Tải Airport Simulator Tycoon MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.02.0300

Tải Airport Simulator Tycoon MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.02.0300
Tên Airport Simulator Tycoon
Phát hành Playrion
Phiên bản 1.02.0300
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 96 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Airport Simulator Tycoon MOD APK là tựa game mô phỏng công việc xây dựng và quản lý sân bay đang thu hút lượng lớn người chơi. Trong bài viết sau đây, MODPURE sẽ giới thiệu đến bạn bản MOD của Airport Simulator Tycoon APK. Phiên bản mang đến những tính năng cực đỉnh cho người chơi.

tải hack Airport Simulator Tycoon apk

Tải Airport Simulator Tycoon MOD – Game mô phỏng xây dựng sân bay

Airport Simulator Tycoon là tựa game lấy đề tài từ việc xây dựng và quản lý sân bay. Game được hãng Playrion cho ra mắt lần đầu vào năm 2019.

Bạn sẽ hóa thân thành người sáng lập và vận hành sân bay trong game. Bạn sẽ là người đứng đầu, làm mọi công tác quản lý để điều hành một hãng máy bay. Từ việc đặt ra sân bay và máy bay, quyết định chiến lược, quản lý nhân sự và đón tiếp khách hàng,… Mọi công việc đều phải chính xác cho đến khâu cuối cùng.

Trong Airport Simulator Tycoon, điều đầu tiên cần làm là đặt nền móng tại các khu đất trống rộng rãi và bắt đầu tiến hành xây dựng sân bay đầu tiên. Tiếp theo là các quá trình xây dựng nhà ga, sân đỗ, đường băng, khu an ninh,…
Như ngoài đời thực, để mở công ty, bạn cần phải đầu tư một số vốn nhất định. Khi tham gia Airport Simulator Tycoon, bạn cũng phải tích lũy tiền để có thể đầu tư trong game. Tuy nhiên đây là chuyện không hề dễ dàng. Bạn sẽ phải cày game vất vả để kiếm tiền.

Đó cũng là lý do mà các bản Airport Simulator Tycoon MOD APK ra đời. Phiên bản này hỗ trợ người chơi những tính năng cực hữu ích cho quá trình chơi game. Cùng MODPURE tìm hiểu kỹ hơn ở phần sau của bài viết nhé.

tải mod Airport Simulator Tycoon

Airport Simulator Tycoon MOD có tính năng gì nổi bật?

Sau đây là một số tính năng nổi bật mà phiên bản Airport Simulator Tycoon MOD mang đến cho người chơi:

Mod vô hạn tiền

Ở phiên bản Airport Simulator Tycoon chính thức, người chơi phải tham gia các nhiệm vụ, thử thách khó khăn để có thể tích lũy tiền trong tài khoản. Đây là chuyện không hề dễ dàng.

Nhưng với bản hack Airport Simulator Tycoon người chơi sẽ có sẵn một số tiền, vàng khổng lồ. Nhiệm vụ của bạn là dùng số tiền này để nâng cấp, mua thêm trang bị kỹ năng cho hệ thống sân bay của mình. Tiền không tự nhiên rơi từ trên trời xuống nhưng với Airport Simulator Tycoon MOD Vô hạn tiền sẽ tự rơi vào tài khoản của bạn.

Mở khoá full Menu

Ở phiên bản chính thức, để có thể dùng hết cái tính năng trong game thì người chơi phải chi một số tiền hoặc cày game thật chăm chỉ. Điều này sẽ ngăn cản quá trình chơi game của bạn.

Với phiên bản Airport Simulator Tycoon mod APK, toàn bộ menu trong game sẽ được mở miễn phí. Bạn có thể dùng những cơ sở hạ tầng, các loại máy bay siêu đỉnh,… mà chỉ có khi đã mở khoá thành công.

tải hack airport simulator tycoon

Trải nghiệm cảm giác quản lý mọi thứ

Trong Airport Simulator Tycoon mod apk bạn sẽ được trải nghiệm công việc như một CEO thực thụ. Bạn sẽ tự tay duy trì công việc kinh doanh của mình qua một số hoạt động như:

Xây dựng chiến lược: Để có thể điều hành một công ty, là người đứng đầu bạn cần phải quyết định chiến lược kinh doanh ngay từ những bước đầu tiên. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang khởi nghiệp thực thụ. Từ việc chọn vị trí, đặt nền móng, xây dựng,… tất cả đều phải được thực hiện nghiêm túc và chỉn chu.

Quản lý nhân sự: Một người CEO giỏi sẽ không thể thiếu những nhân tài đồng hành. Trong Airport Simulator Tycoon MOD APK, bạn sẽ là người đào tạo và quản lý nhân lực của mình. Từng bộ phận phải luôn có người quản lý và vận hành. Đây cũng là một trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn trong game.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng: Bạn có thể xây dựng các công trình trong game một cách thoải mái. Từ nhà hàng, đường bay, phòng chờ, quầy soát vé,… bạn có thể nâng cấp, xây dựng theo phong cách riêng của mình.

Kiểm soát lịch hoạt động: Để có thể kinh doanh tốt, giữ chân được khách hàng chính là điều quan trọng nhất. Trong Airport Simulator Tycoon MOD APK, bạn sẽ sắp xếp lịch hoạt động các chuyến bay sao cho phù hợp với lượng khách và số lượng máy bay mà bạn sở hữu. Nếu kiểm soát lịch bay cụ thể, không sai sót sẽ giúp bạn lấy lòng được hành khách, ngày càng làm ăn phát đạt.

airport simulator tycoon apk mod

Hướng dẫn tải và cài đặt game Airport Simulator Tycoon MOD APK chi tiết nhất

Sau đây là các bước tải và cài đặt Airport Simulator Tycoon MOD APK đơn giản nhất. Các bạn làm theo hướng dẫn mà MODPURE chia sẻ để các đặt thành công về máy nhé.

  • Bước 1: Tải Link Airport Simulator Tycoon MOD APK mà MODPURE đã chia sẻ về máy.
  • Bước 2: Sau khi tải về máy thành công, các bạn truy cập vào Tệp tin đã tải về trong máy, nhấn chọn vào file Airport Simulator Tycoon MOD APK hack vừa tải về.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ thấy thông báo xác nhận cài đặt xuất hiện trên màn hình. Tại đây, nhấn chọn “Cài đặt” để tiến hành thiết lập game về máy.
  • Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong giây lát.
  • Bước 5: Khi hoàn tất quá trình cài đặt game về máy, màn hình sẽ xuất hiện thông báo. Tại đây, bạn chọn “Xong” để thoát hoặc chọn “Mở” để trực tiếp vào game.
  • Bước 6: Tại giao diện chính của game, bạn sẽ thấy số tiền, kim cương đã được mod thành công. Như vậy, bạn đã có thể bắt đầu xây dựng sự nghiệp hàng không của mình tại Airport Simulator Tycoon APK mod.

Vậy là MODPURE đã giới thiệu đến bạn thông tin về phiên bản Airport Simulator Tycoon Hack Vô hạn tiền, kim cương. Các bước tải và cài đặt chi tiết cũng được trình bày chi tiết. Chúc các bạn cài đặt thành công và có những phút giây giải trí thú vị với Airport Simulator Tycoon MOD.

DOWNLOAD (96 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)