bắt tay vào việc xây dựng các công trình cần thiết. Hãy nhìn vùng đất bạn sở hữu và khai phá tiềm năng của nó. Bằng khả năng quản lý, hãy từng bước biến nơi đây trở nên rộng lớn và phát triển.

Trong City Island 6, bạn cũng cần quy hoạch và cải tạo các khu vực. Ngoài những công trình trọng điểm còn có các tiện ích công cộng. Mục tiêu là giúp dân cư trong thành phố của bạn được hưởng cuộc sống đầy đủ, tiện nghi nhất. Với mỗi công trình hoàn tất, tiền thưởng bạn nhận được sẽ tăng thêm. Bằng nguồn tiền này, bạn sẽ tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

City Island 6 Mod

Thu thập tài nguyên

Để xây dựng được thành phố, thứ bạn bắt buộc phải có chính là tài nguyên. Hòn đảo của bạn sẽ cần lượng tài nguyên rất lớn khi nó ngày càng phát triển và rộng lớn. City Island 6 cung cấp cho bạn nhiều nguồn tài nguyên khác nhau. Bạn sẽ phải khai thác tất cả những loại tài nguyên này để sử dụng vào mục đích phù hợp.

Bên cạnh việc xây dựng, bạn cũng cần nâng cấp theo thời gian. Công trình cần mới hơn, hiện đại, tiện nghi hơn. Đừng quên mục tiêu chính của bạn chính là biến nơi đây thành thành phố xinh đẹp bậc nhất. Vì vậy, ngoài việc chăm chỉ thu thập tài nguyên, hãy mở khóa thêm nhiều chức năng khác để xây dựng được thành phố theo ý muốn.

Mở khóa thêm nhiều vùng đất mới

Bạn sẽ được chứng kiến quá trình phát triển đầy ấn tượng của thành phố trong City Island 6 MOD APK. Không dễ dàng để xây dựng thành công một thành phố sầm uất từ thị trấn hoang sơ. Công trình mọc lên ngày càng nhiều, kiến trúc kiểu dáng đa dạng, hiện đại. Cũng từ đó, cuộc sống của người dân tại thành phố hạnh phúc của bạn cũng tốt hơn.

Không dừng lại ở đó, game còn có nhiều vùng đất mới chứa đựng vô vàn điều mới mẻ. Khi dân cư đông, bạn cũng cần mở rộng vùng đất để tăng diện tích thành phố. Đừng quên ghé thăm thành phố của những người chơi khác. Quan tâm nhau bằng cách đến thăm và mời thăm. Hoạt động tương tác này sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng xây dựng thành phố của mình.

City Island 6 MOD

Đồ họa 3D

Dù là phần 6 hay các phần chơi trước thì City Island 6 luôn khiến người chơi phải xuýt xoa về đồ họa. Đặc biệt, ở phần chơi này thì yếu tố hình ảnh lại càng được chú trọng hơn. Công trình sừng sững, sống động và rõ nét. Cảnh quan muôn màu muôn vẻ, người dân chuyển động chân thực. Đi cùng với đó không thể thiếu sự đóng góp của những bản nhạc vui. Tự tay xây dựng thành phố trong không gian trau chuốt cả về hình và tiếng. Trải nghiệm nhờ yếu tố này đã giúp tính giải trí của game tăng lên rất nhiều.

Tải City Island 6 MOD (Vô hạn tiền) APK cho Android

Xây dựng như thế nào, quy hoạch ra sao đều phụ thuộc vào bạn. Cuộc sống tại thành phố này, tiến trình phát triển và ý tưởng xây dựng của bạn. Tất cả đều được trải nghiệm hết sức chân thực trong City Island 6 MOD APK (Vô hạn tiền). Hãy tải và sẵn sàng thử thách với nhiệm vụ này ngay nhé.

DOWNLOAD (126 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)