Tải Ant Legion: For The Swarm MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 7.1.113

Tải Ant Legion: For The Swarm MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 7.1.113
Tên Ant Legion: For The Swarm
Phát hành 37GAMES
Phiên bản 7.1.113
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 239M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Game khai thác về loài kiến không ít nhưng hiếm có game nào tạo được ấn tượng như Ant Legion: For The Swarm MOD APK (Vô hạn tiền). Đây là một trò chơi chiến lược có đồ họa đỉnh, đi sâu vào nội dung xây dựng đế quốc dưới lòng đất của loài kiến. Thế giới của loài vật nhỏ bé này được khắc họa như thế nào? Nội dung giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về game.

Giới thiệu về Ant Legion: For The Swarm

Giống như một tựa game về xây dựng và bảo vệ vương quốc. Tuy nhiên, trong Ant Legion: For The Swarm không phải là về loài người mà xoay quanh thế giới của những con kiến nhỏ bé. Để có vương quốc riêng, chúng cũng cần đấu tranh, trải qua nhiều thử thách khó khăn. Sự kết hợp giữa mô phỏng chiến lược và quản lý, hành động chiến đấu giúp game trở nên đặc sắc và đáng mong đợi.

Ant Legion For The Swarm mod

Tính thực tế của game

Loài kiến có đặc tính bầy đàn với khả năng làm việc, xây dựng và khoanh vùng lãnh thổ rất rõ ràng. Trong game, bạn sẽ được trải qua quy trình này với hàng loạt nhiệm vụ cụ thể. Không chỉ xoay quanh việc xây dựng tổ kiến, thiết lập đội quân chiến đấu mà game còn phản ánh cả khía cạnh bảo vệ cũng như phát triển các mặt của đời sống loài kiến.

Điều thú vị nhất chính là tạo hình của các loài kiến trong game đều sử dụng hình ảnh cấp phép từ những web khoa học hàng đầu thế giới. Vì vậy, bên cạnh những hoạt động bám sát theo lối chơi cơ bản thì game còn ăn điểm về mặt hình ảnh. Vừa chân thực, rõ nét, vừa mang tính khoa học đặc trưng. Tất cả những nhân vật, bối cảnh bạn thấy trong game đều có phần liên quan tới thực tế cuộc sống của loài kiến ngoài đời thực.

Trò chơi được xây dựng từ kho ảnh HD về nhiều loài kiến cũng như kiến thức về cuộc sống, tập quán của loài sinh vật này. Đây chính là lý do quá trình trải nghiệm các hoạt động, nhiệm vụ trong game, bạn sẽ hiểu, khám phá ra nhiều điều thú vị về loài kiến.

Ant Legion For The Swarm hack

Lối chơi xây dựng kết hợp quản lý

Ant Legion: For The Swarm mod vô hạn tiền xây dựng các nhiệm vụ bám sát với cốt truyện. Trong game, bạn sẽ trở thành chủ nhân của vương quốc kiến. Để tạo nên được đế chế kiến hùng mạnh, bạn sẽ bắt tay vào từng nhiệm vụ cụ thể. Ngay từ thời điểm bắt đầu, bạn cần phải xác định rõ những việc bạn cần làm và phải làm.

Đầu tiên là tạo đội kiến nhỏ, tìm địa điểm thích hợp để xây tổ. Quá trình phát triển và lớn mạnh, từ tổ chính này, bạn sẽ xây dựng thêm nhiều tổ mới. Dần dần, các tổ thuộc phạm vi lãnh thổ của bạn ngày càng mở rộng. Số lượng tổ càng nhiều, quy mô càng lớn thì đế chế của bạn càng hùng mạnh.

Sắm vai một nhà quản lý, một vị kiến trúc sư, một vị tướng tài ba. Nhiệm vụ trong game cho bạn được thử sức với tất cả những công việc này. Hành trình xây dựng, phát triển đế chế của loài kiến, bạn sẽ khám phá ra nhiều đặc tính thú vị của loài kiến.

Cụ thể là về cách chúng tiết dịch để có thêm đồng đội. Khẳng định chủ quyền bằng cách khoanh vùng lãnh thổ. Mỗi ngày đều chăm chỉ đào khoét, tiến sâu vào bên trong để có tổ kiến chắc chắn. Hệ thống thuộc địa cũng có sự liên kết, nằm dưới sự quản lý, chi phối của tổ chính qua mạng lưới đường hầm cực chi tiết và phức tạp.

tải Ant Legion For The Swarm mod

Đội quân kiến

Ant Legion: For The Swarm mod không quảng cáo có nhiều loài kiến khác nhau. Để hoàn thành các nhiệm vụ, ngoài đội kiến thợ xây dựng thì bạn còn cần kiến lính để bảo vệ và chiến đấu. Hãy triệu tập một đội quân kiến, nuôi dưỡng, huấn luyện để chúng có khả năng chiến đấu tốt. Có như vậy, chúng mới có thể trở thành những chiến binh mạnh mẽ. Vừa bảo vệ lãnh thổ vương quốc kiến trước những kẻ tấn công, vừa sẵn sàng ra mặt trận theo mệnh lệnh để chiếm lấy các vùng lân cận.

Hoạt động thu thập tài nguyên

Game xây dựng các hoạt động một cách bao quát và có hệ thống. Vương quốc kiến muốn giàu có, thịnh vượng thì cần phải đảm bảo cả yếu tố tài nguyên. Bạn cần tìm cách để tổ kiến của mình có được nguồn cung tốt nhất. Vì vậy, hãy lên kế hoạch phân công đoàn kiến cụ thể để chúng thu thập nhu yếu phẩm và các loại tài nguyên khác.

Đúng chất người lãnh đạo, bạn sẽ ra lệnh, yêu cầu về số lượng kiến khai thác ứng với độ lớn của tài nguyên. Khi đoàn kiến nhận được lệnh, chúng sẽ lập tức tiến hành nhiệm vụ. Khi đội kiến đi tìm tài nguyên sẽ có nhiều tình huống khác xảy ra.

Bạn cần cân nhắc kỹ bởi cùng thời điểm đó, đám kẻ thù có thể xuất hiện tấn công lãnh địa. Hoặc gặp thời tiết xấu khiến việc khai thác tài nguyên không thể diễn ra thuận lợi. Do đó, chiến lược phù hợp ở đây là bên cạnh lính đi khai thác tài nguyên vẫn cần phải có một đội lính làm nhiệm vụ bảo vệ tổ. Trong một số trường hợp, bạn có thể liên minh, bắt tay với những bầy kiến khác để cùng sinh tồn.

hack Ant Legion For The Swarm

Phiên bản MOD của Ant Legion: For The Swarm APK

  • Vô hạn tiền
  • Không quảng cáo

Hệ thống nhiệm vụ trong game cho thấy được, trò chơi này thực sự được nghiên cứu và đầu tư rất nhiều về mặt nội dung. Trải nghiệm game, bạn có thể hiểu thêm về tập tính cũng như các yếu tố khác trong thế giới của loài kiến. Tải Ant Legion: For The Swarm hack vô hạn tiền để chính thức tham gia những nhiệm vụ đặc sắc trong vai trò người đứng đầu đế chế kiến.

DOWNLOAD (239M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Ant Legion: For The Swarm MODPURE

Từ khóa: Ant Legion: For The Swarm modpure.co, Ant Legion: For The Swarm lmhmod, Ant Legion: For The Swarm apkmody, Ant Legion: For The Swarm gamedva, Ant Legion: For The Swarm apkmodel, Ant Legion: For The Swarm happymod, Ant Legion: For The Swarm modyolo, Ant Legion: For The Swarm apktodo, Ant Legion: For The Swarm gamehayvl

5/5 (8 votes)