Tải Hack Chiến Binh Vũ Trụ MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.1

Tải Hack Chiến Binh Vũ Trụ MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.1
Tên Chiến Binh Vũ Trụ
Phát hành Game DB
Phiên bản 1.1
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 102M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu bạn đã từng đam mê anime 7 viên ngọc rồng thì chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi Chiến binh vũ trụ. Game tái hiện lại thế giới truyện tranh đa sắc màu với rất nhiều trải nghiệm thú vị, tính năng được nâng cấp theo các level. Đặc biệt, phiên bản Chiến Binh Vũ Trụ MOD APK chắc chắn sẽ khiến game thủ hài lòng.

Chiến binh vũ trụ mod

Tải Chiến binh vũ trụ Mod – Game chiến binh hấp dẫn trên điện thoại

Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, việc tìm kiếm một trò chơi phù hợp để thư giãn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Chiến Binh Vũ Trụ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Game giúp người chơi trở thành anh hùng Saiyan với nhiệm vụ xây dựng đội hình, tham gia các trận chiến. Bạn phải đấu tranh với kẻ thù để trở thành người mạnh nhất trong vũ trụ.

Bạn phải chiêu mộ được càng nhiều người càng tốt. Sau đó, 5 thành viên xuất sắc nhất được chọn để đánh tầng tháp, phó bảng hoặc tham gia đấu trường. Việc lựa chọn nhân vật chiến đấu cần phải thật hợp lý và khoa học. Các tướng sẽ được tham gia trận chiến theo level để phân định thắng thua.

Sự đa dạng về hệ thống tướng

Một trong những điểm nổi bật nhất khi nhắc đến Chiến Binh Vũ Trụ đó chính là sự đa dạng về hệ thống tướng, đúng như những gì đã được thiết lập trong nguyên tác truyện tranh. Khi tham gia, bạn sẽ có cơ hội gặp lại rất nhiều nhân vật quen thuộc như Krillin, Goku, Master Roshi, Bulma… Mỗi nhân vật mang trong mình kỹ năng, chỉ số chiến đấu riêng. Ngoài ra, mỗi nhân vật sẽ được chia thành các hệ khác nhau như:

  • Hệ sức mạnh với các sát thương vật lý: Các nhân vật thuộc hệ này có thể cân bằng được giữa công và thủ.
  • Hệ nhanh nhẹn về tốc độ: Hệ này nhân vật sẽ chuyên về chỉ số sinh lực còn chỉ số thủ lại khá thấp.

tải hack Chiến binh vũ trụ

  • Hệ kỹ năng: Hệ này có chỉ số thru và công ở tầm trùng còn kỹ năng sát thương rất mạnh mẽ.

Như vậy, mỗi hệ sẽ ẩn chứa những đặc tính riêng. Tùy vào đường lối chiến thuật. người chơi cần chọn cho mình đội hình thích hợp nhất. Có thể linh hoạt giữa phòng thủ và tấn công để đạt được hiệu quả cao nhất. Không nên quá chủ quan khi bắt đầu trận chiến.

Tham gia các trận chiến

Chiến Binh Vũ Trụ mang đến những hiệu ứng PK vô cùng mãn nhãn. Từng hành động như tầng tháp, vượt phó bảng, thu thập ngọc rồng… đều được thiết kế vô cùng ấn tượng. Người chơi có thể tham gia hoạt động PVE như Phụ Bản Gen Siêu Cấp, Tháp Mèo Karin, săn Boss… Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia chế độ PvP để tranh tài với những người chơi khác trên toàn thế giới. Cố gắng linh hoạt trong chiến thuật để có thể gia tăng cơ hội chiến thắng.

tải Chiến binh vũ trụ mod

Phiên bản MOD của Chiến Binh Vũ Trụ APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn mana

Chiến Binh Vũ Trụ MOD APK hay phiên bản thường đều mang đến sự hấp dẫn riêng. Ở đó bạn được trải nghiệm rất nhiều tính năng hấp dẫn, được chiến đấu để mang về những phần quà giá trị. Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về trò chơi này.

DOWNLOAD (102M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)