Tải Hack Anh Em Nguyên Thủy MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.18

Tải Hack Anh Em Nguyên Thủy MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.18
Tên Anh Em Nguyên Thủy
Phát hành Gamecafe
Phiên bản 2.18
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 94 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hack Anh Em Nguyên Thủy mod full tiền không chỉ là về tên gọi mà còn độc đáo về lối chơi và đồ họa. Tựa game khai thác chủ đề chiến đấu tiêu diệt khủng long cùng nhiều loài động vật “dị” của người nguyên thủy. Dù cái tên nghe khá “quê” nhưng phần đa người chơi đều đánh giá game hay, lạ, nhiều điểm mới mẻ. Để sinh tồn, bạn và những người cùng bộ lạc của mình phải chiến đấu, dùng những vũ khí thô sơ để chống lại sự tấn công của các loài thú, động vật hoang dã. Trải nghiệm Anh Em Nguyên Thủy MOD APK để thấy được cuộc sống khắc nghiệt thời kỳ nguyên thủy.

Anh Em Nguyên Thủy mod

Tải Anh Em Nguyên Thủy Mod – Chiến đấu để sinh tồn

Tên đầy đủ của tựa game hành động này là Anh Em Nguyên Thủy: Thợ săn T-REX. Qua tên gọi, người chơi cũng có thể đoán được phần nào nội dung của game. Tham gia tựa game này, bạn sẽ trở về thời kỳ nguyên thủy, đồng hành cùng những anh em khác, cùng làm nhiệm vụ săn khủng long.

Game chiến đấu mang tính chất đối kháng cho bạn chiến đấu bằng chính năng lực nguyên thủ của mình. Không súng ống đạn dược, không máy móc hiện đại. Bạn sẽ đối mặt với loài khủng long hung dữ bằng chính ý chí, bản lĩnh cùng những vũ khí thô sơ. Game của sản xuất Gamecafe nhận được hàng loạt vote 5 sao từ chính những người đã trải nghiệm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm trải nghiệm để thấy được bối cảnh, cuộc sống sinh tồn, chiến đấu thời nguyên thủy.

Lối chơi hấp dẫn

Anh Em Nguyên Thủy cho bạn nhập vai một chiến binh nguyên thủy đúng nghĩa. Từ nguyên thủy được thể hiện trọn vẹn ở mọi yếu tố, từ thiết kế nhân vật cho tới bối cảnh, vũ khí, phong cách chiến đấu. Là một người hùng, bạn sẽ bắt đầu với việc tập hợp các anh em cùng nhau chiến đấu. Đội quân nguyên thủy sẽ được cung cấp các loại vũ khí chiến đấu đặc thù. Đối thủ PvP cùng những gia tộc liên minh khác trong game sẽ đem lại nhiều thử thách và trải nghiệm cho bạn.

tải hack Anh Em Nguyên Thủy

Các trận chiến trong game hướng vào cơ chế xưa cũ. Cụ thể, bạn sẽ làm mọi cách để phá hủy những thứ liên quan, tương ứng với nhân vật để tăng sức mạnh. Song song với đó là hành động tiêu diệt kẻ thù bằng các loại vũ khí đặc biệt. Bên cạnh việc chiến đấu, bạn còn phải xây dựng căn cứ, nơi tập trung đội quân “anh em” của mình. Để đội quân có đủ sức mạnh, năng lực chiến đấu, duy trì sự sống, hãy bắt tay vào việc trồng trọt, chăn nuôi và khai thác, chế tạo.

Đa dạng chế độ chơi

Chế độ cơ bản trong Anh Em Nguyên Thủy là những trận đấu đơn với các cuộc chiến đặc sắc chia thành nhiều giai đoạn. Cuối mỗi trận đấu, đội quân của bạn sẽ đối mặt với boss lớn. Vì vậy, muốn thành công, hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần phải có chiến thuật tốt. Ngoài ra, game cung cấp nhiều chế độ với nhiều hoạt động thú vị khác. Điển hình như đánh đột kích, khai thác tài nguyên,…

Hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt ứng với từng chế độ khác nhau. Chiến thắng ở đấu trường PvP, bạn có thể tự tin so tài với đối thủ khắp thế giới. Điểm đánh giá, phần thưởng chính là kết quả xứng đáng cho năng lực và bản lĩnh thực sự của bạn.

Anh Em Nguyên Thủy hack

Phiên bản MOD của Anh Em Nguyên Thủy APK

  • Vô hạn tiền

Anh Em Nguyên Thủy mang lại trải nghiệm mới, xua đi cảm giác “bão hòa” và sự nhàm chán của thể loại game đối kháng. Tạm xa thời kỳ hiện đại, quay trở về thời nguyên thủy để thử sức với những cuộc chiến kịch tính và gay cấn. Tải Anh Em Nguyên Thủy MOD APK để có thêm những tính năng đặc biệt khác nhé!

DOWNLOAD (94 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3.4/5 (47 votes)