Tải Chapters: Interactive Stories MOD + APK 6.4.7 (Menu, Mở khóa Card, Chapter)

Tải Chapters: Interactive Stories MOD + APK 6.4.7 (Menu, Mở khóa Card, Chapter)
Tên Chapters: Interactive Stories
Phát hành Crazy Maple Studio Dev
Phiên bản 6.4.7
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 119 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, Mở khóa Card, Chapter
Get it On Google Play

Bạn là người thích đọc truyện và mong muốn tự sáng tác một kịch bản dành riêng cho chính mình? Nếu vậy, Chapters: Interactive Stories chính là gợi ý số một. Hãy hóa thân thành một người sáng tác truyện chuyên nghiệp, viết lên những câu chuyện dựa trên ý tưởng và mạch cảm xúc của bạn thân, tạo ra những tác phẩm để đời.

Tải Chapters: Interactive Stories mod – Trở thành tác giả tiểu thuyết nổi tiếng

Chapters: Interactive Stories là trò chơi mô phỏng đến từ nhà phát hành Crazy Maple Studio Dev. Trò chơi được đông đảo mọi người yêu thích vì lối chơi nhẹ nhàng nhưng rất lôi cuốn. Những ai đang ấp ủ giấc mơ trở thành nhà văn, nhà thơ nổi tiếng, có tên tuổi và tác phẩm đại diện, vậy tuyệt đối không thể bỏ qua trò chơi này.

tải Chapters Interactive Stories mod

Trở thành tác giả viết truyện có tên tuổi

Ai trong chúng ta cũng đều có những câu chuyện của riêng mình. Nhưng trên thực tế, hầu hết mọi người chỉ giữ ở trong lòng, ít ai dũng cảm để viết ra. Hay thậm chí, người ta cho rằng bản thân họ không đủ khả năng để đưa những suy nghĩ đó trở thành con chữ trên trang giấy. Chapters: Interactive Stories mở ra cơ hội để người chơi thỏa sức sáng tạo câu chuyện theo ý thích mà không phải lo ngại bất kỳ điều gì.

Lối chơi hết sức nhẹ nhàng nhưng lại khiến người chơi chìm đắm. Người chơi có thể viết một hoặc hàng trăm câu chuyện tùy thích, Chapters: Interactive Stories không giới hạn số lượng tác phẩm. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành tác giả và tự xuất bản tác phẩm của chính mình.

Tựa game nhàn rỗi thích hợp để giải trí

Chapters: Interactive Stories là gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang có quá nhiều thời gian rảnh nhưng lại không biết phải làm gì. Đúng như tên gọi, người chơi tự sáng tác các chương truyện để tạo thành một tác phẩm hoàn chỉnh và gây nghiện. Chính những diễn biến hấp dẫn trong câu chuyện đó sẽ khiến bạn say mê.

Trò chơi này cho phép bạn thoải mái sáng tạo bất kỳ câu chuyện nào mà bạn hứng thú. Khi áp lực cuộc sống và công việc khiến bạn dần kiệt sức, xung quanh lại không có ai để chia sẻ, hãy tìm đến Chapters: Interactive Stories. Bạn có thể tự do bày tỏ tất cả những suy nghĩ đã giấu kín bấy lâu, đây là một cách xả stress vô cùng hiệu quả đấy nhé.

tải Chapters Interactive Stories hack

Sáng tác những tác phẩm đa dạng thể loại

Chapters: Interactive Stories không giới hạn bất kỳ một thể loại truyện nào. Chỉ cần là câu chuyện do chính bạn viết ra đều là những tác phẩm hay. Có thể là một bộ truyện cười, ghi lại những mẩu chuyện nhỏ hài hước trong cuộc sống. Hoặc bạn có thể sáng tác một câu chuyện theo thể loại lãng mạn, dựa theo chuyện tình của chính mình.

Bạn cũng có thể xem Chapters: Interactive Stories như một quyển nhật ký, nơi để bạn bày tỏ toàn bộ nỗi lòng. Còn nếu bạn thích thể loại du hành, thám hiểm để khám phá những vùng đất mới, hãy viết ngay một câu chuyện để ghi lại hành trình phiêu lưu đáng nhớ đấy.

tải mod Chapters Interactive Stories hack

Trò chơi rèn luyện kỹ năng

Từng thay đổi trong tâm lý nhân vật đến diễn biến câu chuyện, tất cả phải được miêu tả cụ thể. Nếu trước đây bạn thường cảm thấy không hài lòng với phần kết của một vài tác phẩm thì bây giờ, hãy viết ra một cái kết khiến bạn thỏa mãn. Nhân vật trong câu chuyện sẽ sống hạnh phúc hay đau khổ, giàu sang hay nghèo khó,… đều do bạn toàn quyền quyết định.

Chapters: Interactive Stories là cơ hội tốt để người chơi học cách diễn đạt sao cho thật mạch lạc, trôi chảy. Mỗi tác giả sẽ có thêm nhiều cơ hội rèn luyện và cải thiện kỹ năng quan sát, miêu tả sao cho câu chuyện trở nên chân thật và gần gũi nhất. Mỗi một diễn biến sẽ kéo theo nhiều vấn đề cần giải quyết, và chính bạn – tác giả câu chuyện – sẽ là người đảm nhận trách nhiệm này.

Phiên bản MOD APK của Chapters: Interactive Stories

  • Menu
  • Mở khóa cards
  • Mở khóa full chapters

Chapters: Interactive Stories MOD APK chắc chắn là một lựa chọn không tồi cho những ai yêu thích văn chương và sáng tác. Thay vì chờ đợi những câu chuyện từ người khác, tại sao không tự sáng tác một tác phẩm mang tên mình.

DOWNLOAD (119 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)