Tải Boom Beach MOD (Vô hạn đạn) + APK 0.10.0.58307

Tải Boom Beach MOD (Vô hạn đạn) + APK 0.10.0.58307
Tên Boom Beach
Phát hành Space Ape
Phiên bản 0.10.0.58307
Chuyên mục Hành động
Kích thước 125 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn đạn
Get it On Google Play

Boom Beach MOD APK (Vô hạn đạn) là sự trở lại đầy ngoạn mục của hãng game Supercell sau những “tượng đài” chiến thuật trước đó. Những điểm đặc sắc làm nên phong cách riêng của game chiến thuật nhà Supercell vẫn được giữ nguyên. Cùng với đó là một số tính năng mới, cải tiến mới giúp game trở nên mới lạ, thú vị hơn. Hãy bắt đầu cuộc chiến bảo vệ đảo thú vị trong Boom Beach modpure. Triển khai chiến thuật do chính mình xây dựng, dùng năng lực cá nhân để bảo vệ vương quốc và thực hiện những cuộc viễn chinh. Và còn rất nhiều điều tuyệt vời, độc đáo khác nữa đang chờ bạn trong tựa game này.

tải Boom Beach mod

Tải Boom Beach Mod – Cuộc chiến bảo vệ hòn đảo

Trong tựa game chiến thuật này, bạn sẽ tham gia các cuộc chiến tại hòn đảo hoang. Boom Beach không có cốt truyện cụ thể, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bắt nhịp với game một cách dễ dàng. Đặt chân tới hòn đảo này, nhiệm vụ của bạn là tiến hành khai phá, mở rộng lãnh thổ, xây dựng nên đế chế của riêng mình. Song song với đó là nhiệm vụ bảo vệ vương quốc trước sự xâm lược của bọn cướp biển. Khi hòn đảo của bạn trở nên giàu có, số lượng cướp biển “ghé thăm” ngày càng đông. Vì vậy, bên cạnh nhiệm vụ phát triển và xây dựng, bạn cần đề ra chiến thuật phòng thủ, bảo vệ hòn đảo trước sự tấn công của kẻ thù.

Khẳng định vai trò đảo chủ

Tựa game chiến thuật Boom Beach gây ấn tượng với bối cảnh xanh biếc của đại dương bao la. Hòn đảo xinh đẹp, hoang sơ này chưa có bất cứ người nào đặt chân tới. Là người đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ cơ bản như khai phá đất hoang, xây dựng công trình, mở rộng và bảo vệ lãnh thổ. Từ một mảnh đất hoang, bản thân bạn sẽ xây dựng nên một đế chế hùng mạnh. Nơi đây xuất hiện các công trình, có nguồn tài nguyên, có quân đội.

Trong vai trò đảo chủ, bạn cần tìm mọi cách để giúp hoàn đảo của mình ngày càng phát triển hơn nữa. Hãy xác định rằng, nơi đây là đế chế, là tâm huyết của bạn. Vì vậy, hãy đề ra các chiến lược phát triển đúng đắn. Chiêu mộ lính, xây dựng đội quân hùng mạnh, tăng cường hệ thống phòng thủ với các trang thiết bị, vũ khí hiện đại. Quốc phòng an ninh được củng cố là cách để bạn bảo vệ vương quốc của mình.

Boom Beach mod

Chiến thuật kết hợp bắn súng

Boom Beach kết hợp thể loại bắn súng nên bạn sẽ sưu tầm các loại súng hiện đại, sức sát thương cao. Vũ khí là thứ không thể thiếu trong các cuộc chiến. Chính vì vậy, hãy chăm chỉ làm việc, khai thác tài nguyên để có đủ tiền sắm những loại súng tốt nhất. Quân đội của vương quốc bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi được trang bị vũ khí hạng nặng. Ngay từ khi địch xuất hiện, hãy ngắm bắn chuẩn và dồn lực tấn công để tránh những điều ngoài ý muốn xảy ra.

Boom Beach có hệ thống vũ khí đa dạng với nhiều loại khác nhau. Càng ở cấp cao thì bạn càng có cơ hội sở hữu những loại súng ống khủng. Vũ khí có nhiều loại với công năng, sức sát thương, thiết kế và số tiền khác nhau. Càng là loại yêu cầu số tiền cao thì sức mạnh càng lớn. Hoàn thành nhiệm vụ là cách để bạn nâng cấp, mua thêm vũ khí cho quân đội của mình. Với một số loại đặc biệt, muốn mở khóa được thì bạn phải hoàn thành thử thách riêng mà hệ thống yêu cầu.

Boom Beach hack

Nhiệm vụ đặc sắc

Nội dung cơ bản của các tựa game chiến thuật như Boom Beach đều là bảo vệ và xâm lược. Tức là bạn vừa làm nhiệm vụ phòng thủ, bảo vệ vương quốc của mình, vừa là người đi xâm lược những vùng đất khác. Thời điểm đầu, khi đế chế của bạn còn yếu, chiến lược phù hợp nhất là thủ thật chắc, bảo vệ chính mình. Khi xây dựng được đội quân hùng mạnh, hãy đưa quân đội đi chinh viễn, xâm lược và chiếm đóng thêm vùng đất mới.

Ngoài ra, Boom Beach còn có nhiều nhiệm vụ đặc sắc và thú vị khác để người chơi đổi gió. Ban đầu, hãy làm tốt các hoạt động tìm kiếm, phòng thủ và mở rộng lãnh thổ. Sau đó bắt tay vào việc xây dựng quân đội và thực hiện nhiều nhiệm vụ hỗ trợ đặc biệt như đánh quái, chiếm tháp. Làm tốt danh sách hoạt động này bạn sẽ nhận được phần thưởng là các loại vũ khí đặc biệt cùng điểm tích lũy, thăng hạng.

tải hack Boom Beach

Đồ họa 3D ấn tượng

Dường như những tựa game chiến thuật của nhà Supercell chưa bao giờ làm người chơi phải thất vọng. Boom Beach thiết kế 3D với những hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng và chân thực. Trò chơi đổi cảnh ấn tượng với nhiều vùng đất mới. Hiệu ứng linh hoạt, sinh động, nhân vật tạo hình cực kỳ dễ thương. Ngoài ra, phần tiếng cũng là một điểm cộng rất lớn cho game. Hãy chuẩn bị để trải nghiệm những màn chơi với nhạc nền sôi động cùng hàng loạt âm thanh hành động đặc sắc khác mà game đem lại.

Phiên bản MOD của Boom Beach APK

  • Vô hạn đạn
  • Không tải lại

Đánh giá khách quan thì Boom Beach là một tựa game hay, thú vị, nhiều điểm nổi bật đáng để bạn trải nghiệm. Game giúp người chơi giải trí, thỏa tư duy chiến thuật và phiêu lưu, khám phá những vùng đất mới. Tải Boom Beach MOD APK để tham gia cuộc chiến bắn súng gay cấn để bảo vệ và xâm chiếm lãnh thổ.

DOWNLOAD (125 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)