Tải Car Parking Multiplayer MOD + APK 4.8.18.3 (Vô Hạn Tiền)

Tải Car Parking Multiplayer MOD + APK 4.8.18.3 (Vô Hạn Tiền)
Tên Car Parking Multiplayer
Phát hành olzhass
Phiên bản 4.8.18.3
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 961 Mb
Yêu cầu Android 6.0 +
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Car Parking Multiplayer MOD APK (Vô hạn tiền) là một tựa game mô phỏng lái xe nổi bật được nhiều người yêu thích. Game được xây dựng dựa trên ý tưởng ngẫu hứng thường gặp trong cuộc sống là tìm nơi đỗ xe. Việc tìm được nơi đỗ xe đẹp, thuận tiện không phải là một điều dễ dàng. Ngoài may mắn, kỹ năng quan sát, khả năng sắp xếp các đường đi nước bước là những yếu tố giúp bạn giành được chỗ đỗ xe tốt nhất trong Car Parking Multiplayer Hack.

Tải Hack Car Parking Multiplayer Mod – Điều khiểu xe, đỗ xe theo cách của bạn!

car parking multiplayer mod apk

Car Parking Multiplayer APK là một sản phẩm game được sản xuất và phát triển bởi Olzhass. Khi vừa nghe qua tựa đề game, nhiều người sẽ nghĩ ngay đây là một game đua xe gay cấn. Thế nhưng, thực tế, đây là một game mô phỏng việc tìm nơi đỗ xe. Mỗi loại xe sẽ có những cách di chuyển và quy định đỗ xe riêng. Vì thế, người chơi sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tìm được cách đỗ xe đúng chuẩn.

Car Parking Multiplayer Hack vô hạn tiền đưa ra cho người chơi rất nhiều đề bài khó thử thách sự hiểu biết và khéo léo của người chơi. Mỗi lần đỗ xe đúng cách, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ hệ thống. Ngược lại, nếu không hoàn thành được lượt chơi, bạn sẽ phải mắc kẹt mãi trong cửa ải. Bạn sẽ phải chơi lại cho đến khi hoàn thành một cách hoàn hảo các thử thách đặt ra.

car parking multiplayer hack

Các chế độ chơi

Để điều khiển xe trong trò chơi bạn có thể sử dụng nhiều cách như phím ấn chức năng, xoay vô lăng ảo hoặc nghiêng màn hình điện thoại. Có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn khi tham gia vào thử thách của bản Hack Car Parking Multiplayer full tiền là Single Play, Levels và Online Game.

Chế độ Levels: Chế độ này tương tự như Career Mode. Người chơi nhận thử thách từ hệ thống và lần lượt hoàn thành các thử thách này. Mức độ khó của các vòng thử thách sẽ tăng dần lên. Thử thách sẽ càng ngày càng khó và phức tạp hơn kích thích tinh thần chiến đấu của game thủ. Ngoài ra, chiến thắng vòng có cấp độ chơi càng khó thì phần thưởng mà bạn nhận được sẽ càng có giá trị hơn.

Chế độ Singleplayer: Đây là chế độ chơi đơn, nơi người chơi có thể thong thả thưởng thức những thử thách của trò chơi. Bạn có thể thoải mái ngắm cảnh, lái xe tự do và làm bất cứ điều gì mình muốn trong Car Parking Multiplayer. Trong chế độ chơi này không có bất cứ luật lệ, quy định hay thời gian giới hạn nào. Bạn có thể tùy chọn loại xe mà mình thích và sắp xếp chúng vào vị trí tốt nhất.

Chế độ Online: Với chế độ này người chơi có thể tương tác trực tuyến với nhau một cách dễ dàng. Bạn có thể giao lưu, kết bạn với những người cùng sở thích. Bạn cũng có thể mời những người bạn của mình tham gia thử thách mà mình đặt ra trong game. Chế độ này cho phép người chơi có thể tự do sáng tạo phong cách chơi cho riêng mình.

hack car parking multiplayer

Đa dạng các loại xe và vật phẩm

Khi đến với Car Parking Multiplayer MOD Vô hạn tiền người chơi sẽ có cơ hội sở hữu hàng loạt các siêu xe trong mơ. Từ những chiếc xe BMW, Mercedes, Ferrari xa xỉ đến những chiếc xe đua Ranger Roger đều có thể dễ dàng mua về từ cửa hàng ảo. Xe càng đắt tiền, cấp độ càng cao thì hiệu suất sẽ càng cao. Nhờ đó, bạn cũng có thể tăng nhanh tiền thưởng nhận về khi hoàn thành việc đỗ xe đúng cách.

Bên cạnh dàn siêu xe khiến nhiều người lóa mắt, trong game còn có rất nhiều những nhân vật vui nhộn đồng hành cùng bạn. Đừng quên lựa chọn một người đồng hành để chuyến đi của mình thêm phần thú vị nhé!


Phiên bản MOD APK của Car Parking Multiplayer

  • Vô hạn tiền vàng cho phép bạn vung tiền mua sắm siêu xe, vật phẩm.
  • Mở khóa full siêu xe không cần điều kiện.
  • Hơn 90 loại xe vào trong game cho bạn thoải mái lựa chọn.
  • Hơn 80 thử thách kích thích sự sáng tạo của người chơi.
  • Mở khóa các nhiệm vụ.

Tải xuống Car Parking Multiplayer MOD APK cho Android

DOWNLOAD (961 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3.4/5 (14 votes)

Bình luận

Xanhung
Hay
Reply -
Dũng
Rất hay
Reply -
Lêng
Wow
Reply -
050173
Hay
Reply -

Để lại bình luận