Tải CDO2: Dungeon Defense MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 02.09.01

Tải CDO2: Dungeon Defense MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 02.09.01
Tên CDO2: Dungeon Defense
Phát hành Brave Beginners
Phiên bản 02.09.01
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 289M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Có khá nhiều thứ để nói về CDO2:Dungeon Defense MOD APK (Vô hạn tiền) bởi đây là một game chiến lược thú vị. Dù là về bối cảnh, nhiệm vụ hay cách xây dựng nhân vật thì trò chơi này đều có những nét rất riêng. Không phải người chiến đấu với những thứ trong ngục tối. Thay vào đó, bạn sẽ trở thành vị giám đốc tối cao của lãnh địa này. Quản lý ngục tối sẽ đem lại những thử thách gì thú vị? Mở khóa từng màn chơi bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Giới thiệu về CDO2:Dungeon Defense

Vai trò người quản lý kinh doanh thông thường chắc hẳn bạn đã bắt gặp khá nhiều. Tuy nhiên, trong tựa game của Brave Beginners, bạn sẽ được thử sức ở một vị trí mới. Đó chính là giám đốc, người quản lý, điều hành tất cả mọi hoạt động của ngục tối.

tải CDO2 Dungeon Defense mod

Bối cảnh đặc biệt

Game lấy bối cảnh hầm ngục nhưng vai trò của bạn trong trò chơi này hoàn toàn khác trước. Không phải anh hùng dấn thân vào ngục tối, cũng không phải những con ác quỷ ẩn náu. Thay vào đó, bạn sẽ trở thành nhân vật đứng đầu, làm nhiệm vụ bảo vệ, quản lý nơi này.

Quỷ dữ chiếm lấy thế giới lòng đất, một hệ thống hầm ngục được tạo ra với hàng loạt cạm bẫy. Trong vai trò CDO, bạn sẽ phải quản lý, đưa ra các chiến lược để bảo vệ nơi này trước cuộc chiến của các chủng tộc, những tên xâm phạm lãnh địa. Mục tiêu quan trọng nhất của bạn là giữ bình yên, an toàn cho hệ thống hầm ngục.

Loại bỏ những kẻ “ngoại lai”

Những chủng loài khác luôn tìm cách bước vào ngục tối để hướng tới mục tiêu của mình. Có người vì kho báu có người bắt quỷ, có người tìm vật phẩm quý hiểm,… Dù là vì bất cứ lý do gì thì khi họ bước vào nơi này đồng nghĩa với việc xâm nhập bất hợp pháp. Tác động dù ít hay nhiều cũng đều ảnh hưởng tới những sinh vật đang trú ngụ tại nơi này. Là một người quản lý, bạn sẽ phải lên kế hoạch để loại bỏ những kẻ “ngoại lai” này.

Để triển khai nhiệm vụ này, ban đầu, bạn sẽ thành lập một đội quân bảo vệ. Với đội quân gồm những chiến binh trong tay. Áp dụng thêm chiến thuật, trang bị đầy đủ vũ khí. Đội quân của bạn sẽ đứng vững vàng trước cuộc chiến với kẻ xâm nhập.

hack CDO2 Dungeon Defense

Hệ thống kẻ thù

Có nhiều dạng kẻ thù bạn cần đối mặt. Đôi khi chỉ là những dân làng, người bình thường. Thế nhưng, cũng có khi là đám côn đồ hoặc những tay được tôn vinh làm anh hùng, chiến binh. Tùy từng dạng kẻ thù sẽ có sức mạnh, kỹ năng khác nhau. Với dân thường thì việc đối phó khá dễ dàng. Tuy nhiên, với những kẻ thuộc dạng anh hùng thì chúng sẽ được trang bị các kỹ năng đặc biệt. Muốn đối phó với chúng, quân đội của bạn sẽ phải chật vật hơn rất nhiều.

Trong quá trình 2 bên giao tranh, nếu tử trận, bạn sẽ được hồi sinh và chơi từ đầu nhưng mọi chỉ số tích lũy được đều mất hết. Nhìn chung, cơ chế chơi trong CDO2:Dungeon Defense mod mở khóa cũng giống như các game Roguelike điển hình khác. Vì vậy, nếu không muốn chật vật chơi lại từ đầu thì bạn cần cố gắng đưa ra những chiến thuật tối ưu nhất. Tính toán thật kỹ, lên cách đối phó phù hợp rồi mới chính thức xuất quân.

Quản lý các phòng trong hầm ngục

Thời điểm đầu game, bạn chỉ nắm giữ một căn phòng duy nhất. Bằng việc giành chiến thắng trong các trận đấu bảo vệ hầm ngục, số lượng phòng bạn được phép quản lý cũng tăng lên. Càng quản lý nhiều phòng thì nhiệm vụ của bạn càng khó khăn, trách nhiệm càng nặng nề.

tải CDO2 Dungeon Defense hack

Đối với mỗi phòng, bạn sẽ phải đưa ra chiến thuật, xây dựng hệ thống phòng thủ, cạm bẫy sao cho phù hợp. Chiến thắng đem lại cho bạn thành tích và totems. Những thứ này mang tới nhiều lợi ích cho bạn trong các cuộc chiến khó nhằn phía sau. Nhờ phần thưởng có được từ chiến thắng, bạn sẽ sở hữu các hiệu ứng hỗ trợ độc đáo. Tác dụng của các hiệu ứng này là bảo vệ một số phòng hoặc nguyên hệ thống phòng trong hầm ngục.

Với vai trò của phần thưởng trong CDO2:Dungeon Defense, bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ để sử dụng nó có hiệu quả trong các đợt tấn công. Sử dụng những thứ có ích này như thế nào đều phụ thuộc vào năng lực và chiến thuật của CDO.

Lãnh đạo đội hình chiến binh quái vật

Để bảo vệ hầm ngục, bên cạnh việc thiết kế bẫy rập của từng gian phòng thì bạn còn phải lãnh đạo đội quân quái chiến đấu với kẻ thù. Hãy điều động binh lực, sắp xếp đội hình phù hợp cho từng con quái. Nhiệm vụ này của CDO2:Dungeon Defense khá giống với những game xây dựng đội hình chiến thuật khác. Trong số 90 con quái, bạn hãy lựa chọn những con có kỹ năng phù hợp với chiến thuật đội hình của mình.

Mỗi cò quái trong game đều đi kèm với một dạng kỹ năng, cấp độ riêng. Với những con thuộc loại hiếm, khả năng chiến đấu của chúng cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, bạn cần phải đáp ứng được một số điều kiện cao mới có thể mở khóa được những con quái này.

CDO2 Dungeon Defense hack

Hơn 50 màn chơi

Game có hơn 50 màn chơi và hệ thống phòng đa dạng, nhiều điểm đặc biệt thú vị. Mỗi màn chơi đều gắn liền với một nhiệm vụ, câu chuyện riêng cũng như các dạng kẻ thù khác nhau.

Câu chuyện về các nhân vật trong từng màn chơi sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều điều. Đôi khi là sự đồng cảm với kẻ địch. Tuy nhiên, những trận chiến là không thể tránh khỏi. Không những vậy, game còn có trên 100 sự kiện khác nhau. Với số lượng màn chơi, sự kiện khủng như vậy bạn có thể dần dần trải nghiệm và cảm nhận hết cái hay của game.

Kinh doanh trong hầm ngục

CDO2:Dungeon Defense mod menu có rất nhiều điểm thú vị. Mà theo cá nhân mình thì cái thú vị nhất chính là việc nó kết hợp nhiều thể loại khác nhau trong cùng một trò chơi. Chiến thuật, quản lý, hành động và giờ đây là cả câu chuyện về kinh doanh.

Ở chế độ PVE, bạn sẽ được khám phá lần lượt mọi thứ trong game theo cốt truyện. Hàng loạt nhiệm vụ, hoạt động về lĩnh vực quản lý kinh doanh đang chờ bạn thực hiện. Chẳng hạn như việc dùng tài nguyên để xây phòng, tiến hành xâm lược để mở rộng mạn trên hầm ngục. Đầu tư tài nguyên vào việc nghiên cứu hoặc tập trung vào các cuộc chiến.

mod CDO2 Dungeon Defense

Lựa chọn của bạn sẽ quyết định tới tính chất của cuộc chiến phía trước. Nếu thiên về nghiên cứu thì những kẻ tấn công ngục tối không quá dữ dằn. Ngược lại, đi theo hướng cướp bóc chiến đấu thì thử thách sẽ cực kỳ khó khăn. Nếu không có đủ tài nguyên thì khả năng bại trận là rất cao.

Ở chế độ đấu trường, bạn sẽ so tài kỹ năng cũng như tài lực với những game thủ khác. Đây là chế độ thử thách đúng nghĩa dành cho người chơi với yêu cầu cao về mặt chiến thuật.

Phiên bản MOD của CDO2:Dungeon Defense APK

  • Vô hạn tiền

Muốn chơi game phiêu lưu hầm ngục nhưng lại đóng vai kẻ phản diện với những nhiệm vụ mang tính quản lý và chiến lược thì chắc chắn CDO2:Dungeon Defense sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Tận hưởng cảm giác đặc biệt khi được trở thành người quản lý tối cao, người chỉ huy đội quân quái xuất sắc với phiên bản CDO2:Dungeon Defense hack vô hạn tiền. Tải bản mod để sở hữu lượng vàng lớn, thoải mái đầu tư cho hệ thống phòng trong hầm ngục cũng như đội quân bảo vệ mình đang xây dựng.

DOWNLOAD (289M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: CDO2: Dungeon Defense MODPURE

Từ khóa: CDO2: Dungeon Defense modpure.co, CDO2: Dungeon Defense lmhmod, CDO2: Dungeon Defense apkmody, CDO2: Dungeon Defense gamedva, CDO2: Dungeon Defense apkmodel, CDO2: Dungeon Defense happymod, CDO2: Dungeon Defense modyolo, CDO2: Dungeon Defense apktodo, CDO2: Dungeon Defense gamehayvl

5/5 (6 votes)