Tải Blade Bound MOD + APK 2.25.2 (Menu, One hit, No Skill CD)

Tải Blade Bound MOD + APK 2.25.2 (Menu, One hit, No Skill CD)
Tên Blade Bound
Phát hành Artifex Mundi
Phiên bản 2.25.2
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 80 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, Bất tử, One hit
Get it On Google Play

Tải Blade Bound mod (Menu, Bất tử) để hóa thân thành anh hùng, đứng lên chống lại thế lực bóng tối và bảo vệ chính nghĩa.

Tải Blade Bound mod – Sứ mệnh bảo vệ loài người là của bạn

Cốt truyện của Blade Bound khá hay. Khi loài người bị bóng tối bao trùm, các anh hùng đã bị giết bởi những kẻ phản bội. Bạn sẽ hóa thân thành các nhân vật, vì chính nghĩa tiêu diệt những kẻ phản bội và phá tan các thế bóng tối. Tuy nhiên, thế lực bóng tối có một đội quân quá mạnh, nhưng dưới sự trợ giúp của các nữ thần bạn chiến đấu với quân đội bóng tối mang lại ánh sáng và sự hòa bình cho loài người.

tải blade bound mod

Nơi bạn đấu tranh cho chính nghĩa

Nhân vật của bạn cần phải tập luyện để tăng kinh nghiệm chiến đấu và tham gia vào những cuộc chiến đấu, giết kẻ địch, nghiền nát những kẻ phản bội đe doạ hoà bình của loài người. Mang đến sự bình yên, đấu tranh cho lẽ phải, đưa loài người thoát khỏi họa diệt vong là nhiệm vụ cao cả. Bạn sẽ liên tiếp gặp trở ngại, nguy hiểm trên con đường chính nghĩa.

Con đường trở thành anh hùng

Mới đầu game bạn nhân vật của bạn là kẻ thua cuộc, tuy nhiên không chịu khuất phục. Dưới sự trợ giúp của nữ thần bạn tiếp tục lên đường tham gia vào các cuộc chiến với sức mạnh được tăng dần. Bạn tăng sức mạnh của nhân vật bằng cách sưu tầm và sử dụng vũ khí hỗ trợ.

Khả năng tiêu diệt kẻ thù của bạn sẽ dễ dàng hơn khi sức mạnh được tăng. Bạn luôn gặp phải những quái vật hung dữ và to lớn. Nhưng với sức mạnh từ những vũ khí hỗ trợ bạn đánh bại được toàn bộ bọn chúng. Khẳng định được sức mạnh nhân vật, nghiền nát cả những tên trùm khó nhằn nhất.

Tuy nhiên, càng tiến sâu vào trong bóng tối, khả năng tấn công của bạn sẽ phần nào bị hạn chế trước vô vàn quái vật nguy hiểm. Hãy cố gắng đánh bại tất cả chúng để trở thành anh hùng, mang đến tự do cho loài người.

blade bound mod tiền

Những trải nghiệm và thách thức khác biệt

Mỗi nơi mà nhân vật bạn đi qua sẽ đem đến những trải nghiệm và thách thức khác biệt. Bạn cần di chuyển thật nhanh, tấn công mạnh mẽ, sử dụng thuần thục các kỹ năng để quét sạch kẻ địch. Mỗi cuộc chiến khác nhau luôn giúp sức mạnh của bạn tăng thêm đáng kể.

Tham gia Blade Bound và chiến đấu hết mình để chấm dứt cuộc chiến. Map chiến đấu càng rộng lớn, thì sức mạnh của bạn càng được thể hiện. Các cuộc chiến bạn tham gia đều diễn ra ở địa điểm khác nhau, cho bạn trải nghiệm thế giới bao la. Băng qua từng cánh rừng rậm rạp, đầm lầy nguy hiểm và nhiều hơn thế nữa.

tải hack blade bound mod

Hệ thống vũ khí trang bị lợi hại, tăng khả năng chinh chiến

Nhân vật luôn cần được nâng cấp cho vũ khí để gia tăng sức chiến đấu và khả năng tham chiến. Sử dụng tư duy thông minh của người chơi để build trang bị hợp lý cho mọi trận chiến. Tạo nên sức mạnh tối đa cho nhân vật, nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch, vượt qua các cửa ải và tiêu diệt càng nhiều đối thủ bạn sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng. Tiến hành mở khóa để nhận các loại vũ khí mới, trang bị để tham gia cho mọi cuộc chiến chống lại các thế lực, mang lại bình yên cho nhân loại.

Phiên bản MOD APK của Blade Bound

  • Menu MOD
  • Bất tử
  • One Hit
  • No Skill CD

Blade Bound thực sự là tựa game cho những người chơi có sở thích với thể loại nhập vai. Tài năng và trí thông minh của bạn sẽ được tận dụng tối đa qua những trận đấu nảy lửa. Với phiên bản Blade Bound mod, bạn và bạn bè của mình sẽ có những khoảng thời gian giải trí vui vẻ bên nhau vô cùng tuyệt vời.

DOWNLOAD (80 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)