Tải Bomber Friends MOD + APK 4.86 (Mở khóa Skins)

Tải Bomber Friends MOD + APK 4.86 (Mở khóa Skins)
Tên Bomber Friends
Phát hành Hyperkani
Phiên bản 4.86
Chuyên mục Hành động
Kích thước 113 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Skins
Get it On Google Play

Tải Bomber Friends mod bạn sẽ hóa thân thành nhân vật có nhiệm vụ đi gài bom để tiêu diệt kẻ thù. Mục tiêu cuối cùng là trở thành người duy nhất sống sót và dành chiến thắng.

Tải Bomber Friends mod – Đặt bom, tiêu diệt kẻ địch!

Bomber Friends là một trong những tựa game thuộc thể loại hành động đầy hấp dẫn. Trong game, bạn phải tìm cách đặt những quả bom để bẫy kẻ thù. Sự cạnh tranh gay gắt và những pha nổ bom nảy lửa chính là điểm thu hút của trò chơi này.

tải bomber friends mod tiền

Đánh bom hạ gục kẻ thù

Trong Bomber Friends, một mình bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều đối thủ. Họ chính là đối thủ đáng gờm mà bạn bắt buộc phải đánh bại nếu muốn tồn tại và trở thành người chiến thắng. Dù là game hành động nhưng trò chơi lại không có nhiều pha đánh nhau kịch tính, chỉ có những màn đánh bom vừa hồi hộp nhưng cũng không kém phần thú vị.

Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách đặt những quả bom vào các vị trí hợp lý, đối thủ khó phát hiện để tiêu diệt bọn họ. Bomber Friends khiến bạn nhập vai thành một cao thủ đánh bom, âm thầm tác chiến, đánh nhanh thắng nhanh. Bằng mọi cách bạn phải loại bỏ tất cả kẻ thù để bảo vệ an toàn cho chính mình.

Không gian tác chiến rộng lớn

Các trò chơi với chủ đề đánh bom trước đây thường chỉ giới hạn trong một không gian nhất định khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Bomber Friends không đi theo lối mòn này. Khi vào game, bạn được trải nghiệm rất nhiều bối cảnh không gian khác nhau, mỗi nơi sẽ là là một thử thách mới.

Để được chuyển đến không gian khác, trước hết bạn phải hoàn tất nhiệm vụ hiện tại để được qua màn. Mỗi màn sẽ là một cấp độ khác nhau, tất nhiên thử thách cũng ngày càng khó. Mỗi một cửa thành công là bạn lại mở khóa thêm một địa điểm mới, dần dần bạn sẽ chinh phục được thêm nhiều vùng đất, mở rộng bản đồ cho chính mình.

tải hack bomber friends mod

Lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi nhiều kỹ năng

Nhân vật trong Bomber Friends của bạn không thể tự di chuyển mà cần bạn hỗ trợ. Người chơi điều khiển nhân vật tiến hoặc lùi tùy ý. Trên hành trình, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những chướng ngại vật là những tảng đá chắn đường. Để có thể tiếp tục di chuyển, bắt buộc bạn phải phá vỡ những vật cản này trước.

Nếu chỉ là những hòn đá cản đường thì nhiệm vụ đã quá đơn giản. Suốt chặn đường là vô số mối đe dọa đang rình rập. Đối thủ có ở khắp mọi nơi, bọn chúng đông và rất hung hãn, nếu sơ suất chắc chắn bạn sẽ gặp nguy hiểm. Bomber Friends đòi hỏi ở người chơi một khả năng tư duy chiến lược linh hoạt và kỹ năng vững vàng. Bạn phải luôn tập trung quan sát để phát hiện kẻ địch sớm nhất, tính toán những vị trí thích hợp để cài bom và nhanh chân di chuyển ra xa trước khi bom nổ tung.

Chế độ chơi đa dạng, thu thập vật phẩm có giá trị

Bomber Friends mang đến cho người chơi 4 chế độ khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Nếu là Classic mode, đây là chế độ cơ bản và cũng dễ chơi nhất, tham gia đối đầu với những người chơi khác. Adventure mode thì khó hơn đôi chút, lúc này bạn phải trải qua nhiều thử thách hơn để giành chiến thắng. Multiplayer mode là chế độ đánh với nhiều người chơi, ngoài việc loại bỏ đối thủ và chiến thắng thì bạn phải cố gắng ghi được thật nhiều điểm để vào bảng xếp hạng. Team battles là chế độ đánh theo nhóm, bạn cùng với những đồng đội khác sẽ hợp sức để loại bỏ đội đối đầu.

tải hack bomber friends mod skins

Trong quá trình tác chiến, đừng quên thu thập các vật phẩm hữu ích. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp sức mạnh và trang bị thêm sức mạnh cho nhân vật của mình. Vật phẩm còn có thể dùng để mở khóa thêm nhiều không giản thử thách khác, giúp bạn thăng cấp nhanh hơn. Số vật phẩm còn có thể dùng mua thêm mũ, quần áo và phụ kiện, giúp nhân vật của bạn có ngoại hình nổi bật hơn.

Phiên bản MOD APK của Bomber Friends

  • Mở khóa Skins

Bomber Friends đích thị là tựa game hành động ấn tượng mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Lối chơi hấp dẫn, thử thách đa dạng và nhiều tính năng độc đáo, chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng. Cùng kết nối với những người bạn để tham gia đánh bom tiêu diệt kẻ thù trong Bomber Friends mod để bảo vệ an toàn cho chính mình và trở thành người chiến thắng duy nhất.

DOWNLOAD (113 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)