Chú Bé Rồng Hack 2.3.3 (Vô Hạn Tiền, Ngọc Xanh, Premium) APK

Chú Bé Rồng Hack 2.3.3 (Vô Hạn Tiền, Ngọc Xanh, Premium) APK
Tên Chú Bé Rồng
Phát hành TeaMobi
Phiên bản 2.3.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 277 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Nếu là một fan cứng của bộ truyện “Bảy viên ngọc rồng”; thì chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ tựa game chú bé rồng hack. Hiện đây đang là một trong những tựa game nhập vai có thể khiến cộng đồng game thủ online “điên đảo”.
Vậy trò chơi Chú Bé Rồng Hack có gì mà lại được quan tâm đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây của MODPURE nhé!

hack game chú bé rồng

Giới thiệu game Chú Bé Rồng Hack

Game Chú Bé Rồng Hack hay còn được biết đến với tên gọi khác là Ngọc Rồng online. Tựa game được xây dựng bám sát với các tình tiết trong bộ truyện tranh bảy viên ngọc rồng nổi tiếng. Cho nên, nó nhanh chóng chiếm được cảm tình của đại đa số người chơi, đặc biệt là thế hệ 9X.

Trong thế giới của Chú Bé Rồng Hack, người chơi sẽ được dấn thân vào cuộc hành trình khám phá thế giới, tìm lại những viên ngọc rồng đã thất lạc. Chặng đường này sẽ không bằng phẳng. Bạn sẽ phải chiến đấu với những thế lực xấu xa để bảo vệ hòa bình trái đất.

Cốt truyện của Chú Bé Rồng không quá phức tạp mà chỉ xoay quanh 3 hành tinh chính là: xayda, namec và trái đất. Chính điều này cũng đã giúp các game thủ dễ dàng làm quen với bối cảnh trong game.

chú bé rồng modpure

Chú Bé Rồng MOD Vô Hạn Tiền – truy tìm ngọc rồng và bảo vệ hành tinh khỏi thể lực hắc ám

Nếu chỉ dựa vào nội dung lấy từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản thì Chú Bé Rồng Hack ngọc xanh khó có thể nhận được sự quan tâm đến vậy. Sức hút của tựa game còn đến từ vô vàn tính năng hữu ích khác được tích hợp trong game như:

Hồi KI HP cực nhanh

Trong thế giới của Chú Bé Rồng Hack, các chiến binh sẽ được hồi phục KI và HP nhờ các Hạt đậu thần. Bên cạnh đó, hệ thống dinh thự sẽ giữ vai trò là một địa điểm tập hợp những người đứng đầu – thần thánh hoặc trở thành nơi giữ đồ cho bạn.

Tải Chú Bé Rồng Hack về, bạn còn được trải nghiệm với những NPC vô cùng độc đáo như Thần hoặc Thần Mèo. Đây chính là những NPC hỗ trợ tăng sức mạnh và tiềm năng cho nhân vật của bạn.

Hệ thống nhân vật trong Chú Bé Rồng Hack rất phong phú

Vì lấy cốt truyện từ bộ truyện Bảy viên ngọc rồng. Nên hệ thống nhân vật trong game cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với nguyên tác. Tải game Chú Bé Rồng Hack, người chơi sẽ cần lựa chọn 1 trong 3 hành tinh bao gồm: Trái đất, Namếc, Xayda để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình.

Mỗi hành tình lại được thiết kế với các bối cảnh, tính năng và hệ thống nhân vật khác nhau để tăng sự hứng thú cho người chơi. Cụ thể:

  • Trái đất: anh hùng Gohan, Krillin, Yamcha
  • Hành tinh Namek: anh hùng Piccolo, Ốc tiêu và Kami
  • Hành tinh Xayda: anh hùng Cadic, Radic, Kakalot

Hệ thống NPC và bản đồ chi tiết và được thiết kế riêng theo từng hành tinh

Tải Chú Bé Rồng Hack APK, bạn sẽ được cung cấp hệ thống bản đồ vô cùng chi tiết cho từng hành tinh. Các bước di chuyển của nhân vật sẽ khác nhau theo từng hành tinh để mở rộng tối đa không gian khám phá cho người chơi.
Đồng thời, chú bé rồng hack còn được thiết kế với rất nhiều NPC thú vị như: Quy Lão Kame, Thần Mèo, Thần… để hỗ trợ người chơi.

Ngoài sự trợ giúp từ “thần”, người chơi tải chú bé rồng hack ngọc xanh còn được thêm vào hệ thống quái vật để tăng độ kịch tính. Những quái vật này có cả trên mặt đất và trên trời. Người chơi sẽ phải chinh phục chúng để bảo vệ sự bình an cho cả hành tinh.

tải mod chú bé rồng

Hệ thống vật phẩm đa dạng

Chú Bé Rồng Hack cung cấp rất nhiều vật phẩm thú vị để gia tăng sức chiến đấu cho nhân vật. Có thể kể đến như: quần áo, găng tay, giày và cả thần thú để giúp nhân vật bay lên…

Tất cả những vật phẩm này sẽ phải mua tại các cửa hàng, Nhưng với tính năng Mod Vô hạn Tiền thì việc mua vật phẩm càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hệ thống vòng đấu

Người chơi có thể tùy chọn tham gia tranh tài tại Đại hội võ lâm diễn ra tại Kakarot Cliff hai lần/ ngày với các giải đấu như:

  • Thiếu nhi
  • Siêu cấp 1
  • Siêu cấp 2
  • Siêu cấp 3
  • Siêu cấp 4

Còn tại Đấu trường Áo khoác Cô Mũ, người chơi sẽ thi đấu để nhận các phần thưởng cố định là vàng và tiềm năng; hoặc nhận các món quà ngẫu nhiên như: vệ tinh, bùa mê 1h…

Hệ thống các nhiệm vụ khó khăn

Nếu hành trình trở thành anh hùng quá dễ dàng thì phần thưởng nhận được sẽ bớt ý nghĩa. Vì thế, Chú Bé Rồng Hack được xây dựng với hệ thống nhiệm vụ rất đa dạng nhưng cũng không hề đơn giản. Điều này sẽ giúp kích thích ý chí chiến đấu của người chơi và giúp game trở nên hấp dẫn hơn.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được số tiềm vàng tương ứng. Đây sẽ là “vốn” để bạn mua thêm trang bị, gia tăng sức chiến đấu cho nhân vật.

Có thể nói, Chú Bé Rồng Hack là tựa game bám sát nhất với nội dung bộ truyện bảy viên ngọc rồng. Chính điều này đã giúp những người yêu thích bộ truyện dễ tiếp cận và hòa mình hơn vào thế giới của game.

Trên đây là chia sẻ về những tính năng thú vị trong Chú Bé Rồng Hack. Nếu cảm thấy tựa game này hấp dẫn, bạn có thể truy cập vào MODPURE để tải game về và tự mình trải nghiệm nhé?

DOWNLOAD (277 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Chú Bé Rồng MODPURE

Từ khóa: Chú Bé Rồng modpure.co, Chú Bé Rồng lmhmod, Chú Bé Rồng apkmody, Chú Bé Rồng gamedva, Chú Bé Rồng apkmodel, Chú Bé Rồng happymod, Chú Bé Rồng modyolo, Chú Bé Rồng apktodo, Chú Bé Rồng gamehayvl

3.5/5 (22 votes)