Tải Bistro Heroes MOD + APK 4.18.0 (Menu, Hệ số sát thương ,Bất tử)

Tải Bistro Heroes MOD + APK 4.18.0 (Menu, Hệ số sát thương ,Bất tử)
Tên Bistro Heroes
Phát hành Team Tapas
Phiên bản 4.18.0
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 146 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, Hệ số sát thương ,Bất tử
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Tải Hack Bistro Heroes Mod (Menu, Hệ số sát thương ,Bất tử) bạn sẽ nhập vai vào một trong các nhân vật trong game để chiến đấu với kẻ thù. Đồng hành với đó là những người bạn, họ sẽ hỗ trợ bạn để tiêu diệt những kẻ xấu đang muốn tấn công thế giới. Với lối chơi RPG, tựa game này chắc chắn sẽ khiến game thủ cảm thấy thích thú khi tham gia. Hãy cùng MODPURE tìm hiểu qua bài viết sau đây.

tải hack bistro heroes mod

Tải Bistro Heroes mod – Hành trình chinh chiến chống lại cái ác

Bistro Heroes là thể loại game chiến đấu tiêu diệt kẻ thù để giành lại cuộc sống bình yên cho quê hương. Nhân vật chính trong câu chuyện này là Coq au Vin và Ayran. Họ sẽ mang tới cho bạn những câu chuyện thú vị để khám phá.
Hai nhân vật này đều yêu thích ẩm thực và họ quyết định quay trở về quê hương để hiện thực hóa ước mơ của mình. Tuy nhiên khi sinh sống tại đây, những kẻ xấu xa xuất hiện làm đảo lộn cuộc sống của làng quê, chúng tàn phá và càn quét ngôi làng, phá hủy những thứ mà chúng đi qua.

Đứng trước mối nguy mất quê hương, đôi bạn này cũng bắt đầu trận chiến từ đây. Đồng thời họ cũng phải đối mặt với việc thiếu lương thực. Điều này bắt buộc Coq au Vin và Ayran phải chiến đấu để giành lại cuộc sống yên bình như trước.

Cuộc hành trình giải cứu ngôi làng cũng bắt đầu từ đây. Coq au Vin và Ayran cùng đi về phía khu rừng và hang động. Bởi đây là nơi những kẻ xấu thường hay xuất hiện. Một số con vật tàn ác chính là những kẻ thù mà bạn phải tiêu diệt. Lúc này, bạn cần điều khiển nhân vật của mình đưa ra những đòn tấn công để tiêu diệt quái vật. Kết hợp với người bạn của mình để giải cứu ngôi làng đang bị hủy hoại dần.

tải bistro heroes hack

Đồng hành giải cứu thế giới

Ngoài hai nhân vật chính là Coq au Vin và Ayran thì Bistro Heroes cũng sẽ tập hợp thêm nhiều anh hùng khác nhằm hỗ trợ bạn tiêu diệt kẻ xấu, giải cứu thế giới.

Trong quá trình tham gia chơi, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các cấp độ chơi. Sau đó lấy được chìa và mở khóa các chiến binh. Mỗi nhân vật mới này sẽ có những khả năng chiến đấu và ngoại hình khác nhau. Đồng thời, khả năng chinh chiến của các nhân vật này cũng sẽ được nâng cấp thông qua các đợt tấn công.

Chế biến các món ăn ngon

Khi ngôi làng đã bị mất, mọi nguồn lương thực thực phẩm cũng bị bọn quái vật lấy hết toàn bộ. Điều này khiến cho các nhân vật phải đối mặt với việc thiếu thốn lương thực và sẽ gặp khó khăn hơn trong quá trình chiến đấu.

Sau khi hạ gục một đối thủ, bạn sẽ thu thấp được thực phẩm và tự tay chế biến các món ăn ngon. Vậy nên đòi hỏi người chơi cần tiêu diệt nhiều kẻ thù để gia tăng lượng thực phẩm. Khi tham gia Bistro Heroes, ngoài việc tham gia chiến đấu với kẻ thù thì đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện khả năng nấu nướng của mình.

tải bistro heroes mod

Chinh chiến ở nhiều mặt trận

Các con quái vật luôn biết cách ẩn náu và tìm đủ mọi cách để tiêu diệt bạn. Vậy nên bạn cần nhanh chóng nhận diện để hạ gục tất cả đối thủ. Những khu vực như hang động hay rừng rậm là nơi giúp cho quái vật dễ ẩn mình nhất. Sức mạnh chiến đấu của chúng sẽ càng mạnh hơn khi ở cấp độ cao. Vậy nên việc tiêu diệt sẽ trở nên khó khăn hơn. Người chơi cần chinh phục tất cả các vòng chơi để có thể giải cứu ngôi làng và giành được nhiều phần thưởng lớn.

Xây dựng diện mạo mới cho thị trấn

Sau khi đã tiêu diệt hết kẻ thù thì việc làm đầu tiên đó chính là xây dựng lại hình ảnh và diện mạo mới cho ngôi làng. Bạn sẽ sử dụng những dụng cụ và vật dụng để xây dựng nên nhà hàng, con đường, trường học,… làm cho ngôi làng trở thành một thị trấn hoàn hảo.

Phiên bản MOD APK của Bistro Heroes

  • Menu
  • Hệ số sát thương
  • Bất tử

Bistro Heroes MOD APK là tựa game mang đến cho người chơi rất nhiều thử thách khi chiến đấu với kẻ thù. Tại đây, bạn bước vào một cuộc hành trình đầy gian nan và muôn vàn khó khăn. Tuy nhiên, nếu tiêu diệt được kẻ thù, kỹ năng của game thủ sẽ được tăng cường. Tham gia Bistro Heroes ngay hôm nay để có những phút giây giải trí đầy kịch tính và hấp dẫn.

DOWNLOAD (146 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Bistro Heroes MODPURE

Từ khóa: Bistro Heroes modpure.co, Bistro Heroes lmhmod, Bistro Heroes apkmody, Bistro Heroes gamedva, Bistro Heroes apkmodel, Bistro Heroes happymod, Bistro Heroes modyolo, Bistro Heroes apktodo, Bistro Heroes gamehayvl

5/5 (1 vote)