Tải Arat: TPS MOBA APK 1.0.43.0 + MOD (Vô Hạn Tiền)

Tải Arat: TPS MOBA APK 1.0.43.0 + MOD (Vô Hạn Tiền)
Tên Arat: TPS MOBA
Phát hành Dreamstar Network Limited
Phiên bản 1.0.43.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 643M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tựa game bắn súng chiến thuật Arat: TPS MOBA APK xây dựng cốt truyện sáng tạo với thế giới của khoa học công nghệ, kỹ thuật số. Trong thế giới này, mọi thứ diễn ra theo cách khác biệt, đó là nơi kỹ thuật số “ngự trị”. Trong vũ trụ Metaverse, các nhân vật tương tác với nhau bằng kỹ thuật số và kết nối với nhau qua cánh cổng đặc biệt. Có một hệ thống, quy tắc đặc biệt mà nếu vi phạm, dù là ai đi chăng nữa cũng đều bị trừng phạt.

Game có nhiều nhân vật để bạn chọn trước khi bước vào thế giới kỹ thuật số đa chiều. Thành lập tổ đội, chiến đấu với đội đối phương trong thời gian quy định. Đội nào giành được 25 huy hiệu thì đội đó thắng. Kết thúc thời gian, nếu cả 2 team đều chưa đạt đủ huy hiệu thì thắng thua quyết định dựa vào số điểm của từng đội.

Arat TPS MOBA mod


Đặt chân vào thế giới kỹ thuật số này với vai trò là một kẻ xâm nhập, bạn cần chiến đấu để tìm cho mình một vị trí quan trọng. Trong tay là khẩu súng, hãy chiến đấu, đánh bại tất cả để trở thành người giỏi nhất, đứng đầu bảng xếp hạng. Thế giới đa chiều Arat cho bạn khẳng định kỹ năng cũng như giải trí, thư giãn tinh thần với tính năng hẹn hò. Lối chơi MOBA cùng chế độ bắn súng 3v3, bản đồ chiến đấu rộng lớn của Arat: TPS APK sẽ không làm bạn thất vọng.

DOWNLOAD (643M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)