Tải Be Car Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.30

Tải Be Car Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.30
Tên Be Car Tycoon
Phát hành Nox Joy
Phiên bản 1.30
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 48M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Be Car Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) của Nox Joy sẽ đưa người chơi qua hành trình phát triển doanh nghiệp với kỹ năng quản lý đậm chất cá nhân. Từ một trạm rửa xe nhỏ dần trở thành một hệ thống rộng lớn, có tên tuổi với thu nhập hàng ngày cực khủng. Khởi nghiệp có thành công hay không phụ thuộc vào vị “giám đốc” đi lên từ 2 bàn tay trắng là bạn.

Giới thiệu về Be Car Tycoon

Nox Joy là một nhà phát hành game, ứng dụng có tiếng trên thị trường. Những trò chơi của hãng luôn hướng tới sự đơn giản, tính thực tế và đem lại giá trị cho người trải nghiệm. Trong số đó, nhiều người ấn tượng với cái tên Be Car Tycoon. Đây là trò chơi mô phỏng việc kinh doanh, quản lý một trạm rửa xe. Bạn sẽ đi lên từ những thứ căn bản nhất để đạt được thành tựu mà mọi người đều ước ao.

Be Car Tycoon mod

Dịch vụ cần thiết trong cuộc sống

Rất sát thực tế, đó chính là những gì mà game thủ thấy được khi trải nghiệm tựa game mô phỏng Be Car Tycoon mod vô hạn tiền. Dịch vụ kinh doanh của bạn trong tựa game này là rửa xe. Phương tiện đi lại là thứ thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống. Vì vậy, chắc chắn trên thị trường không thể thiếu dịch vụ rửa xe. Nhận thấy tiềm năng từ dịch vụ này, bạn đã quyết tâm khởi nghiệp.

Tại thành phố nhỏ này, số lượng trạm rửa xe rất ít. Phần đa đều là những cửa hàng nhỏ lẻ, làm việc theo dạng thủ công, tiếp số lượng khách hàng ít ỏi. Nhận ra tiềm năng, bạn đã bắt tay vào việc xây dựng trạm sửa xe, đổ xăng với quy mô nhỏ. Dần dần, qua quá trình làm việc chăm chỉ, bạn sẽ có đủ tiền để nâng cấp. Mục tiêu mà bạn hướng tới là một hệ thống rửa xe tích hợp đổ xăng hiện tại, quy mô lớn, tầm cỡ hàng đầu khu vực.

Gameplay hấp dẫn

Các hoạt động, nhiệm vụ trong game đều bám sát với vai trò của người quản lý và làm chủ. Ban đầu, số tiền vốn eo hẹp nên bạn chỉ có thể kinh doanh một trạm rửa xe kết hợp đổ xăng ven đường diện tích nhỏ. Thời điểm này, bạn sẽ tự mình làm tất cả mọi việc. Khi có khách đến, bạn sẽ giúp chiếc xe đầy bụi bẩn của họ trở nên sạch sẽ. Cùng với đó là đổ xăng đầy bình.

Khi xong công việc, bạn sẽ nhận tiền từ khách. Bằng việc tiếp đón các vị khách tới rửa xe, đổ xăng, bạn sẽ thu được những đồng tiền đầu tiên. Quá trình này, bạn vừa làm việc để kiếm tiền cũng như học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm quản lý. Đạt tới cấp độ nhất định, tích lũy đủ số tiền, bạn sẽ xin giấy phép hoạt động để mở trạm rửa xe và đổ xăng tự động. Đây là hệ thống hiện đại, quy mô lớn đầu tiên trong khu vực.

Be Car Tycoon hack

Quá trình quản lý, bạn sẽ lên mọi kế hoạch, đầu tư toàn diện để công việc kinh doanh của mình ngày càng phát triển. Dù mọi thứ tự động hóa nhưng bạn vẫn phải thuê người quản lý. Cùng với đó là tính tới việc mở rộng thêm nhiều cơ sở khác trong thành phố. Thậm chí là mang thương hiệu của mình sang cả những khu vực lân cận.

Nhiệm vụ quản lý doanh nghiệp

Trạm rửa xe, đổ xăng tự động là dịch vụ kinh doanh chính mà bạn đang cung cấp cho khách hàng. Khách tiến vào trạm, chỉ thông qua các nút bấm là mọi thứ sẽ diễn ra tự động. Đối với dịch vụ rửa xe, xe sẽ được đưa vào bằng chuyền và qua các bước làm sạch căn bản. Trong khi đó, với dịch vụ đổ xăng, xe sẽ tự động được đưa lên băng chuyền, nhận thông tin về loại xăng, số tiền sau đó sẽ qua chỗ cung cấp xăng.

Dù là dịch vụ tự động hóa nhưng vai trò của người quản lý trong Be Car Tycoon mod menu rất quan trọng. Bạn sẽ phải thuê nhân viên để họ đảm nhận công việc vận hành, theo dõi, bảo trì hệ thống máy móc hiện đại. Cùng với đó là nhân viên kế toán nắm bắt, kiểm kê dòng tiền. Người quản lý trạm sẽ phải đảm bảo cho tất cả những điều này diễn ra chuyên nghiệp, bài bản.

Khi trạm rửa xe, đổ xăng được nhiều người biết đến, số lượng khách hàng mỗi ngày sẽ tăng lên. Lúc này, bạn đã có được nguồn doanh thu nhất định. Hãy cân nhắc về việc mở rộng quy mô, xây dựng thêm các công trình để cung cấp dịch vụ khác.

tải Be Car Tycoon mod

Trong lúc chờ sửa xe, khách hàng sẽ có nhu cầu uống cafe, ăn nhẹ, mua sắm,… Xuất phát từ nhu cầu thực tế này, bạn hãy cân đối nguồn tiền, lên kế hoạch để xây dựng thêm các dịch vụ tiện ích khác xung quanh trạm rửa xe của mình.

Xây dựng thương hiệu danh tiếng

Sau khi đã xây dựng được tên tuổi tại thị trấn đang ở, bạn hãy nghĩ đến việc đưa tên tuổi của trạm rửa xe lan xa hơn nữa. Để thực tế hóa điều này, hãy đầu tư vào việc mở thêm các trạm rửa xe tự động tại những thị trấn lân cận. Với số tiền kiếm được từ hoạt động kinh doanh hiệu quả, hãy bắt tay vào việc xây dựng thêm các trạm rửa xe, đổ xăng tự động ở các khu vực này.

Đi vào hoạt động được một thời gian, bạn cũng cần nâng cấp những cơ sở mới này. Việc cần làm đều xoay quanh việc trùng tu, tân trang máy móc, mở rộng dịch vụ, thuê nhân kinh nghiệm. Nghiêm túc trong tất cả các hoạt động quản lý, dần bạn sẽ xây dựng được thương hiệu uy tín với quy mô lớn mạnh cùng khối tài sản kếch xù.

Phiên bản MOD của Be Car Tycoon APK

  • Menu
  • Vô hạn tiền

Thử thách với công việc quản lý trong Be Car Tycoon, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều thứ. Bên cạnh tính thư giãn, các nhiệm vụ trong game cũng giúp bạn có được kinh nghiệm hữu ích liên quan tới việc quản lý và kinh doanh các dịch vụ. Tải Be Car Tycoon hack vô hạn tiền để đẩy nhanh tiến độ mở rộng quy mô, trở thành ông chủ giàu có danh tiếng toàn khu vực.

DOWNLOAD (48M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Be Car Tycoon MODPURE

Từ khóa: Be Car Tycoon modpure.co, Be Car Tycoon lmhmod, Be Car Tycoon apkmody, Be Car Tycoon gamedva, Be Car Tycoon apkmodel, Be Car Tycoon happymod, Be Car Tycoon modyolo, Be Car Tycoon apktodo, Be Car Tycoon gamehayvl

5/5 (7 votes)