Tải Blades of Brim MOD + APK 2.20.1 (Vô hạn vàng, kim cương, bất tử)

Tải Blades of Brim MOD + APK 2.20.1 (Vô hạn vàng, kim cương, bất tử)
Tên Blades of Brim
Phát hành
Phiên bản 2.20.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 144 Mb
Yêu cầu Android 5.1
Tính năng MOD Vô hạn vàng, kim cương, bất tử
Get it On Google Play

Blades of Brim là trò chơi kết hợp được yếu tố hành động kích tính với sự vui nhộn, mới mẻ trong bối cảnh và lối chơi. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng với nhiệm vụ giải cứu thế giới. Thử thách của bạn là những đường đua kịch tính với yếu tố ma thuật biến ảo. Bạn buộc phải ghi thành tích cao, hạ gục mọi đối thủ để hoàn thành nhiệm vụ. Rất nhiều điều bất ngờ sẽ đến xuyên suốt quá trình này giữ có trò chơi luôn mới mẻ và cực kỳ khó đoán. Tải Blades of Brim mod tiền vàng, kim cương về máy để hoàn thành các nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Tải Blades of Brim mod – Cùng thú cưng giải cứu thế giới

Blades of Brim mở ra bằng những màn chạy đua căng thẳng giữa bạn và kẻ địch. Đây chắc chắn là một con đường không hề bằng phẳng. Nơi đó, bạn sẽ gặp vô số chướng ngại vật là những quái vật đến để lấy đi tính mạng của bạn. Không còn cách nào khác, người chơi buộc phải tiêu diệt chúng để tiếp tục con đường của mình. Nên nhớ là càng về sau, số lượng quái vật và thử thách cản đường càng nhiều. Bạn phải dùng hết mọi năng lực có thể để ở lại với đường đua.

blades of brim mod apk

Trên đường đua nhiều thử thách của Blades of Brim, đầu tiên bạn phải giữ được tốc độ và tinh thần chinh chiến từ đầu đến cuối. Khi gặp thử thách lớn, bạn phải kết hợp nhiều kỹ năng như chạy, nhảy cao, phòng thủ, tấn công… để hạ gục kẻ địch. Hãy lên một chiến thuật với mỗi đối thủ và thử thách. Như thế, bạn sẽ giành chiến thắng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bằng mọi cách, bạn phải duy trì đường đua cho đến khi chẳng còn bóng kẻ thù nữa. Blades of Brim chắc chắn là một trong những game thử thách khả năng ứng biến của người chơi hiệu quả nhất.

Hành trình vượt chướng ngại vật

Thứ mà bạn phải đối diện chủ yếu trong Blades of Brim là những chướng ngại vật. Chúng thường tồn tại dưới nhiều dạng như vách đá cheo leo, một trùm ác ma hay một quái vật đáng sợ… Mọi thử thách xuất hiện đều có thể cướp đi mạng sống của người chơi và khiến họ không thể tiếp tục hành trình. Lúc này, bạn phải ra quyết định hợp lý trước mỗi thử thách. Nhảy cao khi cần, tăng tốc khi có thể và chiến đấu để giết chết quái vật nếu không muốn mất mạng. Những thử thách sẽ rất đa dạng và điều này làm tăng thêm độ kịch tính cho trò chơi.

Tận dụng sức mạnh của bạn đồng hành

Trên con đường chông gai của Blades of Brim, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của biệt đội thú cưng. Chúng là ngựa chiến, rồng ma thuật, sói nguyên tố… rất hữu dụng trong di chuyển và chiến đấu. Mỗi loài vật sở hữu một sức mạnh và ma thuật bí ẩn mà nếu bạn tận dụng tốt sẽ khiến kẻ thù không còn đường sống. Như thế thì dù đường đua có khó khăn bao nhiêu, bạn cũng có thể nhẹ nhàng vượt qua cùng đồng đội của mình. Đây chắc chắn là tính năng đặc biệt giúp Blades of Brim ngày càng được yêu thích hơn.

tải blades of brim mod

Thu thập kho báu đổi lợi thế

Đường đua Blades of Brim luôn hấp dẫn người chơi không chỉ vì nhiều thử thách. Trên đường đi sẽ luôn có những kho báu và tiền vàng để bạn thu thập. Không chỉ thế, mỗi lần tiêu diệt được đối thủ, bạn cũng sẽ đổi lấy những phần thưởng tương xứng. Chiến lợi phẩm thu thập được có thể quy đổi ra áo giáp và vũ khí mới để tăng thêm lợi thế cho người chơi. Trong kho vũ khí có rất nhiều báu vật lợi hại có thể tiêu diệt kẻ thủ ác nhanh chóng. Vì thế, bạn đừng nên chỉ chiến đấu và chạy đua mà quên mất thu thập vật phẩm. Càng nhiều kho báu, bạn càng nắm trong tay cơ hội chiến thắng cao hơn đối thủ.

Phiên bản MOD APK của Blades of Brim

  • Vô hạn vàng
  • Vô hạn kim cương
  • Bất tử

Tải xuống Blades of Brim MOD APK cho Android

Vượt chướng ngại vật tuy là một game cổ điển nhưng chưa bao giờ thôi hấp dẫn. Blades of Brim chắc chắn chính là minh chứng rõ ràng nhất. Thiết kế trò chơi hấp dẫn, lối chơi đa dạng cùng nhiều tính năng mới đặc sắc giúp game luôn giữ chân được người chơi. Nếu yêu thích dòng game giải trí hài hước và thú vị thì hãy tải ngay Blades of Brim mod tiền vàng để bước vào những đường đua hấp dẫn nhất mỗi ngày.

DOWNLOAD (144 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)