Tải Bad 2 Bad: Apocalypse MOD (Vô Hạn Đạn, Không Hồi Chiêu) + APK 2.0.2

Tải Bad 2 Bad: Apocalypse MOD (Vô Hạn Đạn, Không Hồi Chiêu) + APK 2.0.2
Tên Bad 2 Bad: Apocalypse
Phát hành DAWINSTONE
Phiên bản 2.0.2
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 85M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn, Không Hồi Chiêu
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Bad 2 Bad: Apocalypse MOD APK (Vô hạn đạn, Không hồi chiêu) vừa giống như một bản vẽ cầu kỳ, vừa giống như một bộ phim hoạt hình đầu tư kỹ lưỡng. Với tựa game đặc sắc này, chắc chắn rằng thời gian bạn dành để cày cuốc game sẽ không uổng phí. Trò chơi không chỉ sâu về nội dung mà còn xây dựng các tình tiết cực logic và hợp lý. Bạn đã sẵn sàng để làm người dẫn đầu binh đoàn thú?

Giới thiệu về Bad 2 Bad: Apocalypse

Tựa game hành động của Dawinstone đã nhận được hàng loạt đánh giá tích cực trên Google Play. Phần lớn người chơi đều để lại bình luận có cánh về mặt nội dung cũng như hình ảnh của game. Khi trải nghiệm, bạn sẽ thấy, phần đa game thủ đều có cái nhìn chung và khách quan về trò chơi này. Nét vẽ chỉn chu, cảm giác thú vị đan xen nhiều cung bậc cảm xúc khác. Đó là những gì bạn có thể cảm nhận khi chơi tựa game Bad 2 Bad: Apocalypse .

Bad 2 Bad Apocalypse mod tiền

Lãnh đạo binh đoàn thú

Game về thảm họa thường đi theo mô típ quen thuộc là một mình sinh tồn hoặc lãnh đạo nhóm người chiến đấu. Trong tựa game này, bạn trở thành người lãnh đạo của binh đoàn thú. Nhiệm vụ quan trọng nhất mà game đặt ra chính là chiến đấu, giải cứu thế giới sau thảm họa đại dịch.

Điểm khác căn bản của Bad 2 Bad: Apocalypse với những game sinh tồn sau đại dịch khác chính là bối cảnh của game. Tại hành tinh của các loài thú, loài virus lạ đang lây lan.
Để bảo vệ những thứ còn “nguyên bản”, một binh đoàn những “người” còn sống được thành lập. Toàn đội sẽ sát cánh chiến đấu, tiêu diệt hết những con thú đã biến chất để lập lại trật tự yên bình vốn có.

Bối cảnh đại dịch tại hành tinh khác

Ở phần kế tiếp Apocalypse, câu chuyện đã được nhà phát triển khai thác hoàn toàn độc lập. Vì vậy, dù không chơi bản Delta thì bạn vẫn có thể bắt nhịp, trải nghiệm các màn chơi trong Apocalypse mà không gặp rắc rối về tình tiết cũng như tuyến nhân vật.

Trong bối cảnh hậu tận thế, khu vực game khai thác rộng lớn với hơn 70 bản đồ lớn nhỏ. Theo cốt truyện, phần chơi này xoay quanh một nhóm người may mắn còn sống. Thủ lĩnh của binh đoàn là thiếu tá Pan. Đồng hành cùng Pan, bạn sẽ bắt đầu xây dựng một nhóm quân đội mạnh mẽ. Tất cả sẽ chiến đấu để, lập lại trật tự, cứu lấy hành tinh yên bình trước đây.

Bad 2 Bad Apocalypse hack

Quá trình này, binh đoàn thú sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Loại virus chết chóc đang lây lan và gieo rắc ở khắp mọi nơi. Những cư dân nhiễm virus đã trở thành con thú điên cuồng, mất kiểm soát. Vì vậy, bạn cần phải có một quân đội thú đủ mạnh để chiến đấu, tiêu diệt tất cả những con thú biến chất này.

Nhiệm vụ sinh tồn và xây dựng

Nhiệm vụ mà Bad 2 Bad: Apocalypse mod vô hạn tiền đưa ra rất rõ ràng. Bạn cần lãnh đạo binh đoàn để chiến đấu. Song song với việc sinh tồn, bảo vệ những người còn sống là việc xây dựng lại mọi thứ từ đống đổ nát.

Đúng với tính chất sinh tồn, ban đầu, cả nhóm sẽ tìm kiếm những thứ cần thiết. Sau đó bắt tay vào chế tạo, tích trữ lương thực, khai thác tài nguyên. Vật lực vừa đủ, bạn sẽ phân công nhiệm vụ cho binh lính. Ban đầu sẽ là chế tạo công cụ, sau là xây dựng căn cứ, tạo nơi trú ẩn an toàn cho toàn đội.

Chiến binh không thể chiến đấu tay không. Vì vậy, mọi người cần tập trung vào việc chế tạo nên các loại vũ khí, trang bị. Kẻ thù ở khắp mọi nơi, virus lây lan nhanh và đang dần nuốt trọn mọi thứ.

Ngoài ra, mối nguy hiểm còn đến từ những thế lực khác hay những kẻ cướp bóc. Với mỗi dạng kẻ thù, bạn cần có kế hoạch đối phó cụ thể. Đừng bao giờ để nhóm của mình rơi vào thế bị động.

tải Bad 2 Bad Apocalypse hack

Bảo vệ an toàn cho căn cứ địa

Xây dựng được nơi trú ẩn tạm thời, bạn cần rèn luyện, đào tạo binh lính để tăng cường sức mạnh. Những cuộc chiến đẫm máu là không thể tránh khỏi. Càng về sau, thử thách, nguy hiểm càng nhiều. Do đó, bạn cần thiết lập một binh đoàn tinh nhuệ. Trang bị cho họ đầy đủ các loại vũ khí, đề ra chiến thuật khôn ngoan nhất.

Trong tay đã có lực lượng chiến đấu đặc biệt, bạn hãy nghĩ đến việc nâng cao sức chiến đấu của toàn đội. Những người trong binh đoàn đều là người bình thường, may mắn sống sót. Bạn cần dựa vào sở trường, năng lực của họ để đào tạo. Một nhóm có sự đoàn kết, các thành viên có thể hỗ trợ, bổ sung cho nhau chắc chắn sẽ có khả năng chiến đấu tốt nhất.

Vũ khí, trang bị của các chiến binh đều có thể nâng cấp cũng như tùy chỉnh. Yếu tố này được thực hiện dựa trên kỹ năng, đặc điểm của từng người. Tất cả những điều này sẽ cho bạn sở hữu binh đoàn mạnh mẽ nhất. Là người lãnh đạo, đừng quên việc thay đổi chiến lược theo từng thời điểm luôn là điều cần thiết.

Bad 2 Bad Apocalypse hack đạn

Trang bị và phương tiện chiến đấu

Bad 2 Bad: Apocalypse mang tới các loại chiến giáp cùng nhiều phương tiện khác nhau. Quá trình chiến đấu, bạn được phép sử dụng những thứ này để đạt được mục tiêu của mình. Tất cả đều là những thứ còn sót lại và nhóm của bạn đã thu thập được.

Có thể kể tới một vài thứ hay ho từ nền văn minh đổ nát này đó là tháp pháo, trực thăng, chiến giáp, drone,… Những vũ khí chiến đấu này góp phần không nhỏ vào việc nâng cao năng lực chiến đấu của các chiến binh. Ngoài ra, với Bad 2 Bad: Apocalypse mod, bạn có thể mua sắm thêm nhiều thứ cần thiết khác để trang bị cho quân đội thú của mình.

Phiên bản MOD của Bad 2 Bad: Apocalypse APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn đạn
  • Không hồi chiêu

Chỉ khi tự mình trải nghiệm bạn mới cảm nhận hết được cái đặc biệt và sự kịch tính mà game đem lại. Chiến trường rực lửa, những binh lính thú đầy quả cảm, sự khốc liệt trong quá trình chiến đấu, giành giật sự sống,… Tất cả đều có ở Bad 2 Bad: Apocalypse hack full đạn. Tải game về máy để thử ngay hôm nay nhé!

DOWNLOAD (85M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Bad 2 Bad: Apocalypse MODPURE

Từ khóa: Bad 2 Bad: Apocalypse modpure.co, Bad 2 Bad: Apocalypse lmhmod, Bad 2 Bad: Apocalypse apkmody, Bad 2 Bad: Apocalypse gamedva, Bad 2 Bad: Apocalypse apkmodel, Bad 2 Bad: Apocalypse happymod, Bad 2 Bad: Apocalypse modyolo, Bad 2 Bad: Apocalypse apktodo, Bad 2 Bad: Apocalypse gamehayvl

5/5 (5 votes)