Tải Boobs vs Aliens MOD + APK 0.9.97 (MENU MOD)

Tải Boobs vs Aliens MOD + APK 0.9.97 (MENU MOD)
Tên Boobs vs Aliens
Phát hành Nutaku
Phiên bản 0.9.97
Chuyên mục NSFW
Kích thước 74 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Menu
Get it On Google Play

Boobs vs Aliens Mod là game NSFW sở hữu lối chơi phòng thủ tháp quen thuộc, nơi người chơi sẽ giúp trái đất an toàn trước sự đe dọa của kẻ thù từ ngoài không gian. Yếu tố 18+ cũng được lồng ghép hài hòa khi thưởng thức, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

boobs vs aliens mod apk

Tải Boobs vs Aliens Mod – Tham gia game phòng thủ với các cô gái nóng bỏng

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tham gia vào các trận chiến bảo vệ tháp quen thuộc bằng cách điều khiển các cô gái nóng bỏng chưa? Điều này không thường xảy ra đối với các trò chơi phòng thủ tháp chiến thuật ngày nay. Nhưng Boobs vs Aliens sẽ thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn khi mang đến những nữ chiến binh.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ học được cách chiến đấu và điều khiển quân đội của mình trong mỗi trận chiến. Từ đó tìm hiểu sâu bên trong tâm hồn mỗi người, họ đều có ham muốn tình dục sau mỗi lần lâm trận. Bạn sẽ làm thế nào để thỏa mãn nhu cầu của mỗi người?

Boobs vs Aliens là sản phẩm 18+ tiếp theo của nhà phát hành Nutaku và bạn sẽ không thể tìm thấy nó trên Google Play hay App Store. Nhưng bạn có thể tải miễn phí qua đường link cuối bài viết.

Câu chuyện chiến đấu quen thuộc

Sự phát triển không ngừng của Trái đất khiến thế giới của chúng ta bị theo dõi bởi các thế lực từ ngoài không gian. Những thực thể ngoài hành tinh này đã thực sự hiểu chúng ta, bao gồm cả cách sống và nền văn minh của loài người. Sau một thời gian dài nghiên cứu, một chiến lược xâm lược lâu dài đã được tổ chức với sự tham gia của những đội quân tinh nhuệ.

Trước tình hình đó, một nhân vật đã được chọn để hoàn thành sứ mệnh bảo vệ Trái đất. Anh ta là một chủ cửa hàng vũ khí với sức mạnh tinh thần đáng kinh ngạc và vũ khí đặc biệt. Hơn nữa, mối quan hệ với các cô gái của anh chàng này rất tốt vì hầu hết các hot girl trên toàn thế giới đều nằm dưới trướng của anh ta. Bạn có muốn biết bí mật của anh chàng này là gì không? Đăng nhập vào Boobs vs Aliens để tìm hiểu ngay bây giờ.

Mục tiêu duy nhất là giành chiến thắng

Tham gia Boobs vs Aliens, người chơi sẽ đến nhiều địa điểm khác nhau để ngăn chặn sự tấn công của kẻ thù ngoài không gian. Phong cách chiến đấu của trò chơi này là trên màn hình ngang quen thuộc. Nhờ đó, người chơi sẽ ngăn chặn và đánh bại kẻ thù dưới góc nhìn trực diện. Tức là hai bên sẽ đấu với nhau liên tục, qua đó yếu tố chiến thuật chính là điểm mấu chốt giúp bạn giành chiến thắng.

Về cơ bản, trong mỗi màn chơi, bạn sẽ thấy một bức tường sức khỏe màu xanh lá cây hiển thị ở góc trái màn hình và thanh tiến trình ở góc phải. Bạn cần đảm bảo rằng thanh máu của nhóm luôn đầy hoặc bạn không muốn bị thua. Ngược lại, khi thanh tiến trình đầy, đó là lúc bạn sắp hoàn thành thử thách được giao. Bên cạnh đó, một số vật phẩm hỗ trợ cũng được tích hợp sẵn để giúp người chơi có được lợi thế trong những tình huống nguy cấp.

Rất nhiều thử thách đang chờ bạn

Có khá nhiều thử thách mà bạn cần phải vượt qua trong Boobs vs Aliens, từ những thử thách đơn giản đến phức tạp. Trong thời gian đầu, mọi thứ thường rất đơn giản để người chơi tiếp cận cho đến khi sức mạnh của kẻ thù tăng lên đáng kể. Điều này có nghĩa là bạn cần nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình thường xuyên sau mỗi màn chơi.

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định nâng cấp vũ khí để tối ưu hóa sức mạnh của nhân vật. Hơn nữa, có tới 10 nữ chiến binh với sức mạnh và ngoại hình khác nhau để người chơi thoải mái khám phá.

Đồ họa 2D nâng cao

Hơi tiếc khi chất lượng đồ họa của Boobs vs Aliens chỉ ở mức 2D nhưng độ chi tiết mà trò chơi này mang lại là khá tốt và không có gì phải phàn nàn. Các trận chiến trong game tốt về mặt đồ họa, đặc biệt là các trận chiến. Người chơi sẽ thấy những chuyển động mượt mà của kẻ thù, cùng với nhiều hiệu ứng chiến đấu khác nhau ngay trên màn hình chính.

Không chỉ vậy, hình ảnh những nữ chiến binh trong game thực sự khiến chúng ta cảm thấy rất thích thú. Họ có ngoại hình đẹp, quần áo gợi cảm và hơn 80 video người lớn cho phép bạn tự do khám phá. Tất nhiên, bạn cần đảm bảo rằng mình đủ 18 tuổi để chơi trò chơi này.


Boobs vs Aliens Mod là game phòng thủ tháp với cách vận hành tương đối lạ so với các sản phẩm khác trên thị trường game. Bên cạnh lối chơi truyền thống, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ những nữ chiến binh nóng bỏng và chỉ huy họ trong các trận chiến. Với mỗi chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội được ngủ với bất kỳ cô gái nào bạn muốn. Có khá nhiều kiểu quan hệ tình dục không bị kiểm duyệt trong trò chơi này. Bạn có muốn khám phá tất cả những điều này?

Phiên bản MOD APK của Boobs vs Aliens

  • Kẻ thù câm / Không tấn công
  • Nâng cấp heroes miễn phí
  • Nâng cấp vũ khí miễn phí
  • Mở khóa rương đạn
  • Mở khóa rương chợ đen
  • High Power

Tải xuống Boobs vs Aliens MOD APK cho Android

DOWNLOAD (74 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)