Tải Bus Simulator Ultimate MOD + APK 2.1.3 (Vô hạn tiền vàng)

Tải Bus Simulator Ultimate MOD + APK 2.1.3 (Vô hạn tiền vàng)
Tên Bus Simulator: Ultimate
Phát hành Zuuks Games
Phiên bản 2.1.3
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 1,38 Gb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, vàng
Get it On Google Play

Bus Simulator: Ultimate MOD APK là tựa game mô phỏng lái xe bus với cốt truyện độc đáo phát hành bởi Zuuks Games. Không chỉ là trò chơi lái xe thông thường, với tựa game này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác khởi nghiệp. Từ một người lái xe tải cho tới ước mơ mở doanh nghiệp và trở thành công ty vận tải lớn nhất thế giới. Để biến mơ ước trở thành hiện thực, bạn cần chăm chỉ và nỗ lực hết mức. Để rút ngắn chặn đường thành công, hãy tải Bus Simulator: Ultimate Mod vô hạn tiền với những tính năng đặc biệt.

Tải Bus Simulator: Ultimate Mod – Game mô phỏng lái xe bus

bus simulator ultimate mod apk

Tựa game mô phỏng Bus Simulator: Ultimate với hàng triệu lượt tải đã cho thấy được sức hút đặc biệt mà nó sở hữu. Không phải đua xe, không phải vận tải hành khách thông thường. Tham gia game, bạn sẽ nhập vai một tài xế xe tải. Không chỉ dừng lại ở việc chở hàng, bạn còn có nhiệm vụ khám phá, mở thêm các tuyến đường mới. Số tiền mà kiếm được sẽ dùng cho mục đích mở công ty. Từ một chiếc đến hàng chục chiếc xe, từ một người nhân viên tới đội ngũ đông đảo. Công ty vận tải lớn hàng đầu chính là mục tiêu lớn nhất của cuộc đời bạn.

Những chiếc xe Bus sẽ đưa ra bạn rong ruổi khắp các tuyến đường trên thế giới. Cùng chiếc xe tải, bên cạnh vô lăng, hãy đi thật nhiều quốc gia. Khám phá từng chặng đường, cảnh quan, vùng đất, kết nối các địa điểm với nhau. Sau khi mở công ty, lợi nhuận bạn có được sẽ dùng để trang trải mọi thứ. Mua thêm xe, thuê thêm nhân viên, trả lương cho các tài xế.

Với Bus Simulator: Ultimate APK Hack vô hạn tiền, bạn có thể mua thêm nhiều xe hơn. Tập đoàn vận tải với tiềm lực vững chắc, nhận những đơn hàng khủng. Game vừa giải trí vừa đề cao tư duy của người chơi. Tất cả các yếu tố này đã làm nên thành công của game. Giúp Bus Simulator trở thành một trong những tựa game mô phỏng được yêu thích nhất hiện nay.

bus simulator ultimate hack

Tạo ra tuyến đường của riêng mình

Công ty của bạn hoạt động đa lĩnh vực trong ngành vận tải. Ngoài xe chở hàng, bạn còn có hệ thống xe chở hành khách. Để loạt xe của công ty có thể vận hành, chở khách thì bạn cần thiết lập tuyến đường. Bus Simulator: Ultimate có bản đồ hoạt động rộng khắp. Chính vì vậy, người chơi có thể chọn nhiều quốc gia trên thế giới. Điểm ấn tượng chính là sự thực tế của bản đồ. Các thành phố thuộc các nước rất cụ thể. Điều này giúp người chơi dễ dàng tạo ra các tuyến đường. Tuy nhiên, để làm được việc này thì bạn cần bỏ ra một khoản tiền khá lớn.

Quản lý tốt công ty, mua thêm nhiều xe mới

Garage là khu vực chứa tất cả các loại xe. Từ những chiếc đã và chưa thuộc sở hữu của bạn. Là chủ công ty, bạn cần làm tốt công tác quản lý nhân sự cũng như cơ sở vật chất. Hãy vào My Vehicles để xem mình đang sở hữu mẫu xe nào. Nếu có nhu cầu mua thêm, hãy vào thư viện để chọn mẫu xe mình muốn. Garage trong Bus Simulator Ultimate mod vô hạn tiền rất đa dạng. Tại đây có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Setro hay Tempa,… Ấn vào từng xe sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết. Cụ thể là về chỗ ngồi, mức tiêu hao nhiên liệu, giá tiền,….

tải bus simulator ultimate mod tiền

Lựa chọn kết nối địa điểm để khởi hành

Với mục Route trong Bus Simulator Ultimate hack vô hạn tiền, bạn sẽ thực hiện các thao tác để kết nối địa điểm khởi hành. Những tuyến đường bạn đã tạo sẽ xuất hiện ở Route. Các thông số quan trọng như thời gian chạy quãng đường, các địa điểm kết nối đều có thể thiết lập thông qua mục này. Sau khi chọn xong, hãy phân nhân viên và bắt đầu chở khách.

Ngoài ra, nếu muốn thuê lái xe thì bạn vào Drivers của game. Ở phần này,các Job Offers hiển thị bên tay phải. Hãy lựa chọn một tài xế bạn muốn với mức tiền thuê hợp lý. Đoạn đầu danh sách là những tài xế có mức tiền vừa phải. Càng ở cuối thì kinh nghiệm, kỹ năng của các tài xế càng cao. Chính vì vậy, số tiền bạn cần bỏ ra để thuê họ cũng không hề nhỏ. Muốn công ty phát triển thì bạn cần cân đối tài chính một cách hợp lý.


Phiên bản MOD APK của Bus Simulator: Ultimate

Ở bản Bus Simulator: Ultimate Mod, bạn có thể sử dụng tiền vàng không giới hạn để đầu tư, mở rộng quy mô công ty. Đặc biệt, hệ thống giao thông, cảnh quan, thời tiết được thiết kế chân thực mang lại cảm giác tuyệt vời cho người chơi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả xem

Tải xuống Bus Simulator: Ultimate MOD APK cho Android

Trở thành ông vua vận tải thế giới với Bus Simulator: Ultimate MOD APK, tại sao không? Hãy tạo dựng một doanh nghiệp phát triển theo kinh nghiệm và ý tưởng của riêng bạn. Môi trường trong game xây dựng sát với thực tế. Trước khi trở thành ông chủ, bạn chỉ là một tài xế thông thường. Khi lưu thông trên đường, bạn cần nắm vững được các luật lệ, quy tắc tham gia giao thông. Xuất sắc vượt qua các thử thách mới có thể tạo nên cơ đồ.

DOWNLOAD (1,38 Gb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.3/5 (148 votes)

Bình luận

Đăng khôi
Rất hay
Reply -
Thành
Rất hay
Reply -
Ha van nhu
Rất hay
Reply -
Khang Ha
Rất hay
Reply -
Tan
Hay
Reply -
Từ Bảo Nam
hay
Reply -
Hoàng Nhân
Rất hay
Reply -
Trần Trung Hiếu
Rất hay
Reply -

Để lại bình luận