Tải Bee Factory MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.32.12

Tải Bee Factory MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.32.12
Tên Bee Factory
Phát hành Green Panda Games
Phiên bản 1.32.12
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 27 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Đã bao giờ bạn có ước muốn trở thành loài ong chăm chỉ, làm việc mà không biết mệt mỏi chưa? Bee Factory MOD APK (Vô hạn tiền) sẽ đưa bạn đến thế giới của loài ong, cùng xây dựng nên nhà máy hiện đại và tận hưởng thành quả của mình. Khám phá trong Bee Factory ngay nhé!

mod Bee Factory

Tải Bee Factory Mod – Những công nhân ong chăm chỉ

Từ trước đến nay, ong vẫn luôn là đại diện cho sự chăm chỉ, cần mẫn, chịu khó. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của sự đoàn kết, đồng lòng trong lao động, sản xuất.Bee Factory của nhà phát hành Green Panda Games cũng lấy cảm hứng từ ý tưởng đó. Trò chơi mang phong cách “nhàn rỗi” thích hợp để giải trí mọi lúc mọi nơi.

Xây dựng tổ ong to lớn

Những tựa game mang phong cách nhàn rỗi luôn đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái nhất cho người chơi. Bởi khi bước chân vào thế giới Bee Factory bạn sẽ quên đi hết mọi muộn phiền của cuộc sống. Thay vào đó là tập trung cho việc lao động, sản xuất.

Trong Bee Factory, người chơi sẽ đóng vai là một con ong chúa. Nhiệm vụ của bạn là quản lý đàn ong của mình để xây dựng nên một cái tổ thật lớn. Bởi sắp tới mùa đông, đàn ong cần dự trữ một lượng mật vừa đủ để đi qua cái giá rét khắc nghiệt.

Bee Factory mod

Lối chơi Bee Factory

Bee Factory có lối chơi vô cùng đơn giản. Tham gia game, bạn sẽ được đóng vai là một chú ong chúa, bắt đầu tạo dựng nên những con ong khác. Sau đó, chúng sẽ tuân theo mệnh lệnh của bạn, làm việc hăng say để tạo ra mật. Số mật thu được, người chơi có thể mang bán lấy tiền. Dùng số tiền kiếm được để nâng cấp và mở khóa thêm nhiều loài ong mới. Cứ liên tục như vậy, sẽ đến lúc bạn có cả một nhà máy sản xuất mật ong khổng lồ. Hàng ngày nhìn những con ong chăm chỉ làm việc cũng đủ khiến bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái rồi phải không?

Một điểm thú vị nữa trong Bee Factory là cho dù bạn có đang offline thì những chú ong vẫn chăm chỉ làm việc để duy trì hệ thống. Đến khi trở lại game bạn sẽ được tận hưởng những thành quả từ sự lao động hăng say đó.

Mở khóa thêm nhiều loài ong khác

Cũng giống như ngoài đời thực, trong Bee Factory có nhiều loại ong khác nhau như: ong bắp cày, ong mật, ong nghệ…Ban đầu người chơi sẽ chỉ được cung cấp một số loài ong nhất định. Sau khi bán mật có tiền, bạn dùng số tiền đó để nâng cấp và mở khóa thêm nhiều loài ong khác. Khi nâng cấp lên  level 30, bạn có thể sở hữu thêm nhiều loài ong mới chăm chỉ và chịu khó hơn. Càng nhiều ong mới được mở khóa nhà máy của bạn càng phát triển.

Gia tăng tốc độ sản xuất

Trong Bee Factory, nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển những chú ong khác lao động sản xuất. Do đó, gia tăng tốc độ làm việc là điều hết sức quan trọng. Bởi năng suất càng cao thì thành quả mà bạn nhận được càng lớn. Vì vậy, nếu thấy con ong nào có dấu hiệu lười biếng hãy bắt nó làm việc bằng cách chạm vào chúng. Như vậy chúng sẽ tập trung hơn.

Bee Factory hack

Ngoài việc chỉ chăm chăm chờ vào các chú ong thì bạn cũng có thể tự gia tăng tốc độ sản xuất của cả nhóm. Bee Factory khuyến khích người chơi xem các video quảng cáo mỗi ngày. Khi đó, bạn sẽ có cơ hội nhận được gấp 2 hoặc gấp 3 tốc độ sản xuất chỉ trong vòng vài phút. Trong Bee Factory, những chú ong vàng thường sẽ cho bạn một lượng mật lớn hơn các con còn lại. Do đó, hãy tập trung nhiều hơn đến chúng.

Đồ họa 2D đơn giản

Bởi vì chỉ là trò chơi giải trí nhẹ nhàng nên nhà phát hành cũng không quá tập trung nhiều cho phần đồ họa. Bee Factory được xây dựng trên nền đồ họa 2D hết sức đơn giản. Tuy nhiên, cũng chính vì sự đơn giản đó mà người chơi sẽ không bị quá áp lực. Một nhà máy sản xuất mật ong được mô phỏng lại hết sức tinh tế, tạo động lực để mọi người cùng nhau lao động hăng say hơn.

Phiên bản MOD của Bee Factory APK

  • Vô hạn tiền

Bee Factory là trò chơi mô phỏng nhà máy sản xuất mật ong khá thú vị để bạn giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Bee Factory thích hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ. Mặc dù lối chơi tương đối đơn giản nhưng tính giáo dục cực kỳ cao. Hãy làm việc chăm chỉ như những chú ong mỗi ngày, sớm muộn gì bạn cũng sẽ được hưởng trái ngọt. Tải Bee Factory MOD APK và bắt tay vào lao động sản xuất nhé! Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời!

DOWNLOAD (27 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)