Tải Cell to Singularity MOD (Mua Sắm Free) + APK 19.58

Tải Cell to Singularity MOD (Mua Sắm Free) + APK 19.58
Tên Cell to Singularity
Phát hành ComputerLunch
Phiên bản 19.58
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 130 Mb
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Mua sắm Free
Get it On Google Play

Cell to Singularity MOD APK (Mua sắm Free) chắc chắn sẽ không thua bất kỳ bài học lịch sử nào trong sách vở. Bởi nó đưa người chơi tham gia vào quá trình tiến hóa và phát triển trên Trái Đất, khi chưa hề có sự sống bắt đầu. Người chơi sẽ được tìm hiểu về cội nguồn của chính mình và khám phá sự phát triển của Trái Đất từ xa xưa đến hiện tại. Thậm chí, trò chơi còn giúp bạn nâng cao vốn kiến thức của mình.

tải Cell to Singularity hack

Tải Cell to Singularity Mod – Trải nghiệm cùng quá trình tiến hóa

Cell to Singularity được phát hành bởi ComputerLunch và thuộc thể loại game mô phỏng. Dù đã ra mắt cách đây hơn một năm nhưng tựa game vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích. Trên 10 triệu lượt tải về cùng hàng trăm nghìn lượt rating chính là một bằng chứng chân thực về độ hot mà tựa game đem tới. Vậy trò chơi Cell to Singularity có những đặc điểm nổi bật gì?

Về lối chơi

Cell to Singularity được nhà sản xuất ComputerLunch xây dựng và phát triển theo kiểu mô phỏng. Nó không chỉ mang tính giải trí mà còn đem lại tính giáo dục cao. Trong game, người chơi sẽ bước vào hành trình thu thập các phân tử tế bào. Với mục đích là nâng cấp và tiến hóa các tế bào đơn tử từ đơn giản cho đến phức tạp. Người chơi chỉ cần nhấp vào màn hình thì bạn đã hoàn thành bước thu thập các phân tử tế bào.

Số phân tử tế bào bạn thu thập được sẽ tương đương với số lần bạn chạm. Do đó, bạn có thể chạm tối đa mười lần để thu thập mười phân tử cùng một thời điểm. Hãy sử dụng toàn bộ các ngón tay của mình để thu thập được nhiều phần tử hơn.

Quá trình phát triển

Quá trình phát triển trong Cell to Singularity sẽ được xây dựng và tóm gọn theo dạng Cây tiến hóa. Người chơi sẽ nhận biết được sự phát triển của trái đất hay sự hình thành của các tế bào thông qua kiểu cây này.

Cell to Singularity mod

Cây tiến hóa được bắt đầu từ những tế bào đầu tiên, sau đó chúng phát triển qua giai đoạn phân bào và sản sinh ra các loài động vật. Tiếp đó là sự xuất hiện của loài người. Từ đây, mở ra thời kỳ mới – một thời kỳ văn minh của nhân loại được hình thành.

Giai đoạn tiến hóa động vật

Các loài động vật sẽ có những giai đoạn tiến hóa khác nhau. Bắt đầu từ sự xuất hiện của các Amino Acid. Tiếp theo đó là sự xuất hiện của các mã gen, tế bào nhân nguyên hay tế bào nhân chuẩn. Cuối cùng chính là sự xuất hiện của các loài động vật có vú và loài người.

Các giai đoạn hình thành sinh vật

Sự phát triển của sinh vật tại các thời điểm khác nhau được tái hiện khác nhau. Ở mỗi giai đoạn, sự phát triển ấy càng tạo nên sự khác biệt. Chẳng hạn như loài người phát triển ở thời kỳ đồ đá đến ngày nay. Mỗi thời kỳ đều đem đến cái nhìn toàn diện và chân thật. Qua đó, người chơi sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về quá trình tiến hóa của sinh vật diễn ra như thế nào.

tải Cell to Singularity mod

Hình thành nền văn minh

Nền văn minh được hình thành và phát triển ngay từ khi có sự xuất hiện của con người. Người chơi đồng thời sẽ phải thu thập tế bào và thu thập điểm văn minh. Chỉ cần nhấp vào màn hình điện thoại, bạn đã có thể thu thập được điểm văn minh cho mình.

Sự xuất hiện của loài động vật đặc biệt

Từ khi con người chưa xuất hiện, loài khủng long đã thống trị Trái đất. Thế nhưng, chúng lại bị tuyệt chủng sau một thảm họa thiên thạch xảy ra. Trò chơi Cell to Singularity sẽ đưa bạn quay lại thung lũng Mesizoi trong quá khứ. Người chơi có thể chứng kiến một nơi đã từng tồn tại nhiều loài khủng long khác nhau.

Đồ họa 3D

Trò chơi được xây dựng và phát triển trên nền đồ họa 3D hấp dẫn. Tuy không quá đầu tư cầu kỳ về hình ảnh nhưng tựa game vẫn khiến nhiều game thủ phải ngỡ ngàng trong từng phân cảnh. Đồng thời, ở mỗi không gian và địa điểm khác nhau, người chơi được chiêm ngưỡng bởi tạo hình và màu sắc độc đáo.

mod Cell to Singularity

Phiên bản MOD của Cell to Singularity APK

  • Mua sắm Free

Cell to Singularity là trò chơi mô phỏng lịch sử thú vị và hấp dẫn trên điện thoại. Tựa game không chỉ giải trí mà còn thể hiện tính giáo dục cao. Người chơi có thể dùng chúng để giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi, cũng có thể dùng chúng với mục đích bồi dưỡng vốn kiến thức cho mình. Cell to Singularity sở hữu rất nhiều tính năng thú vị, ở lứa tuổi học sinh cũng có thể tham gia vào trò chơi này. Vậy còn lý do gì bạn không tải hack Cell to Singularity MOD APK về máy, bạn sẽ được chứng kiến sự hình thành và phát triển của trái đất từ hàng tỷ năm về trước đến nay.

DOWNLOAD (130 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)