Tải Apex Legends Mobile MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả) + APK v

Tải Apex Legends Mobile MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả) + APK v
Tên Apex Legends Mobile
Phát hành ELECTRONIC ARTS
Phiên bản
Chuyên mục Hành động
Kích thước 3G
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Apex Legends Mobile MOD APK (Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả) là một con game khá mới vừa được ra mắt cộng đồng. Trò chơi này là đưa người chơi vào những cuộc bắn súng khốc liệt theo góc nhìn thứ nhất. Cách chơi của game theo thể loại battle Royal với những màn chơi khốc liệt. Hiện nay, game Apex Legends đang có mặt trên Android và iOS, bạn có thể tải ngay về máy và trải nghiệm nhé.

Tải Apex Legends Mobile mod – Tựa game bắn súng sinh tồn mới lạ

Apex Legends Mobile là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn mới lạ và độc đáo nhất. Các phiên bản đầu tiên trên iOS và Android luôn thu hút được lượng lớn các game thủ tải về. Hiện nay, game được chơi trên nhiều nước khắp thế giới và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Với nhiều tính năng độc đáo, hệ thống súng ống khá đa dạng, các game thủ sẽ trải qua những màn đọ súng khốc liệt. Bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật cùng với những đối thủ. Tất cả cùng được đưa đến một hòn đảo để bắn ghiết lẫn nhau. Người sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Tựa game này có lối chơi khá giống với PUBG những được cải tiến thêm một số tính năng cũng như cập nhật các chế độ chơi khác nhau.

Apex Legends Mobile MOD

So sánh giữa Apex Legends Mobile với PUBG

Khác với PUBG, tựa game Apex Legends Mobile có góc nhìn thứ nhất. Đây là trò chơi bắn súng được EA phát hành. So với PUBG, con game này nhẹ và chạy mượt mà hơn. Bên cạnh đó cách tạo hình nhân vật rất đặc biệt và cuốn hút người chơi. Bạn sẽ thích những phân đoạn nhảy dù, tìm kiếm vũ khí và chiến đấu với rất nhiều người chơi khác.

Đầu tiên, game Apex Legends được phổ biến trên các phiên bản PC. Sau một thời gian, game chiếm được nhiều cảm tình của người dùng. Vì vậy, nhà phát hành đã tiến tới việc xây dựng trên nền tảng thiết bị di động. Cho đến nay, trò chơi này đã nhận được hơn 25 triệu lượt tải. Đánh dấu sự thành công trong dự án game của EA.

Nhiều bước tiến mới so với thể loại Battle Royale truyền thống

Game Apex Legends Mobile có lối chơi theo kiểu Battle Royal quen thuộc nhưng được nâng cấp thêm. Mỗi màn đấu sẽ có tổng cộng 60 player chia thành 20 đội khác nhau. Bạn và team của mình gồm 2 đồng đội khác phải tìm mọi cách để sinh tồn và tiêu diệt những đội chơi khác.

Các nhân vật trong game có nhiều khác biệt so với những game cùng thể loại. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm riêng. Bạn có thể lựa chọn các nhân vật này dựa theo đặc điểm, sức mạnh và tốc độ di chuyển. Cần phối hợp với những người chơi khác trong team để có thể bổ trợ lẫn nhau và hoàn thành các chiến lược của nhóm. Mỗi trận đấu sẽ cần những mục tiêu và chiến thuật cụ thể. Từ đó, game trở nên khó đoán hơn và rất hấp dẫn.

Apex Legends Mobile MOD APK

Đánh giá về chất lượng game

Apex Legends Mobile gần như không có độ trễ trong game. Bạn có thể điều khiển nhân vật một cách mượt mà, di chuyển khắp mọi nơi và tiêu diệt những người chơi khác.

Là một tựa game bắn súng đơn thuần, bạn có thể thực hiện thêm những pha đu dây, nhảy vượt tường hoặc trượt xuống những con dốc. Đây là những cách để giúp team bạn nhanh trốn thoát khỏi các cuộc giao tranh. Khi trượt dốc trong game, bạn sẽ không bị mất máu. Nếu nhảy từ độ cao xuống bạn cũng bình an vô sự. Đây là một tính năng đặc biệt trong game giúp bạn nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm.

Vào đầu game, các cuộc chiến vẫn diễn ra giống Battle Royal. Các người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo bí ẩn nhờ một chiếc máy bay. Bạn và team mình sẽ chọn một địa điểm để tìm vũ khí và ẩn nấp. Có rất nhiều loại vũ khí, đạn dược và áo giáp nằm trong các căn nhà. Bạn phải thật mau chóng nhặt chúng trước khi chạm trán với kẻ địch nhé.

Một khi đồng đội ngã xuống, họ sẽ có 1 thời gian nhất định để chờ người khác tới cứu. Nếu trong thời gian này, họ không được ai cứu hoặc bị địch bắn thì sẽ không thể hồi sinh. Mỗi khi bị bắn gục, bạn hãy bò đến những góc khuất hoặc sau tảng đá để chờ đồng đội tới cứu nhé.

Apex Legends Mobile Hack

Nhiều bản đồ và chế độ chơi mới

Trong game Apex Legends Mobile, ban đầu chỉ có một bản đồ là Kings Canyon. Tuy nhiên, nhà phát hành game EA đã liên tục cập nhật thêm những màn chơi mới để thu hút game thủ. Có rất nhiều loại địa hình khác nhau, từ những khu rừng, đồng cỏ cho tới hoang mạc. Tất cả đều được thiết kế một cách trọn vẹn nhất nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ cho các game thủ.

Game đã bố trí rất nhiều bụi cây, mõm đá để các team có thể tận dụng làm chỗ ẩn nấp. Bạn có thể đánh du kích để tiêu diệt nhiều tên địch nhất có thể.

Phiên bản MOD APK của Game Apex Legends Mobile

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa tất cả

Apex Legends Mobile MOD APK có lối thiết kế đặc biệt và nhiều hiệu ứng. Đặc biệt là những phím chức năng tự động nhặt đồ hoặc chạy đến vị trí định sẳn. Bạn sẽ nhận được hàng loạt tính năng độc đáo từ công nghệ làm game tiên tiến nhất. Chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó phai cho các game thủ.

DOWNLOAD (3G) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Apex Legends Mobile MODPURE

Từ khóa: Apex Legends Mobile modpure.co, Apex Legends Mobile lmhmod, Apex Legends Mobile apkmody, Apex Legends Mobile gamedva, Apex Legends Mobile apkmodel, Apex Legends Mobile happymod, Apex Legends Mobile modyolo, Apex Legends Mobile apktodo, Apex Legends Mobile gamehayvl

5/5 (1 vote)