Tải Antistress MOD (Mở Khóa All) + APK 8.9.2

Tải Antistress MOD (Mở Khóa All) + APK 8.9.2
Tên Antistress
Phát hành JindoBlu
Phiên bản 8.9.2
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 83M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa all
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Antistress MOD APK (Mở khóa all) là một trò chơi thư giãn khác biệt hoàn toàn với những game giải trí thường thấy trên thị trường. Chỉ với những món đồ lỉnh kỉnh đời thường nhưng cách game để người chơi tiếp cận vô cùng mới lạ. Một bộ sưu tập những món đồ chơi gần gũi với các thử thách mới mẻ mang tính thư giãn cao. Trải nghiệm Antistress – Đồ Chơi Thư Giãn để quên đi mọi mệt mỏi và căng thẳng.

Giới thiệu về Antistress

Antistress Relaxation Toys là tựa game được phát hành bởi Jindoblu. Nhờ lối chơi mới lạ, độc đáo, tựa game này đã hút hơn 100 triệu lượt tải xuống. Đi kèm với đó là những đánh giá ấn tượng từ phía người trải nghiệm.

Tất cả các món đồ sẽ được để lên kệ. Bạn chỉ việc chọn, mang nó xuống và chơi theo luật mà hệ thống đã thiết lập. Mỗi món đồ sẽ gắn với một câu đố cụ thể. Hãy dùng khả năng tư duy của mình để giải mã và vượt màn chơi một cách xuất sắc. Lần lượt chinh phục các màn chơi theo cách của riêng mình. Vượt qua những level khó nhất bằng tư duy sáng tạo của cá nhân thay vì dập khuôn theo một mô tuýp có sẵn.

Antistress mod

Kho trò chơi đặc sắc

Antistress mod không quảng cáo xây dựng lối chơi, chế độ chơi đơn giản với nhiều món đồ thú vị khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy ý các món đồ và thử thách giải mã câu hỏi đi kèm. Hàng trăm món đồ quen thuộc gắn với câu hỏi đặc sắc luôn sẵn sàng chờ bạn khám phá.

Sự lựa chọn mà Đồ Chơi Thư Giãn đem lại vô cùng đa dạng. Nếu không thích trò nay, bạn có thể chuyển sang trò khác một cách dễ dàng. Tìm kiếm niềm vui, giải trí theo cách bạn muốn. Những tính năng hiện có cùng hàng loạt cập nhật mới trong tương lai đều hướng tới trải nghiệm của những người chơi như bạn.

Những món đồ quen thuộc

Trong Antistress hack mở khóa, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả những món đồ chơi hiện có trong bộ sưu tập. Mỗi trò chơi gắn liền với một món đồ cụ thể. Bạn có thể chơi trò sơn móng tay, làm đồ gốm, xoay rubik, phi tiêu, cốc nước hay nhiều trò thư giãn quen thuộc khác.

Bên cạnh guồng quay cuộc sống, áp lực công việc, hãy tìm cho mình sự thư giãn nhẹ nhàng với những món đồ, màn chơi mà Antistress – Đồ Chơi Thư Giãn đem lại. Tất cả đều là những thứ vô cùng đời thường, vô cùng đơn giản nhưng lại giúp bạn thư giãn đầu óc, tạm quên đi những mệt mỏi và căng thẳng.

Antistress hack tiền

Đồ họa đơn giản

Những món đồ quen thuộc với đồ họa 2D đơn giản được khắc họa hết sức gần gũi. Bối cảnh trong game không có nhiều điều để nói. Phần lớn hình ảnh đều tập trung vào các món đồ vật trong từng màn chơi. Không khó để nhận ra bộ sưu tập đồ vật trong game bởi màu sắc và cách thiết kế đều xây dựng đúng theo khuôn mẫu thực tế. Ngoài ra, phần tiếng cũng được làm khá tốt. Vừa sinh động, vừa rõ ràng, tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng.

Phiên bản MOD của Antistress APK

  • Mở khóa all

Chỉ cần chạm lướt rất đơn giản là bạn có thể làm nhiệm vụ với từng món đồ chơi qua các màn. Nhìn chung, Antistress mod mở khóa là một trò chơi rất hợp để thời gian rảnh trôi qua một cách thú vị. Tải bản mod để có cơ hội trải nghiệm tất cả các món đồ vật hiện có trong game ngay nhé.

DOWNLOAD (83M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Antistress MODPURE

Từ khóa: Antistress modpure.co, Antistress lmhmod, Antistress apkmody, Antistress gamedva, Antistress apkmodel, Antistress happymod, Antistress modyolo, Antistress apktodo, Antistress gamehayvl

5/5 (5 votes)