Tải Auto Battles Online MOD (Menu, Tấn Công) + APK 1367

Tải Auto Battles Online MOD (Menu, Tấn Công) + APK 1367
Tên Auto Battles Online
Phát hành Tier 9 Game Studios
Phiên bản 1367
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 72M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Menu, Tấn Công
Get it On Google Play

Auto Battles Online MOD APK (Menu, Tấn công) là một tựa game khá thành công của Tier 9 Game Studios. Trò chơi này được xây dựng theo hướng game nhập vai chiến đấu với cốt truyện quen thuộc. Lối chơi của game không có quá nhiều điểm mới nhưng bù lại, hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng và siêu dễ thương. Mở khóa nhiều skin, nhân vật cùng hàng loạt vũ khí. Bạn sẽ thấy quá trình làm nhiệm vụ trong game trở nên hấp dẫn và đáng mong đợi hơn rất nhiều.

Giới thiệu về Auto Battles Online

Những game chiến đấu nhàn rỗi như Auto Battles Online luôn được ưa chuộng bởi nó tối ưu hóa trong việc điều khiển nhân vật. Nhẹ nhàng, dễ nắm bắt nhưng vẫn đủ kịch tính và hấp dẫn. Chính điều này đã tạo được sức hút, cuốn người chơi vào từng phân cảnh, nhiệm vụ trong game. Bắt đầu với những nhiệm vụ đơn giản, dần chinh phục những màn chơi khó để leo rank thành công.

Auto Battles Online mod

Hệ thống nhân vật

Điểm đáng giá nhất của Auto Battles Online đó chính là hệ thống nhân vật siêu khủng. Trò chơi cho phép game thủ có thể chỉnh nhân vật theo sở thích biến hóa người hùng của mình theo nhiều phong cách khác nhau. Sự thay đổi này có thể về chi tiết ngoại hình cho tới trang phục, vũ khí mà nhân vật sử dụng.

Có 3 kiểu nhân vật để bạn hướng tới. Tuyến nhân vật nào cũng có điểm đặc biệt riêng. Họ khác nhau về ngoại hình, phong cách và đặc biệt là kỹ năng chiến đấu. Chẳng hạn như các anh hùng Warrior, sở trường của họ là kỹ năng chiến đấu. Với Mage đó là hệ thống phép thuật. Lựa chọn các Samurai, bạn sẽ thấy kỹ năng đấu kiếm của họ cực kỳ ấn tượng.

Nhiều chế độ chơi

Tựa game này đặc biệt chú trọng về nội dung nên ngoài số lượng nhân vật thì chế độ chơi cũng rất đa dạng. Với 3 chế độ chơi, mỗi chế độ đều mang tới hàng loạt thử thách cũng như trải nghiệm khác biệt. Lựa chọn Arena, mục tiêu của bạn là đánh bại những kẻ khác để giành thứ hạng cao. Các màn chơi sắp xếp liên tiếp với độ khó tăng dần.

Trải nghiệm chế độ đấu đội Dungeon, bạn sẽ lập team 5 người để cùng nhau tham gia hành trình phiêu lưu. Giết được càng nhiều địch thì tiền thưởng nhận được càng lớn. Cuối cùng, nếu chọn Conquest, bạn sẽ trải nghiệm hành trình đơn độc với những màn chơi có độ khó cao hơn.

Điểm chung của 3 chế độ là đều tuân theo lối chơi nhàn rỗi. Bạn chỉ cần điều khiển cho chiến binh di chuyển, vào màn, nhân vật sẽ tấn công hoàn toàn tự động.

Auto Battles Online hack

Nâng cấp vũ khí

Đúng theo tính chất của một game chiến đấu cơ bản. Nhiều cấp độ, nhiều thử thách với độ khó ngày càng cao thì việc nâng cấp là cực kỳ cần thiết. Trong hack Auto Battles Online tiền, bạn có nhiều lựa chọn về mặt nâng cấp. Ngoài kỹ năng, vũ khí còn có cả trang phục và những người đồng đội.

Nhân vật đa dạng nên trang phục đi kèm cũng có một bộ sưu tập cực kỳ phong phú với nhiều phong cách, màu sắc khác nhau. Hãy chọn trang phục phù hợp với tạo hình nhân vật để tăng cường sức mạnh cho chiến binh một cách hiệu quả.

Vũ khí trong game phân theo nhiều lớp khác nhau. Sức mạnh của mỗi loại vũ khí đều có sự khác biệt. Mở khóa được loại cao cấp, nhân vật sở hữu sẽ được bonus thêm rất nhiều sức mạnh. Cuối cùng, đối với kỹ năng, hãy dùng tiền kiếm được để mở khóa các đồng đội NPC. Đoàn quân có nhiều nhân vật mạnh thì việc vượt qua các level khó là hoàn toàn có thể.

tải Auto Battles Online hack

Đồ họa và âm thanh

Auto Battles Online mod menu sử dụng nét vẽ hoạt hình đặc trưng. Nhân vật thiết kế nhỏ nhắn dạng chibi dễ thương. Hệ thống quái cũng được tạo hình đáng yêu, độc đáo. Phần bối cảnh, hiệu cứng cũng được làm khá cẩn thận, tăng sức hút cho các màn đối đầu. m thanh combat, chém giết, lồng ghép tinh tế vào các bối cảnh phù hợp giúp màn chơi trở nên gay cấn và thú vị hơn rất nhiều.

Phiên bản MOD của Auto Battles Online APK

  • Menu
  • Tấn công

Tóm lại, đây là một game nhàn rỗi đồ họa dễ thương, lối chơi đơn giản, nội dung ở tầm trung, không quá xuất sắc nhưng khá hấp dẫn. Nếu muốn leo rank nhanh, mở khóa toàn hệ thống nhân vật chibi đáng yêu trong game thì bạn hãy tải ngay bản Auto Battles Online hack tấn công mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

DOWNLOAD (72M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)