Tải Arrow Fest MOD (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp Free) + APK 10.21

Tải Arrow Fest MOD (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp Free) + APK 10.21
Tên Arrow Fest
Phát hành Rollic Games
Phiên bản 10.21
Chuyên mục Hành động
Kích thước 87M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Nâng cấp free
Get it On Google Play

Những tựa game của Rollic Games luôn có một đặc trưng chung đó là sự đơn giản về đồ họa cùng lối chơi vượt thử thách dạng mở từng màn một. Đối với Arrow Fest MOD APK (Vô hạn tiền, Nâng cấp free) cũng vậy. Tiếp tục là hành trình với những hình nhân không mặt mũi biểu cảm. Lần này, bạn sẽ chiến đấu với những mũi tên bay, tính toán tăng số lượng tên phù hợp để qua màn thành công.

Giới thiệu về Arrow Fest

Arrow Fest ra mắt tháng 7 năm 2021. Thời điểm đầu, game không tạo được quá nhiều sự chú ý bởi thể loại cũng như đồ họa của game đều rất thông thường. Tuy nhiên, sau khi chơi thử, rất nhiều người đã lập tức để lại phản hồi với những lời khen có cánh cho game. Trò chơi này không chỉ đơn thuần là hành động mà còn liên quan tới sự tính toán và yêu cầu người chơi có tư duy chiến lược phù hợp cho từng màn.

Arrow Fest mod

Nhiệm vụ hấp dẫn

Trong game, nhiệm vụ của bạn là chạm màn hình để các mũi tên di chuyển theo hướng có phép tính phù hợp. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa những phép tính để số mũi tên ngày càng tăng. Mỗi lựa chọn sai lầm đều khiến lượng mũi tên giảm đi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn yếu thế hơn đối thủ. Như vậy, sẽ rất khó để đánh bại được kẻ thù.

Ngay sau mỗi phép tính bạn lựa chọn đều có kẻ thù đang đợi sẵn. Bên cạnh nhiệm vụ tăng số lượng tên, bạn cũng cần loại bỏ kẻ địch bằng chính những mũi tên mà mình đang có. Những mũi tên này sẽ tấn công địch tự động.

Một điều cần lưu ý, khi đối mặt với kẻ thù, số lượng mũi tên cũng sẽ giảm đi đúng với sức mạnh của đối thủ. Vì vậy, nếu muốn thắng, bạn sẽ phải cộng thêm thật nhiều mũi tên. Số lượng tên sở hữu mạnh hơn kẻ địch thì bạn mới có cơ hội qua màn.

tải Arrow Fest mod

Lựa chọn phép tính

Trong Arrow Fest mod vô hạn tiền, có lẽ đây chính là điểm mới mẻ và thú vị nhất. Quá trình diễn ra cuộc chiến, những phép tính sẽ lập thành một màn chắn đường với 2 phép tính hoàn toàn khác nhau. Việc của bạn là đưa ra lựa chọn một trong 2 để tăng số mũi tên sở hữu. Không khó để nhận biết 2 nửa phép tính bởi nó sử dụng màu hoàn toàn khác biệt. Giữa chúng sẽ là những phép tính khác có màu trắng.

Đôi lúc, không phải cứ chọn phép nhân thì số lượng mũi tên bạn có sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Có một số trường hợp, phép cộng sẽ giúp bạn có được số mũi tên nhiều hơn cả phép nhân. Bên cạnh đó, cũng tùy vào các tình huống cụ thể mà bạn cần lựa chọn các phép tính sao cho hợp lý. Quan sát, tính toán, chọn thời điểm phù hợp. Tất cả đều là những yếu tố cần để bạn có được điều kiện tốt nhất để qua màn.

Đa dạng cấp độ chơi

Tựa game với những mũi tên này có rất nhiều màn để bạn thử sức. Ứng với mỗi màn sẽ là một dạng kẻ thù với sức mạnh khác nhau. Số lượng mũi tên mà bạn cần còn tùy thuộc vào kẻ địch của từng màn chơi. Không những vậy, cả ngoại hình, kích thước của chúng cũng có sự khác biệt giữa các cấp độ.

Số lượng mũi tên đủ lớn để loại bỏ địch, bạn sẽ nhận được tiền thưởng cũng như điểm thành tích. Tiếp tục từng bước, với những biểu hiện xuất sắc, bạn sẽ dần chinh phục được các cấp độ mà game đặt ra. Những phép tính ở level cao sẽ phức tạp hơn. Đổi lại, tốc độ bay và sức mạnh mà chúng sở hữu cũng lớn hơn. Vì vậy, hãy quan sát, tính toán nhanh nhạy để bản thân đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Arrow Fest hack

Hệ thống mũi tên

Arrow Fest mod không quảng cáo có nhiều loại mũi tên với thiết kế độc đáo. Khả năng tấn công của từng loại cũng có sự khác biệt. Muốn mua mũi tên mới với khả năng tấn công mạnh hơn thì bạn phải tích lũy thật nhiều tiền. Lên cấp độ cao, bạn cũng cần tiền để nâng cấp mũi tên. Trong tựa game này, mũi tên chính là những chiến binh. Vì vậy, bạn cần mở khóa, nâng cấp chúng mới có thể chinh phục được nhiều level khó.

Phiên bản MOD của Arrow Fest APK

  • Vô hạn tiền
  • Nâng cấp free

Sự kết hợp giữa hành động với yếu tố tính toán, tư duy đã giúp game có được sự thành công ngoài mong đợi. Muốn chinh phục hành trình cùng những mũi tên này, bạn hãy tải ngay Arrow Fest hack vô hạn tiền về di động. Bản mod có thể giúp bạn mở khóa được mọi loại mũi tên tốt để hạ gục những kẻ địch mạnh nhất.

DOWNLOAD (87M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)