Tải Alien Invasion: RPG Idle Space MOD (Vô Hạn Tài Nguyên) + APK 3.0.57

Tải Alien Invasion: RPG Idle Space MOD (Vô Hạn Tài Nguyên) + APK 3.0.57
Tên Alien Invasion: RPG Idle Space
Phát hành MULTICAST GAMES
Phiên bản 3.0.57
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 152 Mb
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tài nguyên
Get it On Google Play

Alien Invasion: RPG Idle Space MOD APK (Vô hạn tài nguyên) xây dựng một câu chuyện viễn tưởng với những hành trình phiêu lưu đặc sắc. Trong game, bạn sẽ tiêu diệt nhân loại dưới thân phận của một quái vật đến từ hành tinh khác. Một con Alien khổng lồ đang cố gắng thu thập con mồi để tiến hóa thành loài mạnh nhất hành tinh. Trải nghiệm để cùng nhân vật đặc biệt này chinh phục các cấp độ mà game đặt ra.

Giới thiệu về Alien Invasion: RPG Idle Space

Alien Invasion: RPG Idle Space thuộc thể loại game nhàn rỗi có lối chơi dễ nắm bắt được nhiều người yêu thích. Đã ra mắt khá lâu nhưng trò chơi này hiện vẫn được tìm kiếm và tải về đều đặn. Điều thu hút game thủ nằm ở sự đơn giản trong cơ chế điều khiển cũng như bối cảnh ngoài không gian kỳ thú mà trò chơi xây dựng.

Alien Invasion RPG Idle Space mod

Bối cảnh

Thuộc đề tài game phiêu lưu sinh tồn nhưng bối cảnh của Alien Invasion: RPG Idle Space mod vô hạn tiền rất khác biệt. Thời điểm diễn ra trong game vào năm 2042, khi nền văn minh của con người đã cực kỳ phát triển. Lĩnh vực công nghệ, khoa học cũng đã đạt tới cảnh giới khó có thể hình dung được. Nhờ đó, nhân loại đã có thể đặt chân tới nhiều hành tinh khác, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn về các sinh vật ngoài hành tinh.

Tại những hành tinh này, sự sống vô cùng khác biệt. Trong quá trình thám hiểm, họ đã mang về một con quái vật nhỏ có ngoại hình đặc biệt. Con quái này bị nhốt trong phòng thí nghiệm nhằm mục đích nghiên cứu cho các nhà khoa học loài người. Từ đây, mọi chuyện khủng khiếp bắt đầu xảy ra. Ngay khi con quái vật tỉnh lại, nó đã phá vỡ lồng kính giam cầm và thoát ra khỏi phòng thí nghiệm. Thứ nó muốn bây giờ là giết chóc, săn mồi để bản thân duy trì sự sống và lớn mạnh hơn.

Tiêu diệt mọi thứ

Trong game, bạn sẽ nhập vai con quái đến từ ngoài hành tinh này. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nó để tiêu diệt tất cả những người đang có mặt trong phòng thí nghiệm. Khi đã “bỏ bụng” tất cả đám người này, hãy tiến ra bên ngoài để càn quét, hủy diệt tất cả.

Do sự cố không thể lường trước nên thời điểm này không có bất cứ hệ thống phòng thủ nào được xây dựng ở phía con người. Chính vì vậy, bạn có thể bước chân ra ngoài, di chuyển khắp nơi để thể hiện sự điên cuồng, khát máu của mình. Những nhà khoa học, quân đội, lính bảo vệ, người dân,… Tất cả đều trở thành con mồi, bữa tiệc của bạn.

Alien Invasion RPG Idle Space hack

Ăn đủ số người game quy định, bạn sẽ tiến hóa lên một cấp mới. Mỗi lần tiến hóa, ngoại hình cũng như sức mạnh đều có sự khác biệt. Không chỉ to lớn hơn mà khả năng di chuyển, sức chiến hủy diệt cũng tăng lên từng ngày. Mục tiêu của bạn là trở thành quái vật khổng lồ và hung bạo nhất.

Quá trình tiến hóa

Theo lối chơi của game, qua các màn chơi, bạn sẽ dần tiến hóa và thay đổi. Cách để bạn trở lên to lớn, mạnh mẽ hơn là ăn thật nhiều con mồi. Khi hấp thụ DNA từ loài người, bạn sẽ tiến thêm một bước trên lộ trình tiến hóa. Chiến đấu, tiêu diệt tất cả cũng là cách để bạn thoát ra khỏi nơi này, chống lại sự nguy hiểm và những mối đe dọa đến từ loài người.

Là một trò chơi nhàn rỗi nên quá trình ăn thịt người, thu thập con mồi của quái vật diễn ra tự động. Bạn không cần ngắm mục tiêu, thay vào đó, chỉ cần thực hiện các thao tác để điều khiển, đưa Alien tới chỗ có nhiều người. Khi đã tới địa điểm chiến đấu, nó sẽ tự thu thập con mồi bằng cách dùng xúc tu để tiêu diệt.

tải Alien Invasion RPG Idle Space mod

Đội quân của Alien

Alien Invasion: RPG Idle Space mod menu không chỉ dừng lại ở việc tiến hóa về cấp độ tàn bạo, kích thước. Bạn sẽ tạo được đội quân quái vật trong quá trình làm nhiệm vụ săn mồi. Tới cấp độ nhất định, khi đã hấp thu được nhiều DNA, bạn có thể sinh ra nhiều quái vật con. Số lượng càng nhiều thì đội quân quái vật bạn tạo dựng được càng đông đảo.

Phiên bản MOD của Alien Invasion: RPG Idle Space APK

  • Vô hạn tài nguyên
  • Vô hạn tiền

Trở thành quái vật săn mồi với Alien Invasion: RPG Idle Space hack tài nguyên, bạn có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu mà mình hướng tới. Game có đồ họa đơn giản nhưng vẫn rất sắc nét, rõ ràng. Nội dung cũng rất dễ nắm bắt, điều khiển đơn giản. Tải bản mod để hóa thân thành quái vật ngoài hành tinh đáng sợ nhất.

DOWNLOAD (152 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.7/5 (8 votes)